Du học Nhật Bản -Học viện Nishizawa

Thông tin tổng quan học viện Nishizawa

Địa chỉ: 〒530-0052 Ōsakashi kitaku Minamiōgi-machi 3

TEL: (+81) 06-6314-0261 FAX: (+81) 06-6313-1112

Web: http://www.nishizawa-japanese.ne.jp/index.html

Thành lập năm 1945

Điểm đặc trưng của học viện Nishizawa

+ Học viện Nishizawa là trường pháp nhân tại Nhật Bản. Nằm trong hệ thống của trường giáo dục chính quy tại Nhật Bản.

+ Năm 1945, Nishizawa Gakuen bắt tay thực hiện giáo dục chuyên môn nhằm mục đích chính là đáp ứng yêu cầu nâng cao tiêu chuẩn khoa học kỹ thuật của thế hệ trẻ trong công cuộc tái thiết Nhật Bản, đào tạo kỹ sư đạt chuẩn quốc gia đảm nhận các ngành công nghiệp trọng yếu của Nhật Bản như nghiệp công nghiệp điện tử, …

+ Kể từ khi thành lập đến nay, học viện tiếp tục đào tạo thực tiễn các kỹ sư chuyên nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu thời đại, đào tạo ra nhiều “Chuyên gia kỹ thuật” nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ, rộng khắp với các bộ ngành liên quan.

+ Năm 2013, học viện thành lập khoa tiếng Nhật dựa trên những bí quyết để xây dựng được trong quá trình lịch sử hơn 70 năm. Trong tương lai, Nishizawa Gakuen sẽ xây dựng một môi trường mà ở đó các học sinh –người làm cầu nối giữa Nhật Bản và thế giới, có thể cảm nhận được những nét đẹp văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản, được hỗ trợ hết sức những bước đầu tiên để các bạn nắm vững tiếng Nhật và có thể tự khẳng định bản thân.

Học viện Nishizawa

Thông tin học phí và ký túc xá cả trường

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347