Hồ sơ du học Nhật Bản học sinh cần chuẩn bị những gì?

Du học Nhật Bản là ước mơ của bạn? Bạn muốn tìm kiếm cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân trong một môi trường giáo dục hiện đại với chất lượng hàng đầu? Bạn băn khoăn về thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản để quá trình xin cấp visa du học thuận lợi nhất?

Có thể nói rằng du học Nhật Bản không phải là con đường trải toàn hoa hồng. Nếu có ai đang nói với bạn như vậy, chắc chắn là nói dối. Trong thực tế, luôn có không ít thách thức khó khăn mà chúng ta sẽ phải trải qua. Tuy nhiên, với những gì trải nghiệm và tích lũy. Thì thành quả ngọt ngào mang lại vô cùng xứng đáng. Chính vì thế, dù khó, dù khổ. Song vẫn có rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam nói chung. Và lớp trẻ tại Dak Lak – Dak Nông nói riêng kiên định với ước mơ du học Nhật Bản của bản thân.

Nếu ở thời điểm 5 năm, 10 năm về trước. Sự hạn chế thiếu thốn về thông tin còn khiến các em thấy bỡ ngỡ. Thì ở thời điểm hiện tại. Các thông tin được chia sẻ rộng rãi công khai hơn. Điều này giúp các em chuẩn bị được cho bản thân những hành trang tốt nhất. Điển hình như vấn đề làm thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản một cách chính xác, đầy đủ để nâng cao tỉ lệ đỗ Visa của bản thân. Có như vậy, cánh cửa du học mới gần trong tầm với của mỗi học sinh Việt Nam.

hồ sơ du học Nhật Bản

Hồ sơ du học Nhật Bản học sinh cần chuẩn bị những gì?

Với kinh nghiệm của một công ty du học Nhật Bản tại Dak Lak uy tín nhiều năm. Chúng tôi tự tin về năng lực xử lý hồ sơ du học một cách bài bản, nhanh gọn, chính xác. Đối với băn khoăn của các học sinh và phụ huynh về vấn đề chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản. Chúng ta sẽ có được câu trả lời đầy đủ, chi tiết nhất như sau:

Thông thường, khi chuẩn bị làm hồ sơ du học Nhật Bản tại Dak Lak. Quý phụ huynh & các em học sinh cần có:

1 . Giấy khai sinh: 01 bản – bản sao đánh máy

2 . Sổ hộ khẩu: 01 bản công chứng mới nhất

3 . Ảnh: 12 ảnh 3×4 và 12 ảnh 4×6, chụp áo sơ mi trắng, phông trắng

4 . CMND của học sinh: 01 bản công chứng

5 . CMND của bố hoặc mẹ học sinh: 01 bản công chứng

6 . Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: Bản gốc

7 . Học bạ THPT: bản gốc

8 . Giấy chức nhận ra quân nếu là bộ đội xuất ngũ: 01 bản công chứng

9 .  Bằng tốt nghiệp Trung cấp,  Cao đẳng, Đại học (nếu có): bản gốc

10 . Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có): bản gốc

Đây là những giấy tờ mà học sinh và phụ huynh cần chuẩn bị. Sau khi tiếp nhận đầy đủ, bộ phận xử lý hồ sơ của công ty du học Nhật Bản tại Dak Lak sẽ có trách nghiệm xử lý chính xác để hoàn thiện và gửi sang trường, nộp lên cục.

hồ sơ du học Nhật Bản

Liên hệ yêu cầu hỗ trợ tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ du học Nhật Bản tại Dak Lak

Để được:

+ Hỗ trợ một cách nhiệt tình, tận tâm từ A đến Z ngay từ khi bắt đầu có ý định du học. Cho đến khi hoàn thành quá trình học tập tại Nhật.

+ Cung cấp những thông tin xác thực về hồ sơ, thủ tục, kinh nghiệm sống thực tế tại Nhật,…

+ Cam kết tỉ lệ đỗ Visa du học Nhật Bản tại Dak Lak TỪ 95% TRỞ LÊN

+ Hỗ trợ xử lý hồ sơ với chi phí RẺ NHẤT

Quý phụ huynh & các em học sinh vui lòng liên hệ ngay:

Công ty du học Nhật Bản tại Dak Lak

Địa chỉ: 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3818 183 – Hotline: 0912 747 347

Du học Nhật Bản tại Dak Lak – Nơi chắp cánh cho những ước mơ!