Công ty du học Nhật Bản ở Buôn Ma Thuột, Dak Lak giá rẻ

Số lượng du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản ngày càng tăng cao bởi Nhật Bản được biết tới là đất nước phát triển, có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nếu bạn đang sinh sống tại Dak Lak và đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản, cùng Du Học Tây Nguyên tìm hiểu tất tần tật thông tin liên quan tới du học Nhật Bản ở Dak Lak qua bài viết dưới đây!

Địa chỉ công ty du học Nhật Bản ở Buôn Ma Thuột, Dak Lak uy tín và giá rẻ

Hiện nay nhu cầu du học Nhật Bản của các bạn trẻ tại Đăk Lăk nói chung và Du học Nhật Bản ở Đắk Nông nói riêng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trên thực tế, tại Buôn Ma Thuột, Dak Lak vẫn chưa có nhiều đơn vị tư vấn, hỗ trợ du học uy tín. Được thành lập với mục tiêu trở thành nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật Bản của các bạn trẻ tại Dak Lak, Công ty Tư vấn Du học Tây Nguyên ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm về xử lý hồ sơ du học.

Khi lựa chọn Tư vấn Du học Tây Nguyên, chúng tôi cam kết:

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chính xác, tiện lợi với tỉ lệ đỗ VISA từ 95% trở lên;
 • Chi phí tư vấn xử lý hồ sơ du học Nhật Bản ở Dak Lak với mức giá rẻ nhất;
 • Hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho học viên với đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề;
 • Hỗ trợ giới thiệu việc làm, thuê nhà trọ, đăng ký ký túc xá tại Nhật Bản;
 • Tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục, vấn đề pháp lý như gia hạn, chuyển đổi Visa,…
 • Tư vấn chọn trường, giới thiệu trường phù hợp theo nguyện vọng của từng du học sinh, tư vấn ngành học phù hợp, cơ hội việc làm sau khi ra trường,…
Tư vấn Du học Tây Nguyên - Công ty du học Nhật Bản ở Dak Lak uy tín
Tư vấn Du học Tây Nguyên – Công ty du học Nhật Bản ở Dak Lak uy tín

Nhu cầu du học Nhật Bản ở Dak Lak hiện nay

Theo thống kê của Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO), tính đến ngày 01/05/2022, có tổng cộng 231.146 du học sinh đang học tập tại đất nước Nhật Bản. Trong đó, du học sinh Việt Nam chiếm tới 16%, với số lượng là 37.405 người, xếp vị trí thứ 2 sau Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Nhật Bản tăng mạnh, đặc biệt là sau khi Chính phủ Nhật Bản nới lỏng chính sách nhập cư. Theo đó, Chính phủ Nhật Bản đã mở rộng các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế xin visa và làm việc tại Nhật Bản.

Xu hướng đi du học Nhật Bản ở Dak Lak cũng ngày càng tăng cao những năm gần đây. Điều này phần nào phản ánh được sự quan tâm và mong muốn của nhiều người trẻ tại Dak Lak muốn khám phá và trải nghiệm cuộc sống, học tập tại một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Nhu cầu du học Nhật Bản ở Dak Lak ngày càng tăng cao
Nhu cầu du học Nhật Bản ở Dak Lak ngày càng tăng cao

Du học Nhật Bản ở Dak Lak có ưu điểm gì?

Du học Nhật Bản không chỉ là một cuộc phiêu lưu mới mẻ mà còn là cơ hội vàng để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp, có một tươi lai tốt đẹp hơn. Dưới đây là một số lý do nên chọn Nhật Bản làm điểm đến du học:

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Nhắc tới những nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới không thể không nhắc đến nền giáo dục Nhật Bản. Bởi giáo dục Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi các phương pháp đào tạo chất lượng, chính sách đào tạo hiện đại.

Các trường đại học Nhật Bản cũng rất chú trọng đến cơ sở vật chất, đem tới cho học viên một môi trường học tập tốt và lý tưởng nhất. Đại đa số các trường học tại Nhật Bản đều được xây dựng hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng, trang thiết bị nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động dạy và học.

Nâng cao trình độ ngôn ngữ

Du học tại Nhật Bản là cơ hội tuyệt vời để nâng cao trình độ tiếng Nhật. Bằng cách sống và học tập trong môi trường sử dụng ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp và nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Hiện nay tại Việt Nam, ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào. Nếu bạn đã từng học tập tại Nhật Bản và có trình độ tiếng Nhật tốt thì đây là một cơ hội rất lớn giúp bạn có một việc làm tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có ý định về Việt Nam làm việc thì có thể định cư tại Nhật Bản để làm việc. Hiện nay Nhật Bản đang rơi vào tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Chính vì vậy, những người đã học tập tại Nhật, có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn sẽ được nhiều nhà tuyển dụng chào đón và nhanh chóng ký hợp đồng lao động dài hạn.

Cơ hội việc làm sau khi du học Nhật Bản là rất lớn
Cơ hội việc làm sau khi du học Nhật Bản là rất lớn

Chi phí du học không quá cao

So với một số quốc gia khác, chi phí du học tại Nhật Bản không quá cao. Hiện nay, mức chi phí du học Nhật Bản dao động từ 200 – 300 triệu/ năm. Nếu du học tại các trường quốc tế thì sẽ có mức học phí cao hơn so với các trường chỉ dạy bằng tiếng Nhật.

Hiện nay, Chính phủ Nhật Bản có nhiều chính sách liên quan tới học bổng và hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế. Chính vì vậy, điều này có thể giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và bản thân. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đi làm thêm sau giờ học để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Điều kiện đi du học Nhật Bản ở Dak Lak

Tùy thuộc vào hệ du học đăng ký như: Du học hệ THPT; du học hệ Nhật Ngữ; du học hệ Đại học, Cao Đẳng hay du học theo các chương trình đặc biệt mà điều kiện đi du học Nhật Bản ở Dak Lak sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

Du học Nhật Bản tự túc bậc THPT

 • Trình độ học vấn: Bắt buộc phải tốt nghiệp bậc Trung học cơ sở tại Việt Nam và số năm trống không được quá 3 năm.
 • Lý lịch: Học viên không có tiền án tiền sự; không nằm trong danh sách cấm của Cục quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam.
 • Trình độ tiếng Nhật: N5 – N3, tùy thuộc vào yêu cầu đầu vào của khóa học mà học viên đăng ký.
Điều kiện du học Nhật Bản sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào hệ du học
Điều kiện du học Nhật Bản sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào hệ du học

Điều kiện du học hệ Nhật ngữ

Để có thể đăng ký đi du học hệ Nhật ngữ, học viên cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản như:

 • Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm khá trở lên và điểm trung bình >6.5 và số năm trống không được quá 3 năm.
 • Trình độ tiếng Nhật: Tối thiểu trình độ N5.
 • Lý lịch: Học viên không có tiền án tiền sự; không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam.

Điều kiện du học Nhật Bản hệ Cao đẳng – Đại học

 • Trình độ học vấn: Học viên tốt nghiệp THPT trở lên với học lực từ trung bình khá;
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi- 30 tuổi;
 • Trình độ tiếng Nhật: Đạt từ trình độ N3 – N2 trở lên;
 • Đỗ thi tuyển đầu vào (đối với những trường Cao đẳng, Đại học yêu cầu xét đầu vào).

Điều kiện đi du học Nhật Bản chương trình đặc biệt

Du học Nhật Bản theo chương trình đặc biệt thường bao gồm: Học bổng điều dưỡng; Học bổng toàn phần của các trường hay chương trình du học kỹ năng đặc định. Thông thường, điều kiện đi du học Nhật theo chương trình đặc biệt sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp học bổng.

Chi tiết điều kiện đi du học Nhật Bản
Chi tiết điều kiện đi du học Nhật Bản

Lưu ý quan trọng khi du học Nhật Bản tại Dak Lak

Du học tại Nhật Bản là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng để thực sự tận hưởng và thành công trong hành trình này, có một số lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua:

 • Tìm hiểu về văn hóa Nhật: Trước khi đến Nhật Bản để du học, bạn nên tìm hiểu và hiểu rõ văn hóa, phong tục tập quán của đất nước này. Điều này giúp bạn thích nghi nhanh chóng và tôn trọng văn hóa địa phương.
 • Học tiếng Nhật trước khi đi: Việc biết tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày và học tập tại Nhật Bản. Thậm chí, một số trường đại học yêu cầu cần phải có trình độ tiếng Nhật nhất định để nhập học.
 • Không nên đi làm thêm quá nhiều: Để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như tiết kiệm tiền, hiện nay có không ít du học sinh sang Nhật Bản du học đi làm thêm quá nhiều. Theo quy định của Chính phủ Nhật Bản về thời gian làm thêm dành cho du học sinh Nhật Bản. Cụ thể thời gian tối đa mà du học sinh được phép làm là 28 giờ/tuần và thời gian làm thêm gấp đôi trong các kỳ nghỉ lễ, nghỉ cuối kỳ. Nếu khi đi du học Nhật Bản ở Dak Lak thì bạn cần lưu ý điều này để phân bổ thời gian học tập và làm thêm cho hợp lý.
 • Lưu ý về các vấn đề ứng xử nơi công cộng tại Nhật Bản: Các cụ ta đã có câu “nhập gia tùy tục” có nghĩa là khi tới nơi nào thì phải theo phong tục của nơi ấy. Chính vì vậy, dù tới Nhật Bản để làm việc hay du học, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý đến cách ứng xử, giao tiếp trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là ứng xử nơi công cộng.

Ngoài những lưu ý trên thì việc lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản ở Dak Lak uy tín cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Lựa chọn công ty tư vấn không những giúp bạn tránh rủi ro, tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hóa thủ tục và luôn nhận được sự hỗ trợ.

Những lưu ý khi đi du học Nhật Bản ở Dak Lak
Những lưu ý khi đi du học Nhật Bản ở Dak Lak

Nếu bạn đang có ước mơ du học Nhật Bản ở Dak Lak, đừng ngần ngại, hãy liên hệ tới Du học Tây Nguyên qua Hotline 0912 747 347 ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ bạn trên hành trình du học Nhật Bản – Một điểm đến mới mẻ, độc đáo và đầy tiềm năng!

0912747347