360 Độ hè cùng Du học Tây Nguyên

360 ĐỘ HÈ CÙNG DU HỌC TÂY NGUYÊN

Điều đặc biệt ở đây là:
+ Bạn được miễn phí 100% ăn, ở, và tham gia các hoạt động vui chơi trong tuần hè đầu tiên
+ Bạn được nhận ngay 03 phần thưởng hấp dẫn khi Bạn tham gia Mini game hội hè cùng Du học Tây Nguyên.

Bạn có thấy kích thích không?

Hội trại hè 2019 dành cho học sinh khối 10 & 11 đã khép lại. Các bạn học sinh khối 12 ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii, các Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm trại hè dành riêng cho các Bạn chưa?
Mỗi năm, Du học Tây Nguyên đều tổ chức các chương trình hội trại hè để các bạn có cơ hội được cọ xát, giao lưu, kết bạn, trải nghiệm một mùa hè đầy bổ ích và thú vị. Với phương châm, chơi hết mình, học hết sức, Du học Tây Nguyên rất vinh dự khi được các bạn Học sinh lựa chọn là nơi để gởi gắm nguyện vọng, thực hiện ước mơ Du học Nhật Bản và Hàn Quốc hằng năm.

Để giải tỏa áp lực cho các bạn sau mùa thi tốt nghiệp THPT đầy căng thắng. Để tạo sân chơi cho các bạn được rèn luyện sự tự tin, khám phá bản thân. Để các bạn có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống của một Du học sinh. Để Bạn có cơ hội rèn luyện sự tự tin, khám phá bản thân, Du học Tây Nguyên
MỜI BẠN ĐĂNG KÍ NGAY CHƯƠNG TRÌNH :”360 ĐỘ HÈ ” cùng Du học Tây Nguyên
+ Thời gian: 01/07/2019 – 14/07/2019 (02 tuần)
+ Địa điểm: Số 05, Nguyễn Chí Thanh, Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Đắc Lắc

360 độ hè cùng Du học Tây Nguyên
360 độ hè cùng Du học Tây Nguyên====

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1️⃣ Miễn phí 100 % trong tuần đầu tiên (01/07/2019 – 05/07/2019)
2️⃣ Vui hết mình với đêm lửa trại cùng các hoạt động văn nghệ, trò chơi.
3️⃣ Thể hiện tài năng của bản thân qua các cuộc thi do BTC thực hiện.
4️⃣ Làm quen tiếng nhật, học hỏi tác phong chào hỏi Người Nhật với đội ngũ giáo viên xinh trai, đẹp gái
5️⃣ Và vô vàn các hoạt động bổ ích, thú vị khác: Đá bóng, vẽ mặt nạ, ném bóng nước, gấp giấy nghệ thuật ….
Mọi thứ ở đây đều hoàn toàn miễn phí, nên Bạn còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay.
ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
B1: Like fanpage Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên.
Like và share bài viết ở chế độ công khai
B2: Check in tại fanpage Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyênvới hashtag: #duhoctaynguyen
B3: Comment 02 số bất kỳ (Ví dụ 12, 34 …) và Tag tên 3 người bạn.

03 Giải thưởng hấp dẫn sẽ gởi tặng cho 3 bạn may mắn nếu đáp án của Bạn trùng (hoặc gần nhất) với giải 8 KQSX Miền trung – Ngày 03/07
Nếu có hơn 3 đáp án trùng nhau, AD sẽ ưu tiên cho câu bình luận sớm nhất. Kết quả hợp lệ khi đã thực hiện đầy đủ 3 điều kiện để tham gia chương trình

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Giải nhất: Tiền mặt trị giá 500.000 đồng
Giải Nhì: Tiền mặt trị giá 300.000 đồng
Giải Ba: Tiền mặt trị giá 200.000 đồng

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin và form sau:
Cách 2: Inbox trực tiếp qua Fanpage với nội dung:
+ Họ và tên
+ Lớp – trường
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ
+ Họ và tên Bố/Mẹ
+ Số điện thoại Bố/Mẹ

Hãy đến với Du học Tây Nguyên để: “Vừa học vừa chơi, vươn ra thế giới”
“360 độ hè – Bước khởi đầu hoàn hảo cho ước mơ Du học Nhật Bản, Hàn Quốc” của chính Bạn!