Học viện Nhật ngữ JVC tại Nhật

Tên Học viện JVC
Sáng lập Ngày 20 tháng 10 năm 2017
Tổng thống Yuichi Inagaki (người sáng lập / Chủ tịch Hiệp hội tuyển sinh trường đại học quốc tế Nhật Bản)
Hiệu trưởng Kyoko Hirabayashi (người sáng lập)
ĐT 0721-25-5335
FAX 0721-25-5336
E-mail thông tin@jvca-osaka.jp
Địa chỉ 1-2-39-2 Showa-machi, Tondabayashi-shi, Osaka

Chủ tịch hội đồng quản trị Yuichi Inagaki của trường nói rằng “Ngôn ngữ là văn hóa, việc học ngôn ngữ của một nước cũng không khác gì với việc học lịch sử và văn hoa của đất nước đó”. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm hiệu trưởng, ông có rất nhiều kinh nghiệm về nền giáo dục tiên tiến chất lượng, trường đã đào tạo những giảng viên tốt nhất để tạo điều kiện cho học sinh có một môi trường học chất lượng. Là một trường học tiếng Nhật có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên nước ngoài. Sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ bạn có thể học tiếp chương trình Đại học hoặc là tìm kiếm những công việc tại Công ty Nhật. Trường tự tin có thể đem đến cho các bạn du học sinh những chương trình đào tạo tốt nhất và hỗ trợ tìm việc làm sau giờ học.