CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ĐẠI HỌC NỮ DUKSUNG

Đại học nữ Duksung (덕성여자대학교) được thành lập vào năm 1920, ngôi trường này có tuổi đời hàng trăm năm và là một trong những trường Đại học nữ sinh hàng đầu tại Hàn Quốc.

• TOP 6 Đại học nữ Tốt nhất Hàn Quốc
  • 20/30 Đại học tốt nhất Hàn Quốc năm 2018 (theo topuniversities).
  • Là trường TOP 1%

Đại học nữ Duksung có 2 cơ sở là Ssangmundong và Uni-dong. Với vị trí tại thủ đô Seoul, sinh viên của trường được học tập và sinh hoạt ở nơi có nhịp sống năng động và phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, trường có một khuôn viên rộng lớn và khung cảnh vô cùng xinh đẹp. Nơi đây còn là phim trường của nhiều bộ phim nổi tiếng như: Hey Ghost, Let’s Fight, Tokkebi,….

Tỉ lệ có việc làm sau khi ra trường của Đại học nữ Duksung rất cao (trên 80%). Ngoài đào tạo đa dạng các chuyên ngành như:Dược, Tâm lý, Thực phẩm & dinh dưỡng, sư phạm,… Trường còn cung cấp chương trình học tiếng vô cùng chất lượng.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG

( Cập nhật năm 2020 )

1. Học phí : 1.300.000 won/học kỳ

=> Học phí 1 năm (4 học kỳ) : ~5.200.000 won