Học sinh xã Cư Đrăm vui trung thu

450 em học sinh Trường Tiểu học cư Đrăm (xã Cư Đrăm, huyện Krong Bông) vừa háo hức phá cổ trung thu trong chương trình “Vui tết Trung thu” do Công ty Tư vấn du học Quốc tế Tây Nguyên tổ chức ngày 11 – 9.

Chương trình sôi nổi với nhiều hoạt động thu hút những ánh nhìn, sự háo hức của các em khi các nhân vật chị Hằng, chú Cuội xuất hiện.

Các em được thỏa thích cùng các nhân viên công ty hát vang bài ca “Chiếc đèn ông sao”, rất nhiều cánh tay mạnh dạn giơ cao phần trò chơi trả lời câu hỏi để nhận các phần quà, xem múa lân rồi cùng nhau phá cổ mâm ngủ quả và những chiếc bánh trung thu.

Cũng trong dip này, Công ty tặng 10 phần quà đặc biệt cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và phối hợp với Salon tóc Tư Vũ (đường Lý Thường Kiệt, Tp. Ban Mê Thuột) hớt tóc miễn phí cho các em.

Được biết, Trường Tiểu học Cư Đrăm hơn 70% học sinh đồng bào dân tộc thiểu số còn rất nhiều khó khăn.

Chị Hằng Chú Cuội vui trung thu cùng các em
Các em háo hức tham gia trò chơi cùng chú cuội
Trò chơi vui hội đêm rằm
Phá cỗ trung thu