Du học Nhật Bản – Học viện Nhật ngữ Kasuga

Hãy cùng Du học Quốc tế Tây Nguyên tham khảo các thông tin về Nhật ngữ Kasuga, để bổ sung thêm kiến thức trước khi lựa chọn ngôi trường Nhật ngữ sang Du học Nhật Bản nhé!

Học viện Nhật ngữ Kasuga

Người ta thường nói Kobe là thành phố cảng quốc tế, nơi mà các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa giáo dục luôn hoạt động tích cực. Từ ngọn đồi của thành phố Kobe, bạn có thể tìm thấy ba cảnh đêm lớn nhất của Nhật Bản, giống như những viên ngọc rải. Nơi đây, mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị, và cả sự hội tụ văn hóa của những nền quốc gia khác nhau.

Tọa lạc tài thành phố xinh đẹp này, Học viện ngôn ngữ Nhật Kasuga mang trong mình sứ mệnh thiêng liêng, lấy sự kết nối giữa người với người làm nền tảng giáo dục. Không chỉ phát triển chuyên môn, đáp ứng kỹ năng cho nền kinh tế hiện đại, Nhật ngữ Kasuga không dừng lại ở việc đào tạo ngôn ngữ, mà còn là nâng cao khả năng giao tiếp, hướng đến liên hiệp văn hóa Nhật Bản với bạn bè thế giới.

Học viện Nhật ngữ Kasuga là trường đào tạo sinh viên tiến tới các trường sau đại học, đại học, cao đẳng và trường dạy nghề tại Nhật Bản. Trường mở ra một số lượng lớn các chương trình học bổng để làm động lực cho học sinh tham gia học: Quỹ học bỗng Rokko, Quỹ học bỗng Kasuga, các giải thưởng khuyến khích học tập; các giải thưởng khuyến khích trình độ học tiếng Nhật; giải thưởng khuyến học tại EJU; giải thưởng hỗ trợ lối sống …

Kobe là một thị trấn xinh đẹp được bao quan bởi những bởi và biển. Viện bảo tàng, sở thú, những ngồi đền lớn, thêm vào đó còn là sắc hoa anh đào xuân thu. Học viện Nhật ngữ Kasuga luôn trang bị cho bạn một môi trường sống lý tưởng. Ngoài ra, ở đâycòn dự định chuẩn bị ký túc xá cho sinh viên.

Không quan trọng là số lượng, việc quan trọng là chất lượng, Kasuga tổ chức các lớp học sâu, hướng dẫn tư vấn nhiệt tình cho sinh viên học tập tại trường.

Cùng Du học Tây Nguyên tham khảo thêm các thông tin khóa học, học phí và ký túc xá tại trường,

Thông tin khóa học, học phí và ký túc xá tại Nhật ngữ Kasuga

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347