Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đăk Nông giá rẻ

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động đang là hướng phát triển kinh tế mới được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, với các tỉnh miền núi còn nhiều lạc hậu, kinh tế eo hẹp thì những chương trình như vậy được rất nhiều người dân quan tâm. Là một trong những vùng khó khăn của Tây Nguyên, chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông với chi phí tiết kiệm là lựa chọn làm giàu, thay đổi cuộc sống đang rất được quan tâm hiện nay

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ XKLĐ NHẬT BẢN TẠI DU HỌC TÂY NGUYÊN
1. Người lao động có thể THI ĐƠN HÀNG TRỰC TIẾP TẠI ĐẮK LẮK mà không phải đi đâu xa.

2. Công ty hỗ trợ vay vốn 70-100% đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Nội dung

Điều kiện đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông

Độ tuổi xuất khẩu lao động

Đắk Nông thuộc địa phận Tây Nguyên, là nơi cư trú của nhiều đồng bảo dân tộc như Cư M’gả, Ea Kar, Krong Bong, Buôn Đôn, … Tại đây, kinh tế vẫn chỉ tập trung chính vào nông và lâm nghiệp, người dân đi nương rẫy trồng cà phê, cao su và hồ tiêu. Bởi vậy, đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông trở thành một hướng đi mới giúp nhiều người dân thoát đói nghèo bền vững. Nếu bạn có đầy đủ những điều kiện sau, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình xuất khẩu lao động hấp dẫn này.

 • Người trong độ tuổi 18- 35
 • Đạt đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh mãn tính nguy hiểm như: viêm gan B, HIV, hen, các bệnh về tim mạch, …
 • Đạt yêu cầu về ngoại hình với nam tối thiểu 1m60 và nặng 50 kg trở lên, nữ cao tối thiểu 1m50 và nặng 40kg trở lên.
 • Đã có ít nhất bằng tốt nghiệp THCS trở lên
 • Không có tiền án, tiền sự trong quá khứ
 • Chưa có lịch sử xin visa đi Nhật

Cảnh giác “Bẫy” thông tin tuyển dụng CKLĐ Nhật Bản tại Đắk Nông giá rẻ trên mạng

Với tiềm năng cũng như thị trường lớn, môi giới xuất khẩu lao động tại Tây Nguyên đang là “miếng mồi ngon” cho nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, nếu không tỉnh táo và tìm hiểu kỹ thông tin, bạn hoàn toàn có thể bị lừa bởi những doanh nghiệp “ma”. Chị Nguyễn Thi Thương (24 tuổi, trú tại Lông An) cũng là một trong những nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo. Qua tìm hiểu từ mạng Internet, báo đài, chị Thương tìm đến một công ty tại quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Bằng những lời lẽ ngon ngọt như công việc ổn định, thu nhập cao, có cơ hội định cư cũng như đón người nhà theo, … chị Thương đã tin và đóng cho doanh nghiệp này 25 triệu để học tiếng.

Cẩn thận chiêu trò lừa đảo

Thế nhưng, tiền đã đóng mà chờ mãi vẫn chưa thấy lớp học được sắp xếp như hứa hẹn. Sau3 tuần, chị Thương lại lên công ty thắc mắc và được trả lời là phải chờ do sĩ số chưa đạt như quy đình. Tin tưởng, chị lại tiếp tục về nhà chờ nhưng lần này, sau 20 ngày thì doanh nghiệp trên đã hoàn toàn biến mất. Mặt bằng công ty giờ đã trở thành shop quần áo, mọi số điện thoại, hình thức liên lạc đều mất tích. Sau khi điều tra, được biết công ty này đăng ký vào tháng 5/2019, giấy phép kinh doanh không hề có hạng mục môi giới lao động hay cử lao động đi nước ngoài. Vậy là, tiền mất mà giấc mơ đổi đời của chị Thương cũng không thành.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tại Đắk Lắk thông báo

Trước nhiều trường hợp lừa đảo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông, trung tâm dịch vụ việc làm tại Đắk Lắk đã ra thông báo.

Thông báo cảnh giác thông tin tuyển dụng

Cách lựa chọn đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông uy tín

Với rất nhiều công ty tư vấn và môi giới về du học và XKLĐ nổi lên mỗi ngày, để lựa chọn được cơ sở cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đăk Nông uy tín, an toàn, người lao động cần lưu ý những điều sau

Lựa chọn công ty XKLĐ tại Đắk Nông được cấp phép hoạt động

Hiện nay, số lượng các đơn vị được cấp phép đưa lao động ra nước ngoài không niều. Những doanh nghiệp này đã phải qua kiểm tra, lựa chọn từ Bộ lao động thương binh và Xã hội Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể trực tiếp kiểm tra doanh nghiệp trên Internet.

Bước 1: Truy cập vào website của Cục quản lý lao động nước ngoài – dolab.gov.vn

Bước 2: Chọn phần Doanh nghiệp XKLĐ

Bước 3: Lựa chọn từ những doanh nghiệp có trong danh sách hoặc trực tiếp tìm kiếm tên công ty bạn đang tìm hiểu. Nếu doanh nghiệp bạn tìm kiếm có trong danh sách cấp phép thì bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Lựa chọn công ty XKLĐ tại Đắk Nông có số lượng lao động xuất cảnh hàng năm nhiều

Xuất khẩu lao động Nhật

Ngoài tính hợp pháp thì quy mô và uy tín của công ty cũng là tiêu chí bạn không thể bỏ qua. Một công ty có số lượng lao động xuất cảnh lớn chứng minh cho uy tín giữa cả công nhân và công ty đối tác. Để tìm hiểu vấn đề bạn, bạn có thể trực tiếp đến các văn phòng chính của công ty, tìm hiểu trên mạng cũng như trong các hội nhóm về xuất khẩu lao động. Chọn lọc, tiếp thu gợi ý từ chính những lao động đi trước cũng giúp bạn có thêm nhiều gợi ý tin cậy.

Đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông uy tín ở công ty nào?

Xu hướng du học, xuất khẩu lao động tại Đắk Nông ngày càng phổ biến. Theo thống kê, có tới 67 ngành nghề đang tiếp nhận XKLĐ tại Nhật Bản như: chế biến thủy hải sản, cơ khí, lắp ráp điện tử, chăn nuôi nông nghiệp, xây dự, trồng rau trong nhà, …

Công ty du học Tây Nguyên

Công ty TNHH tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên là một trong những đơn vị tiên phong, mong muốn đem tới tương lai rộng mở, sự an tâm và tin tưởng cho học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Suốt nhiều năm, công ty luôn là lựa chọn uy tín với nhiều gia đình, đạt tỉ lệ đỗ visa lên tới hơn 98%. Không chỉ cung cấp khóa học, kiến thức ngành nghề, du học Tây Nguyên còn giúp các bạn hoàn thiện cả về kỹ năng sống, chuẩn bị tâm lý khi sinh sống tại nước ngoài cũng như hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ uy tín, nhanh chóng.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020 có những khoản nào

Để hoàn thành thủ tục XKLĐ, học viên không chỉ được yêu cầu về kỹ năng tiếng, ngành nghề mà chi phí cũng là vấn đề quan trọng được nhiều gia đình quan tâm. Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, khách hàng sẽ được yêu cầu hoàn thiện tối thiểu những chi phí sau

Phí khám sức khỏe

chi phí khám sức khỏe

Người lao động khi tham gia XKLĐ đều phải đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, ngoại hình, không mắc các bệnh truyền nhiễm theo quy định. Hiện nay, mức chi phí khám tổng quát cho một người đang dao động từ 690.000 – 740.000 VNĐ. Học viên của trung tâm sẽ được giới thiệu tới khám tại các cơ sở có đủ điều kiện khám và tiêu chuẩn công nhận theo quy định của Bộ Lao Động.

Phí hồ sơ, dịch thuật

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, xin visa, những chứng nhận, bằng tốt nghiệp của học viên đều phải dịch qua tiếng Anh hoặc tiếng Nhật theo yêu cầu. Học viên có thể chọn tự dịch thuật và công chứng hoặc nhờ sự giúp đỡ của công ty môi giới. Mức giá sẽ tùy thuộc vào giá trị trường và số lượng tài liệu cần dịch.

Phí dịch vụ, môi giới

Ngoài các khoản phí cố định, người lao động thường sẽ phải chi trả phí môi giới, dịch vụ cho các doanh nghiệp dịch vụ. Mức chi phí này có chênh lệch giữa từng công ty nhưng không vượt quá quy định:

 • Với hợp đồng 1 năm, mức phí thu không được vượt quá 1 tháng tiền lương theo hợp đồng.
 • Với hợp đồng lao động 3 năm, tổng phí dịch vụ không vượt quá 3 tháng tiền lương

Mức phí yêu cầu trước thi tuyển

Ngoài các khoản phí cho hồ sơ, giấy tờ, một yêu cầu bắt buộc với lao động tại Nhật Bản là chứng chỉ tiếng từ N5 trở lên. Yêu cầu tiếng giúp người lao động đảm bảo được giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày, ổn định cuộc sống. Chi phí học tiếng tại mỗi doanh nghiệp cũng có phần khác nhau và chia theo từng bậc tiếng. Học viên cần cân nhắc ky lưỡng trước khi lựa chọn và đóng tiền theo học.  Với công ty Du học Tây Nguyên, học viên sẽ có tối thiểu 1 tuần học thử trước khi đăng ký và phải đóng học phí.

Các khoản chi phí ăn ở, sinh hoạt khác

Các khoản phụ phí

Bên cạnh các chi phí cố định, những chi phí về ăn ở, sinh hoạt, phí mua sắm phát sinh cũng đặc biệt quan trọng. Bạn sẽ phải sinh hoạt, ăn ở trong khoảng vài tháng đế nửa năm để học tiếng và hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, mức giá như vé máy bay, quần áo, sắm sửa đồ đạc khi chuẩn bị bay cũng sẽ thay đổi và tùy vào cân nhắc, sắp xếp của mỗi học viên.

Có nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động tại Đắk Nông có giá rẻ

Hiện nay, mức chi phí của các chương trình XKLĐ có sự chênh lệch khá lớn nhiều theo nhiều yếu tố. Ngoài những mức phí cố định về hồ sơ, các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông giá rẻ cũng không hoàn toàn thiếu uy tín. Mức giá có thể phụ thuộc vào tính chất ngành nghề, mức lương hợp đồng từng đơn hàng cũng như thời gian bay của từng đơn.

Chính vì vậy, học viên không nên quá lo lắng trước những dịch vụ giá rẻ, tuy nhiên, cũng không nên quá tin tưởng chúng. Những đơn hàng có chi phí rẻ có thể là công việc khó, ít người lựa chọn hoặc tiền lương thấp, … Học viên cần cân nhắc kỹ về mức lương hợp đồng, loại công việc có phù hợp không, uy tín của công ty, … trước khi lựa chọn.

Quy trình XKLĐ Nhật Bản tại Đắk Nông

Để một học viên có thời gian tư vấn, học tập cũng như lên đường lao động nhanh chóng, thuận tiện nhất, Du học Tây Nguyên áp dụng quy trình chung sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn trực tiếp với công ty

Công ty hiện nay có cổng tư vấn trực tiếp thông qua

 • Hotline: 747.347 – 0923 47 8888
 • Kênh chat trực tuyến tại website: duhoctaynguyen.edu.vn
 • Email: duhoctaynguyen@gmail.com
 • Fanpage: Công ty tư vấn du học Quốc tế Tây Nguyên

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ, khám sức khỏe và chọn gói dịch vụ phù hợp

Khách hàng trước khi tới công ty có thể chuẩn bị sẵn những giấy tờ sau để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển

 • Sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, căn cước công dân (bản chính và bản sao có công chứng)
 • Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề (Bản chính và bản sao có công chứng)
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân
 • Giấy khám sức khỏe
 • Hộ chiếu

Bước 3: Thực hiện học tiếng tại chỗ và thi tuyển

Thi tuyển XKLD

Học viên sẽ được sắp xếp học tiếng theo tiêu chuẩn cơ bản, giới hiệu về kỹ năng tay nghề tùy ngành nghề đơn hàng. Trong quá trình học và thi tuyển, học viên sẽ được sắp xếp ăn ở tại Ký túc xá chung của công ty.

Bước 4: Học tập kỹ năng, đào tạo chuyên sâu theo đơn hàng

Tiến hành phân chia học viên theo từng đơn hàng,ngành nghề, ăn ở sinh hoạt tại ký túc xá công ty

Bước 5: Xuất cảnh

Hoàn thành thủ tục, visa và chi phí, người lao động xuất cảnh qua Nhật và làm việc theo hợp đồng thỏa thuận.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản tại Đắk Nông

Để giúp học viên có cái nhìn chính xác hơn về xuất khẩu lao động Nhật Bản, Du học Tây Nguyên mời bạn tham khảo yêu cầu và mức lương tối thiểu theo các ngành nghề hot. Những đơn hàng này phụ thuộc theo yêu cầu cũng như khảo sát thực tế tại thị trường lao động

Top đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản tốt nhất tại Đắk Nông

Một số đơn hàng XKLĐ ngành điện tử – may mặc

Ngành nghề Độ tuổi Giới tính Mức lương (Yên/ tháng)
May áo sơ mi 19 – 35 Nữ 145.000
Lắp ráp điện tử 19 – 29 Nam 152.000
Đúc nhựa 20 – 30 Nam/Nữ 147.000
Đóng gói 18 -32 Nữ 145.000

Một số đơn hàng XKLĐ ngành nông nghiệp

Ngành nghề Độ tuổi Giới tính Mức lương (Yên/ tháng)
Thu hoạch cà chua 19 – 28 Nam 145.000
Trồng rau nhà kính 19 -29 Nữ 150.000
Trồng dưa 20 -30 Nam/Nữ 155.000
Chăn nuôi bò sữa 18-32 Nữ 155.000

Một số đơn hàng XKLĐ ngành chế biến thực phẩm

Ngành nghề Độ tuổi Giới tính Mức lương (Yên/ tháng)
Chế biên thủy hải sản 20 -32 Nữ 150.000
Đóng hộp thực phẩm 19 -30 Nam/ Nữ 152.000
Làm cơm hộp 20 – 30 Nam/ Nữ 148.000
Làm chả cá 20 – 29 Nữ 155.000

Một số đơn hàng XKLĐ ngành cơ khí và xây dựng

Ngành nghề Độ tuổi Giới tính Mức lương (Yên/ tháng)
Chế biến gỗ 19 – 30 Nam 150.000
Gia công nội thất 19 – 33 Nam 152.000
Lát gạch 20 – 30 Nam 150.000
Bảo dưỡng máy móc 20 – 32 Nam 152.000

Một số đơn hàng XKLĐ ngành kỹ sư

Ngành nghề Địa điểm làm việc Giới tính Mức lương (Yên/ tháng)
Công nghệ thông ti Chiba Nam 20 man
Kỹ sư ô tô Toyama Nam 23 man
Kỹ sư xây dựng Tokyo Nam 22 man
Kỹ sư cầu đường Oita Nam 23 man

Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông 24/7

Để giúp khách hàng có thể nắm thông tin rõ ràng, chi tiết hơn, đảm bảo tin cậy khi lựa chọn, hotline của Công ty Du học Tây Nguyên luôn sẵn sàng hoạt động 24/24. Với mọi thắc mắc và đăng ký chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: 0912.747.347 – 0923 47 8888.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín

Trụ sở chính: Số 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk,

Chi Nhánh Đắk Nông: Số 107 Phan Chu Trinh, thị trấn Eatling, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

Với nhu cầu về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đắk Nông ngày càng tăng cao, Công ty tư vấn du học Tây Nguyên tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và uy tín với khách. Đừng chần chờ, liên hệ ngay với chúng tô để được tư vấn gói ngành nghề phù hợp nhất, tạo việc làm cơ hội phát triển bền vững cho mọi lao động.

 

0912747347