Mang hương vị Tết trong chiếc bánh chưng xanh

Tại đất nước mặt trời mọc, có hàng trăm du học sinh của Du học Tây Nguyên đang học tập và làm việc. Với những đứa con xa quê, Tết là thứ gì đó rất thiêng liêng, nét văn hóa dân tộc đáng trân trọng để du học sinh Việt Nam luôn tự hào khoe với bạn bè quốc tế.

Không khí tết đang đến rất gần với mọi người, mọi nhà. Câu hỏi “Tết đến có nhớ nhà không?” dễ khiên bất cứ du học sinh nào cũng phải thổn thức.


Để tết này thật ngọt ngào vị quê, Du Học Tây Nguyên tổ chức chương trình: “Mang hương vị Tết trong chiếc bánh chưng xanh”. Những chiếc bánh gói cả đất trời, nghĩa tình, yêu thương sẽ được gửi tặng đến tất cả các bạn du học sinh tây nguyên tại các trường tiếng.

  • Địa điểm gởi tặng: Trường học các bạn đang theo học tại Nhật Bản
  • Thời gian gởi tặng: Trong khoảng thời gian từ ngày 14/01/2020 – 19/01/2020 (Tức là ngày: 20-25 tết âm lịch).

Chúng ta đi xa để tự lập, để trường thành, để bản lĩnh theo đuổi giấc mơ dài của tuổi trẻ. Tình yêu, nỗi nhớ quê nhà sẽ là động lực có thể khiến tâm hồn, trái tim các bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Bên chiếc bánh chưng xanh chen bước cùng mùa xuân đến với muôn nơi, Du học Tây Nguyên hy vọng món quà nhỏ này, góp phần làm trọn vẹn niềm vui cho tất cả các bạn trong năm mới.


Dẫu tết xa quê, nhưng ấm tình cùng Du học Tây Nguyên

0912747347