Tìm hiểu Học viện quốc tế Towa

Thông tin tổng quan về học viện quốc tế Towa

• Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế Towa
  • Tên tiếng Nhật: 東和国際学院
  • Tên tiếng Anh: Towa International School
  • Địa chỉ: 13-32 Hiyoshicho,Hachioji-shi,Tokyo,193-0836,Japan
  • Ga gần nhất: 13-32 Hiyoshicho,Hachioji-shi,Tokyo
  • Kỳ tuyển sinh: T4,10
Logo học viện quốc tế Towa

Những điểm nổi bật của Học viện quốc tế Towa

• Môi trường học tập lý tưởng

Hachioji là thành phố có rất nhiều các trường Đại học, khoảng trên 20 trường. Đây là điểm thuận lợi để học sinh có thể giao lưu học tập với nhau. Mặc dù cách xa trung tâm thành phó, nhưng ở đây thuận lợi cho chi phí sinh hoạt bởi mức giá cả phù hợp. cơ sở vật chất tiện nghi, rộng rãi.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bài giảng tiếng Nhật chính xác và sống động

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tình hướng dẫn và trao đổi các vấn đề trong học tập và định hướng tương lai cho học viện. Giáo viên luôn sẵn dàng tạo điều kiện hết sức có thể để các em có thể theo học lên các bậc cao đẳng đại học. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo con người. Trường còn sử dụng đa dạng các loại tài liệu giảng dạy, từ bản tin, báo chí, … để nâng cao hiệu quả học tập cho các em học sinh.

• Đội ngũ hỗ trợ về các vấn đề đời sống xã hội

Hỗ trợ thủ tục chuyển đổi Visa

Hỗ trợ học viên ký túc xá, hoặc tìm phòng ngoài ký túc xá

Hỗ trợ thủ tục đăng ký tại ủy ban phường và ngân hàng

Tư vấn, hỗ trợ tìm việc làm thêm

Tư vấn các vấn đề khác

• Thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa

Giao lưu quốc tế cùng với các sinh viên đại học

Giao lưu với người bản địa (Tham gia các lễ hội của địa phương)

Thăm hỏi các trường tiểu học lân cận

Hội giao lưu trao đổi với các sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường đại học

Hội thảo với người nước ngoài hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật

Xem thêm: Học viện ngôn ngữ East West

Thông tin học phí và ký túc xá tại học viện Towa

Thông tin học phí và chi phí ký túc xá Towa

Một số hình ảnh về ký túc xá

Chi phí ký túc xá sinh viên của Học viện Towa rẻ hơn rất nhiều so với các trường tiếng Nhật khác trong nội thành Tokyo. Bao quanh ký túc là dòng sông rất đẹp, từ ký túc xá nhìn ra quang cảnh rất tuyệt vời. Từ ga Nishi Hachiouji đi bộ chỉ mất 8 phút, môi trường rất yên tính là nơi lý tưởng cho việc tập trung học tập của học viên. Gần ký túc xá có cửa hàng tiện lợi, ngân hàng, hiệu sách, thư viện, bệnh viện tổng hợp. Ký túc xá là phần tầng 3 và tầng 4 của tòa nhà học viện Towa. Khi học viên mới đến Nhật, chắc chắn sẽ gặp nhiều bất an về mặt đời sống cũng như tinh thần. Tuy nhiên, dưới tầng 1 có lớp học của học viện, học viên có thể trao đổi với giáo viên. Đội ngũ giáo viên của học viện luôn tận tình giúp đỡ học viên làm quen với cuộc sống và phong tục tập quán cần thiết bên Nhật. Trường hợp học viên có nguyện vọng vào ở ký túc xá, khi nộp đơn đăng ký học hãy điền vào mục đăng ký ở ký túc xá .Nếu học viên đăng ký ở đông, có trường hợp chúng tôi sẽ thuê thêm phòng ký túc xá ở gần ngay học viện, nên học viên hoàn toàn yên tâm.

Hình ảnh ký túc xá của trường Towa

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347