Công ty du học Nghề Đức ở Đắk Nông uy tín & giá rẻ 2024

Du học Nghề Đức đang trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các bạn trẻ Đắk Nông và nhiều tỉnh thành khác. Với nhiều ưu điểm nổi bật như thời gian học ngắn, dễ xin visa, miễn học phí và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, du học Nghề Đức hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho các bạn trẻ. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các công ty du học Nghề Đức ở Đắk Nông uy tín, giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Vì sao nên du học Nghề Đức ở Đắk Nông?

Vì sao nên du học Nghề Đức ở Đắk Nông?

Vì sao nên du học Nghề Đức ở Đắk Nông?

Có rất nhiều lý do để bạn cân nhắc nên đi du học Nghề Đức ở Đắk Nông. Cụ thể: 

Tiết kiệm thời gian học

Du học Nghề Đức có thời gian học ngắn hơn nhiều so với các chương trình đại học hay cao đẳng ở Việt Nam. Đối với các chương trình đào tạo nghề, thời gian học chỉ kéo dài từ 2 đến 3 năm, còn nếu theo học kép thì thời gian thậm chí còn có thể rút ngắn hơn.

Dễ nhận visa

Việt Nam và Đức đã ký kết nhiều thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, trong đó có cả thỏa thuận về du học Nghề Đức. Chính vì vậy, các bạn trẻ Đắk Nông sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi xin visa du học Đức, tỷ lệ đậu visa cao hơn hẳn so với các nước khác.

Điểm đầu vào không quá cao

Điều kiện đầu vào để du học Nghề Đức không quá cao, chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số ngành nghề đòi hỏi có sức khỏe tốt hoặc có kinh nghiệm thực tế thì có thể đặt ra các yêu cầu cao hơn.

Được miễn học phí

Chính phủ Đức miễn học phí cho tất cả các sinh viên theo học chương trình đào tạo nghề tại Đức. Đây là một lợi thế vô cùng lớn đối với các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Có thể ứng dụng thực tế, ra trường có thể có việc luôn

Các chương trình đào tạo nghề tại Đức được thiết kế theo hướng thực hành và ứng dụng vào thực tế, giúp sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để xin việc ngay sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đức rất cao, lên đến 90%.

Tìm hiểu về nghề nghiệp tại Đức hiện nay

Có rất nhiều nghề nghiệp khác nhau tại Đức mà bạn có thể lựa chọn để du học. Dưới đây là một số ngành nghề đang hot hiện nay:

 • Điều dưỡng
 • Nhà hàng, khách sạn
 • Cơ khí
 • Điện tử
 • Ô tô

Ngoài ra, còn có nhiều ngành nghề khác trong lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghệ thông tin… Tùy vào sở thích và năng lực của mình, bạn có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất.

Một số nghề Đức tại Đắk Nông đang hot hiện nay

Một số nghề Đức tại Đắk Nông đang hot hiện nay

Một số nghề Đức tại Đắk Nông đang hot hiện nay

Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những nghề nghiệp đang rất thiếu hụt tại Đức. Với dân số già ngày càng tăng, nhu cầu về các điều dưỡng viên là rất lớn. Các điều dưỡng viên được đào tạo bài bản tại Đức sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão hoặc các cơ sở y tế khác.

Nhà hàng, khách sạn

Đức là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới, chính vì vậy nhu cầu về nhân viên phục vụ trong ngành nhà hàng, khách sạn cũng rất cao. Các bạn trẻ Đắk Nông có thể theo học các chương trình đào tạo nghề trong lĩnh vực này để có cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn sang trọng tại Đức.

Cơ khí

Ngành cơ khí tại Đức rất phát triển với nhiều công ty lớn như Siemens, BMW, Volkswagen… Các bạn trẻ theo học các chương trình đào tạo nghề cơ khí sẽ có cơ hội làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp hoặc các xưởng sản xuất.

Muốn du học Nghề Đức ở Đắk Nông cần chuẩn bị những gì?

Khi quyết định muốn du học Nghề Đức ở Đắk Nông, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ cả ba yếu tố về điều kiện, hồ sơ và quy trình sau đây mới có thể hoàn tất thủ tục:

Về điều kiện

Trước hết, để có thể du học Nghề Đức êm đẹp và nhanh chóng, bạn cần phải có đủ các tiêu chí như: Đã tốt nghiệp cấp 3, có nền tảng sức khỏe tốt, chưa từng có tiền án, tiền sự nào và có thể giao tiếp tiếng Đức cơ bản được. 

Về hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm, sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu và giấy khám sức khỏe kèm theo. 

Về quy trình

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn cần thực hiện các quy trình sau để được xét du học nghề:

Bước 1: Liên hệ với công ty du học Nghề Đức uy tín

Bạn hãy liên hệ tới công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học uy tín, đáng tin để nhờ họ tư vấn và hỗ trợ tham gia làm thủ tục đăng ký du học nghề Đức. 

Bước 2: Nộp hồ sơ và phỏng vấn

Khi đã trải qua thời gian trao đổi và bạn nắm rõ các thủ tục để có thể du học nghề thì cần tiến hành làm hồ sơ để nộp cho công ty du học đang hỗ trợ bạn và chờ để phỏng vấn. Thông thưởng, việc xét và gọi phỏng vấn sẽ diễn ra sau 5-7 ngày tính từ khi bạn nộp hồ sơ. 

Bước 3: Nhận thư trúng tuyển

Sau khi bạn đã nộp hồ sơ và hoàn thành việc phỏng vấn thì việc tiếp theo cần làm là chờ đợi mà thôi. Phía trường học bạn nộp hồ sơ sẽ mất thời gian từ 15 đến 1 tháng, thậm chí nhiều hơn để xét xem có nhận bạn không. 

Nếu may mắn trúng tuyển, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học thông qua mail bạn đăng ký trong hồ sơ gửi trường trước đó.

Bước 4: Xin visa du học Đức

Khi đã chắc chắn ẵm được vé du học thì bạn cần thực hiện làm visa để chờ duyệt và nhận sổ này sớm nhất để sẵn sàng lên đường tới Đức.

 • Hồ sơ xin visa du học nghề Đức bao gồm:
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
 • Ảnh thẻ
 • Sơ yếu lý lịch
 • Giấy khám sức khỏe
 • Chứng chỉ tiếng Đức B1
 • Hợp đồng thực tập
 • Giấy bảo lãnh tài chính
 • Một số giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán

Bước 5: Chuẩn bị hành lý và lên đường

Bước cuối cùng, hãy chuẩn bị đầy đủ hành lý, tư trang cá nhân cùng tinh thần thoải mái, háo hức để lên đường đến Đức thực hiện ước mơ du học của mình. 

Địa chỉ công ty du học Nghề Đức ở Đắk Nông uy tín & giá rẻ 

Địa chỉ công ty du học Nghề Đức ở Đắk Nông uy tín & giá rẻ 

Địa chỉ công ty du học Nghề Đức ở Đắk Nông uy tín & giá rẻ

Công ty Du học Tây Nguyên là một trong những công ty du học Nghề Đức uy tín và giá rẻ nhất tại Đắk Nông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chúng tôi đã giúp hàng nghìn bạn trẻ Đắk Nông thực hiện ước mơ du học Đức. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục, vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty tư vấn du học Tây Nguyên

 • Địa chỉ: 107 Phan Chu Trinh, Thị trấn Eatling, Huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông.
 • Điện thoại: 0912.747.347
 • Email: duhoctaynguyen@gmail.com
 • Website: https://duhoctaynguyen.edu.vn/ 

Công ty Du học Tây Nguyên là một trong những công ty du học Nghề Đức uy tín và giá rẻ nhất tại Đắk Nông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, công ty Du học Tây Nguyên đã giúp hàng nghìn bạn trẻ Đắk Nông thực hiện ước mơ du học Đức. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất.

Du học Nghề Đức ở Đắk Nông là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại môi trường nước ngoài. Với những ưu điểm vượt trội và sự hỗ trợ của các công ty du học uy tín, bạn sẽ có cơ hội lớn để thành công trong tương lai. Hãy chuẩn bị tốt và liên hệ ngay với công ty du học Tây Nguyên để có được sự hỗ trợ tốt nhất cho chuyến hành trình du học của mình.

0912747347