Học viện Nhật ngữ Victoria tại Tokyo

Học viện Nhật ngữ Victoria tọa lạc ở Yoyogi, thuộc Shibuya-ku. Là khu vực trung tâm kinh tế của Nhật, sát với Shinjuku. Khu vực xung quanh được mệnh danh là ốc đảo của Tokyo với nhiều cây xanh và công viên. Là nơi có thể vừa tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau, kinh tế, thương mại, vừa là môi trường yên tĩnh, tập trung học tập.

Khu vực xung quanh học viện được xem là nơi tập trung các trường chuyên môn, đại học của Nhật, được biết tới như là nơi dành cho giáo dục. Ngoài ra, đi vòng xung quanh, bạn có thể thấy được Tokyo tochou, các tòa nhà cao tầng ở Shinjuku, khu phố mua sắm sầm uất, công viên Yoyogi, đền Meiji Jingu, công viên Shinjuku, sân vận động Olympic.

Với môi trường lý tưởng như trên, học viên hoàn toàn có thể yên tâm học hành, nghiên cứu, đồng thời tận hưởng cuộc sống đô thị.

Thông tin tổng quan học viện nhât ngữ Victoria

• Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Victoria
  • Tên tiếng Nhật: ヴィクトリア学院
  • Tên tiếng Anh: Victoria Academy
  • Địa chỉ: Tòa nhà Victoria Yoyogi, 3-8-4 Yoyogi, Shibuya-ku, Tokyo-to, 151-0053
  • Ga gần nhất: Ga Shinjuku: 950 m
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10

Một số đặc trưng cơ bản của học viện Victoria

Thư viện: Hơn 4000 đầu sách với nhiều thể loại của các lĩnh vực khác nhau, từ truyện tranh, tiểu thuyết, tạp chí, đến các sách kĩ năng phỏng vấn, sách luyện thi vào các trường đại học, sách chuyên môn về kinh tế, từ điển tiếng Nhật, từ điển chuyên ngành. Học viện luôn đầu tư cho thư viện, giúp học viên tự mình ôn tập tiếng Nhật, thúc đẩy tinh thần học tập, chuẩn bị chu đáo cho các kì thi.

Internet: Học viện trang bị Wifi và máy tính dành cho học viên (sản phẩm của Apple), học viên có thể dùng tra cứu tài liệu, thu thập thông tin.

Phòng tư vấn: Phòng được dùng để tư vấn học viên. Có thể sử dụng bất cứ khi nào đã đặt trước.

Khu vườn sân thượng: Học viên có thể sử dụng sân thượng để dùng bữa, hội thoại với nhau, thư giãn. Sau giờ học, các bạn có thể tạo thời gian riêng cho mình để ngắm cây cảnh trên sân thượng, thiên nhiên quanh khu Shinjuku.

Ăn uống: Xung quanh học viện có nhiều quán ăn, cũng như nhà hàng nổi tiếng. Hoặc sinh viên có thể đặt cơm hộp được nấu bởi đầu bếp nổi tiếng.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Westcoast

Thông tin học phí tại Học viện Victoria

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347