TOP 9 công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Du học Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên để lựa chọn được ngành nghề phù hợp và biết cách làm hồ sơ, thủ tục bạn cần lựa chọn được đơn vị tư vấn chất lượng. Dưới đây là danh sách các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo!

Danh sách các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Dưới đây là một số đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn! 

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên

Du học Tây Nguyên là một trong những đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty luôn nhận được nhiều review tích cực từ các bạn du học sinh và các bậc phụ huynh. Du học Tây Nguyên tổ chức nhân sự chuyên nghiệp với từng phòng ban tạo ra quy trình làm việc khoa học, chi tiết. 

Đến với công ty, các bạn học viên sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn ra ngành học phù hợp khi du học tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ dạy tiếng và hoàn thiện hồ sơ, xin Visa cho học viên, đảm bảo mọi thủ tục thực hiện nhanh chóng nhất. Đặc biệt, chi phí tư vấn, học tiếng tại Du học Tây Nguyên luôn có sự cạnh tranh, cam kết có nhiều ưu đãi cho học viên. 

Ngoài tư vấn du học Hàn Quốc, hiện nay đơn vị đang triển khai nhiều dịch vụ khác như: tư vấn du học Nhật bản, tư vấn du học nghề Đức, tư vấn du học Singapore… Để được hỗ trợ tận tình, các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty Tư Vấn Du Học Tây Nguyên

 • Trụ sở chính: 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 02623 81 81 83
 • Chi nhánh Đắk Nông: 107 Phan Chu Trinh, Thị trấn Eatling, Huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Điện thoại: 0912 747 347
 • Chi nhánh Gia Lai: Số 43 Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 0269 350 2799
 • Website: https://duhoctaynguyen.edu.vn 
 • Email: duhoctaynguyen@gmail.com 
 • Hotline: 0912 747 347
Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Du học Tây Nguyên
Công ty tư vấn du học Tây Nguyên là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Trung tâm du học Hàn Quốc Zila

Nhắc đến các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua Zila. Đây là đơn vị tư vấn du học nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm. 

Trung tâm luôn đặt lợi ích của các bạn học viên lên hàng đầu. Lựa chọn tư vấn du học Hàn Quốc tại đây học viên sẽ được tư vấn miễn phí, hoàn trả chi phí nếu học viên không đậu Visa, hỗ trợ 100% chi phí làm hồ sơ… Các bạn có thể liên hệ với Zila theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

 • Địa chỉ: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 7300 2027 – 0909 120 127 (Zalo)
 • Fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Zila
 • Website: https://zila.com.vn/
Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ZILA
Công ty tư vấn du học Zila luôn được học viên đánh giá cao

Trung tâm du học Sunny

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn du học Hàn Quốc thì có thể lựa chọn Sunny. Đây là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, xây dựng được sự uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học ở Hàn Quốc. 

Trung tâm có liên kết với các trường đại học hàng đầu ở xứ sở kim chi, hỗ trợ tối đa học viên khi lần đầu đặt chân đến Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ các dịch vụ tư vấn, xử lý hồ sơ và phỏng vấn tiếng Hàn chuyên nghiệp. Các bạn có thể liên hệ với Sunny theo địa chỉ:

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Sunny
Tư vấn du học Hàn Quốc bạn có thể chọn Sunny

Công ty Cổ phần tư vấn du học Kokono

Với gần 50 chi nhánh trên toàn quốc, Kokono cũng là một trong các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Trung tâm hiện đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Kokono còn có chi nhánh tại Bắc Ninh, Hải Dương, Bình Dương, Đồng Nai…

Nếu có nhu cầu tư vấn du học Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 04, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3 3945 999 – 0913 828 222 – 0989 212 668
 • Email: duhockokono@gmail.com
 • Website: www.duhockokono.com.vn
 • Fanpage: Du học Kokono
Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Kokono
Kokono cũng là một trong các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Công ty TNHH tư vấn du học Line

Line là văn phòng đại diện tuyển sinh tại Việt Nam của trường Đại học SangJi Hàn Quốc. Hiện nay, trung tâm đã mở rộng và thực hiện tuyển sinh du học Hàn Quốc với tất cả các trường đại học khác. Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, đến với Line học viên sẽ được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc. 

Đặc biệt, mọi khoản phí tại công ty tư vấn du học Line đều rõ ràng. Đến với trung tâm, học viên sẽ được học tiếng Hàn với giáo viên người bản xứ, được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để xin Visa. Dưới đây là thông tin liên hệ của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line:

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line
Đến với Line học viên sẽ được tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc

Trung tâm du học Hàn Quốc Monday

Nhắc đến các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua Monday. Hiện nay, trung tâm đang triển khai 2 dịch vụ chính là đào tạo Hàn Ngữ và tư vấn du học Hàn Quốc. Monday luôn nhận được đánh giá cao từ các học viên nhờ quy trình làm việc khoa học, cam kết 100% học viên đậu Visa, chi phí rõ ràng, xử lý hồ sơ nhanh, đào tạo tiếng Hàn bài bản. 

Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Monday
Nhắc đến các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua Monday

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Map

Map là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Đến với trung tâm, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến du học tại xứ sở kim chi. Đặc biệt, học viên của trung tâm được giảng dạy tiếng Hàn miễn phí theo giáo trình tiêu chuẩn. 

Không chỉ được học đầy đủ các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết mà Map còn rèn luyện cho học viên quy trình phỏng vấn để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình xin Visa. Để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình du học tại Hàn Quốc học viên vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Map
Map là đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Asung

Asung cũng là một trong các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, nhận được nhiều review tích cực từ các học viên. Asung chuyên tư vấn du học Hàn Quốc với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, hỗ trợ tận tình. Ngoài dịch vụ tư vấn du học, Asung còn đào tạo tiếng Hàn cho các học viên. 

Đơn vị hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, tỷ lệ đậu Visa cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký tại trung tâm có cơ hội nhận học bổng ngay từ năm đầu tiên sang học tiếng tại Hàn Quốc mà không cần điều kiện xét như khi vào học chuyên ngành. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Asung
Asung chuyên tư vấn du học Hàn Quốc với chi phí hợp lý

Tư vấn du học New Ocean

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, dễ hiểu khi New Ocean luôn nằm trong danh sách các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các em học sinh, sinh viên có thể đến gần với chân trời trí thức quốc tế, New Ocean luôn được nhiều học viên đánh giá cao. 

Ngoài tư vấn du học Hàn Quốc, New Ocean còn cung cấp dịch vụ tư vấn học bổng du học Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc… Đến với trung tâm, học viên sẽ được định hướng chọn trường, chọn ngành; tư vấn và chuẩn bị hồ sơ Visa; hỗ trợ các thủ tục cho việc đi du học…

Mọi thông tin học viên vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: New Ocean Building, 43 Nguyễn Hy Quang, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964 562 233 & 024 3537 8311

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Lầu 4 SGR BUILDING, 169 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: 0964 561 122 & 028 2260 3388

Email: info@newocean.edu.vn 

Website: https://newocean.edu.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/uocmoduhoc/ 

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc New Ocean
Tư vấn du học New Ocean

Tiêu chí đánh giá các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Để đánh giá được đâu là đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

 • Độ nổi tiếng: Danh tiếng thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Theo đó, các trung tâm càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến thì độ uy tín càng cao. 
 • Chi phí minh bạch, rõ ràng: Các công ty tư vấn uy tín sẽ đưa ra chi phí rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Đồng thời trung tâm cũng cần cam kết tuyệt đối không có chi phí phát sinh trong quá trình học viên lựa chọn dịch vụ tại trung tâm. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Các trung tâm thường tư vấn miễn phí về việc chọn trường, ngành học. Ngoài ra, bạn cần xem xét nhân viên tại trung tâm có chuyên môn và am hiểu về các vấn đề du học Hàn Quốc hay không. Có giúp bạn giải đáp được đầy đủ các thắc mắc không. Căn cứ vào điều này để bạn đưa ra quyết định có lựa chọn dịch vụ tư vấn tại trung tâm hay không. 
 • Tỷ lệ đậu phỏng vấn Visa: Chất lượng và độ uy tín của trung tâm còn được phản ánh qua tỷ lệ đậu phỏng vấn Visa của học viên. Bởi trung tâm chịu trách nhiệm đào tạo tiếng Hàn, rèn luyện phỏng vấn, do đó tỷ lệ đậu Visa càng cao thì công ty càng uy tín. 
 • Liên kết với các trường đại học ở Hàn Quốc: Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường liên kết với các trường đại học ở Hàn Quốc để tìm kiếm sinh viên cho trường. Do đó, bạn cần tìm hiểu trung tâm đang hợp tác, liên kết với những trường nào, trường đó có uy tín, chất lượng hay không để đưa ra sự lựa chọn. 

Trên đây là tổng hợp các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Hy vọng với những thông tin trong bài các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đơn vị tư vấn du học để sớm hiện thực hóa ước mơ đặt chân đến xứ sở kim chi. 

0912747347