Giới thiệu Công ty TNHH tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên

Với vị trí như vậy rất thuận tiện cho mọi phương thức di chuyển đi lại từ đi xe máy, xe oto, xe bus, xe dịch vụ đưa đón,…(trụ sở chính cách trung tâm Ngã 6 Buôn Ma Thuột khoảng 800m )

Vì trụ sở chính trên đường Lý Thường Kiệt khá yên tĩnh giúp ích việc học tập, gần trung tâm thương mại VinCom (cách 400m) thuận tiện cho việc mua sắm cũng như giải trí lành mạnh, Nhà Thờ Tòa  Giám Mục Buôn Ma Thuột (cách 400m) , Tịnh Xá Ngọc Quang (cách 30m), rất thuận tiện cho học viên với tín ngưỡng của mình, chợ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột (cách 700m),…..

ảnh công ty
ảnh công ty Du học quốc tế Tây Nguyên

Về văn phòng làm việc, các phòng ban làm việc của công ty

Tổ chức nhân sự của công ty chúng tôi chuyên nghiệp theo từng phòng ban, xử lý tất cả các vấn đề của mọi khách hàng cũng như của học viên.

⇒ Phòng Kinh Doanh: Hỗ trợ tiếp đón và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về tất cả mọi thông tin về CÔNG TY, VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, ĐĂNG KÍ THAM GIA HỌC TIẾNG, CHI PHÍ ĐĂNG KÍ, PHƯƠNG THỨC KÍ KẾT HỢP ĐỒNG với công ty của khách hàng, học viên. Ngoài ra còn chăm sóc khách hàng, học viên đã và đang học tại công ty, các trường THPT, chuẩn bị qua Nhật và những bạn đang học tập tại Nhật. Phòng Kinh Doanh luôn là cầu nối khách hàng với công ty.

Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên
Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên

 

⇒ Phòng Kế Toán: Hỗ trợ và thu các chi phí của khách hàng đóng khi tham gia chương trình du học với công ty một cách hiệu quả và minh bạch nhất, luôn tạo sự yên tâm với mọi khách hàng và học viên.

ngôn ngữ
Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên

⇒ Phòng Nghiệp Vụ (hồ sơ): Chuyên phụ trách về tất cả các giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc du học của học viên, dịch thuật, hướng dẫn công chứng, hướng dẫn các thủ tục giấy tờ,….. Phòng hồ sơ luôn hỗ trợ và luôn làm việc với mức chuyên nghiệp nhất với mọi khách hàng.

Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên
Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên

⇒ Phòng đào tạo (Giáo Viên): Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ đào tạo tốt nhất về mặt ngôn ngữ cho các em, hơn nữa chúng tôi luôn hướng dẫn và chỉ dạy cho các em những kỹ năng sống, những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, rèn cho các em tính kỷ luật về tinh thần tập thể để các em có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi qua du học tại nước ngoài.

Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên
Nhân sự công ty Du học Tây Nguyên

⇒ Phòng Quản Sinh: Chúng tôi có kí túc xá từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa nhà công ty, kí túc xá khép kín, luôn có giờ giấc, nội quy của công ty. Phòng Quản sinh sẽ đảm bảo tốt về nề nếp của các học viên, từ giờ giấc học hành, ăn uống, vệ sinh phòng ở, phòng học, để cho các em có một cuộc sống tập thể tốt nhất, hòa đồng và thân thiện nhất. Các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi để các cháu học tại công ty chúng tôi.

 

 

Phòng Quản Sinh – Công Ty Du Học Tây Nguyên

⇒ Phòng kí túc xá: Ký túc xá là một phần cơ sở vật chất của Công ty TNHH tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên, công tác phục vụ tốt chỗ ở cho học sinh ở xa về học tập tại công ty là góp phần chung vào sự thành công và phát triển của Du học Tây Nguyên.

aff
ký túc xá – Du học Tây Nguyên

Ký túc xá được xây dựng khép kín cùng với tòa nhà của công ty với 7 tầng lầu, mỗi tầng gồm 3 phòng. Ký túc xá có tổng cộng gồm 9 phòng, mỗi phòng có 4-6 giường tầng với sức chứa hơn 70 học sinh. Với cơ sở vật chất đầy đủ, các phòng ở khép kín tiện sinh hoạt cho học sinh, được sửa sang từng năm đáp ứng nhu cầu ở của học sinh viên. Đối tượng sử dụng yếu là đông đảo học sinh của công ty.

Ngoài ra, công ty còn 1 khu kí túc xá biệt lập tọa lạc gần công ty với sức chứa hơn 100 học sinh.

Hình ảnh của ký túc xá góp phần vào sự phát triển, xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của công ty, tạo một địa chỉ tin cậy cho quý phụ huynh cà học sinh. Ban Lãnh đạo công ty đã sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho KTX để các thầy cô giáo yên tâm giảng dạy, học sinh yên tâm học tập.

ký túc xá – Du học Tây Nguyên

⇒ Phòng học: Hiện tại các phòng học của Công ty du học Tây Nguyên được bố trí trong công ty chuyên sử dụng cho hoạt động giảng dạy. Trong một lớp học, giáo viên chỉ đào tạo học viên dao động từ 15-25 bạn, đảm bảo mỗi bạn sẽ tiếp thu được tất cả các kiến thức trong mỗi tiết học. Lớp học được xây dựng trong không gian tương đối tách biệt và yên tĩnh nơi mà việc học tập có thể diễn ra một cách không bị gián đoạn bởi những tiếng ồn bên ngoài.

 

phòng học – Du học Tây Nguyên

Mỗi phòng học đều được thiết kế và trang trí theo phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, đúng với tiêu chí hoạt động của công ty. Công ty không ngừng đổi mới, đầu tư cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị dạy học để đáp ứng nhu cầu giảng dạy cho học sinh. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ bảng, phấn, bàn ghế, cũng như hệ thống điện, âm thanh tạo không gian thoải mái nhất cho các bạn học tập.

phòng học – Du học Tây Nguyên

Công ty đã xây dựng nội quy lớp học được treo trong mỗi phòng học. Phòng học hoạt động theo từng giờ học được sắp xếp có kế hoạch của công ty. .

  • Giáo viên và học sinh đều phải có trách nhiệm bảo quản cơ sở cũng như là trang thiết bị của phòng học.
  • Sau khi kết thúc lớp học, giáo viên yêu cầu học sinh dọn dẹp toàn bộ phòng học, tránh để ảnh hưởng đến giờ học sau.

⇒ Phòng ăn, phòng sinh hoạt chung: Ngoài phòng học và kí túc xá cho học sinh sinh hoạt và học tập, trên lầu 7 của công ty chính là phòng ăn uống, sinh hoạt chung. Khi học sinh học tại Công ty Tây Nguyên, các bạn sẽ được sinh hoạt, ăn uống chung với nhau, công ty có đầu bếp riêng nấu ăn cho các bạn với thực phẩm an toàn, đồ ăn đa dạng phong phú, tránh nhàm chán cũng như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho các bạn.

Phòng sinh hoạt chung của công ty Du Học Tây Nguyên
Phòng sinh hoạt chung của công ty Du Học Tây Nguyên

Thời gian sinh hoạt chung là khoảng thời gian các bạn giao lưu gắn kết với nhau sau khi học tập vất vả. Công ty luôn cố gắng tạo một môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh, thân thiện, tạo sự thoải mái nhất khi các bạn đến học tập tại đây.

Nhà ăn của công ty Du Học Tây Nguyên
Nhà ăn của công ty Du Học Tây Nguyên
Nhà ăn của công ty Du Học Tây Nguyên
Nhà ăn của công ty Du Học Tây Nguyên

Với phương châm “Thêm một khách hàng hài lòng là thêm một thành công cho doanh nghiệp” chúng tôi luôn đầu tư và phát triển cơ sở vật chất để phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

0912747347