ĐẠI HỌC CHUNGWOON – TOP 1% VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC

Trường Đại học Top 1% là các trường có tỉ lệ sinh viên bất hợp pháp (bỏ học trốn ra ngoài làm việc) dưới 1%. Đồng thời đáp ứng đủ 1 số điều kiện của Đại sứ Quán Hàn Quốc và Bộ tư pháp Hàn Quốc. Trường Đại học Top 1% (hay còn gọi là trường Visa code) có khả năng xuất thẳng visa cho du học sinh mà không cần phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán. Trong bài viết này, Du học Tây Nguyên gởi đến bạn thông tin chi tiết về trường đại học Chungwoon – trường nằm trong top 1% visa thẳng Hàn Quốc. (Cập nhật theo thông tin mới nhất 2020).

Giới thiệu tổng quan về đại học Chungwoon

 • Tên tiếng Hàn: 원광대학교
 • Tên tiếng Anh: Chungwoon University
 • Năm thành lập: 1995
 • Loại hình: Tư thục
 • Số lượng sinh viên: ~6,600 sinh viên
 • Học phí học tiếng Hàn: 4,400,000vKRW/ năm
 • Chi phí ký túc xá:
 • Website: https://home.chungwoon.ac.kr
 • Địa chỉ: 350-701 Daehakgil-25, Hongseong-eup Hongseong-gun, Chungnam, Korea 

Với sứ mệnh: “Trở thành trường đại học thực hành tốt nhất Hàn Quốc, Trường đại học Chungwoon luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy quốc tế khoa học, chuyên nghiệp. Chungwoon đứng đầu về đào tạo nhiều ngành học trong nước như: Truyền thông, truyền hình kỹ thuật số, khoa học máy tính … Ngoài ra, đại học Chungwoon còn có ưu thế là chi phi học rẻ, ký túc xá đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Thêm một ưu thế dành cho các bạn du học sinh Việt Nam: Đại học Chungwoon là 1 trong 3 trường đại học tại Hàn Quốc có khoa Việt Nam học.

Trường đại học Chungwoon hiện có 2 cơ sở ở thành phố Hongseong và thành phố Incheon. Hongseong là thành phố yên bình và trong lành. Incheon lại là một thành phố công nghiệp náo nhiệt, sầm uất, kinh tế đứng thứ 2 Hàn Quốc, chỉ sau thủ đô Seoul.

Xem thêm: Đại học Koreatech – top trường đại học ngành kỹ thuật tại Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của đại học Chungwoon

Lĩnh vực phát thanh truyền hình đã được chọn cho Dự án Chuyên ngành Đại học Địa phương do Bộ Giáo dục. Năm 2002, trường được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là một trong những trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục. Vào tháng 9 cùng năm, trường đại học đã được trao Bằng khen của Thủ tướng cho tập đoàn nghiên cứu công nghiệp học viện xuất sắc.

Tỷ lệ việc làm trung bình trong số sinh viên tốt nghiệp là khoảng 90% trong những năm gần đây và do đó trường đại học đã được đề cử cho một trong những trường đại học có tỷ lệ việc làm cao.

Trong việc cung cấp học bổng, trường đại học đã được xếp hạng rất xuất sắc trong 3 năm qua (từ 2007 đến 2009), với 15,7% tỷ lệ học bổng so với học phí theo tiêu chuẩn đánh giá đại học do Bộ Giáo dục quy định. Trong 3 năm qua, 20.374 sinh viên đã được hưởng lợi từ học bổng.

Trường đại học đã được đánh giá là xuất sắc trong quản lý tài chính bởi Quỹ Hàn Quốc cho việc thúc đẩy trường tư. Theo báo cáo của Quỹ vào tháng 9 năm 2005, trường đại học được xếp hạng thứ 2 sau Đại học Hàn Quốc trong số 111 trong số 153 trường đại học tư thục 4 năm với chỉ tiêu tuyển sinh hơn 500 sinh viên trên cả nước và xếp thứ 10 về thành tích chung trong trường đại học tư đánh giá bao gồm cả chất lượng giáo dục.

Điều kiện tuyển sinh tại đại học Chungwoon

 • GPA: 7.0 trở lên
 • Tốt nghiệp không quá 2 năm

Ký túc xá tại đại học Chungwoon

Cơ sở Mức phí
Incheon Campus ~ 1.700.000 KRW/6 tháng
Hongseong Campus ~ 1.560.000/6 tháng/2 người
Ghi chú + Không được nấu ăn

+ Không có chi phí phát sinh

+ Miễn phí sử dụng internet

Thông tin về học bổng tại đại học Chungwoon

– Học bổng thành tích tốt: Lựa chọn những sinh viên có điểm trung bình kỳ trước đạt trên 90 điểm, tỷ lệ điểm danh trên 90% (100.000 won/ học kỳ )

– Học bổng nhập học đại học hoặc sau đại học: Những sinh viên tham gia tối thiểu một khóa học tiếng Hàn chính quy (10 tuần, 2 học kỳ tối thiểu) tại trường, đậu TOPIK cấp 3 trở lên và là sinh viên ngoại quốc nhập học tại trường.

– Giá trị của học bổng:

 • Những sinh viên hoàn thành 2 học kỳ (10 tuần) chính quy tại trường: 300,000 won
 • Những sinh viên hoàn thành 4 học kỳ (10 tuần) chính quy tại trường: 600,000 won

– Chính Sách Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế :

 • Sinh viên học chương trình Đại Học được nhận học bổng trị giá 40% học phí tương đương 1.417.600 – 1.708.000 KRW/kỳ.
 • Sinh viên học chương trình Thạc sĩ được nhận học bổng 30%, một kỳ học từ 6 – 9 học trình tùy thuộc từng chuyên ngành.
0912747347