Du học Nhật Bản tại Dak Lak giá rẻ và những CẠM BẪY TINH VI

Khi làn sóng du học Nhật Bản tại Dak Lak ngày một trở nên phổ biến. Thì số lượng các công ty tư vấn du học Nhật Bản trên địa bàn cũng xuất hiện ngày một đông hơn. Được xem là một loại hình dịch vụ giáo dục đặc thù. Tư vấn du học cũng đòi hỏi những quy định chuẩn mực khắc khe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nghiêm túc thực hiện điều đó. Thậm chí, đôi khi còn đội lốt một công ty du học Nhật Bản tại Dak Lak giá rẻ với nhiều chiêu trò, cạm bẫy tinh vi để lừa đảo, gian lận với học sinh và phụ huynh.

Tìm đến nhầm chỗ, đặt niềm tin nhầm người. Hệ quả mang đến không chỉ là mất tiền, mất thời gian. Mà thậm chí là cơ hội được đặt chân đến Nhật Bản du học cũng trở nên xa vời. Chính vì thế, bất cứ phụ huynh và các em học sinh nào cũng cần hết sức cẩn trọng khi cân nhắc. Bởi chỉ có các đơn vị thật sự uy tín mới đủ năng lực, đủ tâm và đủ tầm hỗ trợ một cách tốt nhất, trung thực nhất. Và nhờ đó, cánh cửa du học cũng gần hơn với các em.

Du học Nhật Bản tại Dak Lak giá rẻ và hệ quả khôn lường

Để thành công trong việc câu kéo học sinh và phụ huynh trên địa bàn. Nhiều công ty du học Nhật Bản ở Dak Lak đã mang đến các biểu phí dịch vụ hết sức hấp dẫn. Thậm chí thấp đến  NGỠ NGÀNG. Điều này đối với các gia đình không quá dư dả về tài chính. Nhưng vẫn mong con em mình có một tương lai tốt đẹp, một cơ hội đổi đời. Thì hẳn là không còn gì hợp lý hơn.

Song nếu không cẩn trọng, hệ quả lại dễ đi ngược lại với những gì chúng ta mong đợi. Thay vì một cơ hội du học Nhật Bản với mức chi phí rẻ. Nhiều gia đình vốn đã hoàn cảnh lại rơi vào tình trạng éo le hơn vì tiền mất tật mang.

+ Hồ sơ bị từ chối

+ Trượt Visa du học Nhật Bản

+ Bị mất hoàn toàn cơ hội du học Nhật Bản vì lỗi xử lý hồ sơ

+ Không đòi lại được tiền phí dịch vụ khi trượt Visa

Tốn tiền, tốn thời gian, mất hi vọng, mất công sức chờ đợi. Đây chắc chắn là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, trong thực tế nó vẫn đang hiện hữu từng ngày và không hề hiếm gặp.

CẢNH BÁO! Du học Nhật Bản tại Dak Lak giá rẻ và những CẠM BẪY TINH VI

Những hệ quả trên là kết cục phần nào có thể dự đoán được nếu chúng ta đặt niềm tin vào các công ty du học Nhật Bản tại Dak Lak giá rẻ thiếu uy tín. Song cũng không thể nào hoàn toàn trách bản thân mình. Bởi những cạm bẫy tinh vi mà các đơn vị này đặt ra không phải ai cũng nhìn thấu. Điển hình như:

+ Giảm phí chỗ này tăng phí chỗ kia.

+ Chi phí du học rẻ nhưng không công khai các khoản. Nhiều học sinh sang tận Nhật mới biết mình chỉ mới có nửa năm học phí chứ không phải được đóng cả năm như quy định.

+ Chi phí xử lý hồ sơ giá rẻ đồng nghĩa với việc các quy định bảo đảm rời rạc, hạn chế.

+ Làm việc thiếu chuyên nghiệp, tắc trách.

+ Năng lực kém cỏi, xử lý hồ sơ không đảm bảo.

+ Đem con bỏ chợ, không có bất cứ sự hỗ trợ nào khi các em sang đến Nhật Bản.

+ Những hứa hẹn phi thực tế được vẽ ra khiến phụ huynh và học sinh nhầm tưởng.

===> GIẢI PHÁP???

+ Không nên vội vàng ký kết đồng ý nộp hồ sơ vào bất cứ đơn vị tư vấn du học Nhật Bản tại Dak Lak nào. Cần có sự tham khảo cân nhắc ở một số đơn vị khác nhau để có đánh giá khách quan.

+ Chỉ nên tìm đến các công ty du học Nhật Bản ở Dak Lak danh tiếng tốt, uy tín nhiều năm.

+ Yêu cầu trình bày rõ về các khoản chi phí thủ tục hồ sơ để tránh trường hợp giá rẻ nhưng không rẻ.

+ Đánh giá thái độ làm việc sau tiếp xúc để cân nhắc.

Đây là một số vấn đề cơ bản mà quý phụ huynh và các em học sinh cần lưu ý. Mặc dù không nhiều điều, song nó cũng phần nào giúp chúng ta cảnh giác hơn với các cạm bẫy tinh vi mà những công ty thiếu uy tín bày ra. Từ đó, cơ hội du học Nhật Bản của các em cũng được bảo đảm hơn rất nhiều.

Thay mặt công ty du học Nhật Bản tại Dak Lak uy tín. Chúng tôi kính chúc quý phụ huynh & học sinh luôn có lựa chọn tin cậy, sáng suốt.

Thân ái!