Tiệc chia tay Du học sinh Nhật Bản – Hàn Quốc

Sau thời gian nỗ lực học tập tại CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂY NGUYÊN, các bạn học sinh đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc của mình. Để tiếp thêm động lực, niềm tin cho các bạn trong chặng đường mới, Du Học Tây Nguyên tổ chức: “TIỆC CHIA TAY: DU HỌC SINH HÀN QUỐC (Kỳ tháng 03/2020) – DU HỌC SINH NHẬT BẢN (Kỳ tháng 04/2020)

• Thời gian: Lúc 9h00, Chủ nhật, ngày 15/03/2020
  • Địa điểm: Khách sạn Hai Bà Trưng, số 08 Hai Bà Trưng, Phường Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Đây cũng là dịp nhằm tôn vinh thành quả và chúc mừng những du học sinh đã xuất sắc ghi tên mình vào các trường bên Hàn Quốc, Nhật Bản, bước sang xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc để thực hiện hoài bão ước mơ, làm rạng danh gia đình.

Thành Phần tham dự buổi tiệc gồm có:

• Đại diện các trường Nhật ngữ.
  • Các thầy, cô Hiệu trưởng từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk , Đăk Nông, Gia Lai
  • Gia đình của du học sinh khoá bay kỳ tháng 3 (Hàn Quốc) và kỳ tháng 4 (Nhật Bản) và gia đình du học sinh các khoá khác.
  • Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty du học hợp tác Quốc Tế Tây Nguyên.

Trân trọng kính mời Quý vị đại biểu, các Bậc phụ huynh cùng các Em học sinh về tham dự!

Một lần nữa, Du học Tây Nguyên chúc các em luôn tự tin, vững bước để gặt hái nhiều thành công tại xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc – đất nước của những con người luôn bền bỉ chinh phục những giấc mơ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HỢP TÁC QUỐC TẾ TÂY NGUYÊN
 Hotline: 0912.747.347
🏠Đắc Lắc: 323 Lý Thường Kiệt, TP Buôn Ma Thuột
Đt: 02623 81 81 83
🏠Đắc Nông: 107 Phan Chu Trinh, Huyện Cư Jút.
ĐT: 0912 747 347
🏠Gia Lai: Số 43 Sư Vạn Hạnh, Thành phố Pleiku.
ĐT: 0269 350 2799