Tiền mất tật mang vì các công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak

Tìm kiếm một công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak để được hỗ trợ tư vấn về thông tin. Cũng như xử lý một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho các em học sinh có nguyện vọng học tập tại xứ sở kim chi là điều hết sức quan trọng. Đặc biệt giữa lúc mà số lượng các công ty tư vấn du học xuất hiện ngày càng đông. Song không phải đơn vị nào cũng đảm bảo năng lực chuyên nghiệp. Và bên cạnh đó là những quy định khắt khe trong thủ tục xử lý hồ sơ mà chính phủ Hàn Quốc quy định. Thì chắc chắn rằng, bất cứ phụ huynh và học sinh nào cũng cần đặc biệt lưu ý.

Du học Hàn Quốc tại tại Dak Lak & câu chuyện tiền mất tật mang

Có 2 câu chuyện nhỏ mà hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng từ đây cũng giúp chúng ta có được những kinh nghiệm thật sự hữu ích trước khi quyết định đặt niềm tin vào một công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak giá rẻ nào đó.

Câu chuyện số 1:

T.A là một học sinh khá. Sau khi kết thúc chương trình học phổ thông. Thay vì lựa chọn một trường đại học trong nước. T.A quyết định trải nghiệm và tìm cơ hội ở nước ngoài. Và điểm đến em lựa chọn là du học Hàn Quốc.

T.A cùng bố mẹ đã ghé thăm một công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak giá rẻ. Tại đây T.A và gia đình đã giới thiệu các chương trình du học với biểu phí phải nói là khá rẻ. So với một số công ty tư vấn khác mà gia đình em tham khảo. Mức chi phí chỉ bằng 1/2. Chính vì thế, gia đình đã quyết định đăng ký cho em làm hồ sơ tại đây. Và cũng bởi vì quyết định khá vội vàng này khi chỉ nhìn vào biểu phí thủ tục hồ sơ. Đã có rất nhiều rắc rối phát sinh và một kết quả đáng tiếc.

Công ty mà gia đình T.A làm hồ sơ thật ra chỉ là một đơn vị mới thành lập chưa lâu. Chính bởi non kém về kinh nghiệm. Gia đình T.A khá vất vả vì liên tục phải đến để bổ sung thủ tục hồ sơ. Điều này ảnh hưởng không ít đến công việc của gia đình. Cuối cùng, khi tưởng chừng mọi chuyện đã ổn. Hồ sơ được thông báo đã hoàn tất và gửi lên cục. Thì kết quả nhận về em bị đánh trượt Visa vì số liệu về báo cáo tài chính gia đình không khớp. Điều này đồng nghĩa với việc cánh cửa du học Hàn Quốc đã trở nên vô cùng xa xôi với T.A.

Câu chuyện số 2:

H. là một học sinh khá giỏi. Cũng như T.A em lựa chọn du học Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp THPT. Chính vì thế em cùng ba mẹ đã đến một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Dak Lak để được hỗ trợ. Tại đây, các tư vấn viên đã vẽ ra một viễn cảnh hào nhoáng cho em và gia đình. Về cơ hội làm thêm với mức lương hấp dẫn đến 40 – 50 triệu đồng. Về điều kiện học tập hiện đại hàng đầu. Hay về sự hỗ trợ tận tình mà công ty mang đến trong quá trình em học tập tại Hàn.

Nhận thấy là một cơ hội khó có thể bỏ lỡ. Gia đình H. đã quyết định đăng ký làm hồ sơ du học Hàn Quốc cho em mà không tham khảo thêm các đơn vị khác. Cuối cùng, hồ sơ của em cũng được chấp thuận. Tuy nhiên, mọi chuyện không như là mơ kể từ H đặt chân đến Hàn Quốc.

Thiếu thốn về vật chất. Bỡ ngỡ xa lạ vì vốn ngôn ngữ quá hạn chế. Không một mối quan hệ thân thích. Ngay cả nhân viên mà công ty hứa hẹn sẽ giúp đỡ tìm việc làm thêm cũng không thấy đâu. Hoàn cảnh éo le của H. hoàn toàn chính xác với câu nói “đem con bỏ chợ”. Chương trình học tập còn rất dài. Không biết liệu H còn phải chật vật xoay xở thế nào giữa một đất nước xa lạ với không thiếu những rủi ro, cám dỗ.

===>Kinh nghiệm rút ra

Từ 2 câu chuyện trên, chúng ta có thể rút ra không ít vấn đề trong việc đặt niềm tin vào một công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak. Đó là gì:

+ Các công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak giá rẻ nhưng thiếu uy tín, non kém về kinh nghiệm thường mang đến rủi ro cao. Rất nhiều trường hợp học sinh bị trượt visa vì những lỗi mà trách nhiệm đến từ người xử lý hồ sơ.

+ Hứa hẹn quá hấp dẫn phi thực tế về tương lai khi du học tại Hàn. Không chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế. Điều này khiến các em bỡ ngỡ khó xoay xở khi chưa hật sự chuẩn bị tốt.

+ Thiếu trách nhiệm khi đem con bỏ chợ.  Không thực hiện đúng những lời cam kết khi tư vấn cho học sinh và phụ huynh.

Đây cũng chính là những cảnh báo cho quý phụ huynh khi đang cân nhắc lựa chọn một công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak uy tín để được hỗ trợ. Bởi chỉ cần một chút thiếu thận trọng thì tiền mất tật mang là điều không quá ngạc nhiên.

Địa chỉ công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế. Công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak được thành lập từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên về xử lý hồ sơ du học. Ở vị thế của một công ty uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết:

+ Tỉ lệ đỗ visa 100%

+ Chi phí xử lý giá rẻ ưu đãi

+ Hỗ trợ đào tạo tiếng Hàn và kỹ năng mềm MIỄN PHÍ tại Việt Nam

+ Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc, cam kết có việc ngay trong vòng 1 tháng.

+ Hướng dẫn các em các thủ tục pháp lý cần thiết tại Hàn

Để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ ngay:

Công ty du học Hàn Quốc tại Dak Lak uy tín giá rẻ

Điện thoại: 0262 3818 183 – Hotline: 0912 747 347