Cuộc thi ảnh: Beautiful with DHTN 2019

Thể lệ cuộc thi ảnh: Beautiful with DHTN 2019

“Beautiful with DNTN” là một sân chơi năng động, hiện dại do Du học Tây Nguyên tổ chức dành cho tất cả các bạn học sinh đang học tập tại các điểm trường THPT trên 5 tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum cùng toàn thể các bạn học viên đã và đang học tập tại Công ty tư vấn du học Tây Nguyên.

Với mục đích nhằm tôn vinh nét đẹp trong sáng, tinh khôi của tuổi học đường, đồng thời tạo cơ hội để các bạn được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ tài năng, vươn tới vẻ đẹp hoàn thiện: “Chân – Thiện – Mỹ”, cuộc thi “Beautiful with DHTN” được tổ chức theo hình thức thi ảnh sẽ diễn ra từ ngày 7/10/2019 đến ngày 3/1/2020.

Lưu ý: Bài dự thi được cập nhật tại Fanpage Công ty Du học Tây Nguyên

Thời gian diễn ra cuộc thi

• 7/10 – 24/11: Vòng loại

Thí sinh gởi bài dự thi cho BTC trong thời gian quy dịnh như trên. Sau khi nhận được bài dự thi, BTC sẽ đăng tải lên trang Fanpage Du học Tây Nguyên. Ảnh được đánh giá dựa vào tổng số lượt Like và Share trên Facbook.

Lưu ý: Thời gian Like và Share trên Facebook tính đến 23 giờ 59 phút ngày 24/11/2019.

Bài dự thi của thí sinh
  • 26/11: Công bố kết quả vòng loại

BTC sẽ công bố 15 thí sinh có số điểm cao nhất được lọt vào vòng chung kết.

• 1/12: Chụp ảnh vòng chung kết

15 Thí sinh được chọn sẽ cùng tham gia một buổi chụp hình tại Buôn Ma Thuột do BTC sắp xếp. Hình chụp ngày hôm đó được sử dụng cho vòng chung kết.

Nội dung: Ảnh chân dung + ảnh theo concept BTC đưa ra.

Lưu ý: Các thí sinh được chọn vào vòng chung kết bắt buộc phải tham gia buổi chụp hình ngày 1 tháng 12 năm 2019 (v/v hỗ trợ đi lại cho thí sinh tham khảo mục 7)

• 6/12 – 27/12: Vòng chung kết

BTC bắt đầu đăng ảnh 15 thí sinh đã lọt vào vòng chung kết lên Fanpage của Du học Tây Nguyên. Ảnh sẽ được đánh giá dựa trên tổng số lượt Like và Share link, Lượt view video trên Facebook.

Lưu ý: Thời gian like và share link sẽ tính đến 23 giờ 59 phút ngày 27/12/2019

• 31/12: Công bố kết quả vòng chung kết

Ngày 31/12/2019: BTC công bố 3 giải thưởng: Nhất, Nhì, Ba và các 04 Giải Khuyến khích cho thí sinh đạt giải.

• 3/1/2020: Trao giải:

Ngày 3/1/2020: Lễ trao giải diễn ra tại Trụ sở chính của Công ty tư vấn du học Tây Nguyên: 323 Lý Thường Kiệt, Tp. Buôn Ma Thuột (Thời gian cụ thể được cập nhật trên fanpafe cùng ngày công bố kết quả cuộc thi).

Đối tượng dự thi:

Tất cả các bạn học sinh đang học tập tại các điểm trường THPT trên 5 tỉnh Tây Nguyên: Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng, Kontum cùng toàn thể các bạn học viên đã và đang học tập tại Công ty tư vấn du học Tây Nguyên.

Cách thức tham gia

Bài dự thi hợp lệ khi thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Thí sinh Like Fanpage Du học Tây Nguyên; Like & Share thông tin về cuộc thi từ Fanpage về trang cá nhân của mình ở chế độ công khai.

Bước 2: Gởi bài dự thi về địa chỉ mail: duhoctaynguyen.daklak@gmail.com với tiêu đề email: Ho va Ten – Beautiful with DHTN (Ví dụ: Nguyễn Văn A – Beautiful with DHTN)

• Bài dự thi gồm:
    • Album ảnh đính kèm:

+ 1 ảnh chân dung,

+ 1 ảnh tại lớp/trường thí sinh đang theo học.

+ 3 ảnh toàn thân theo phong cách tự do.

• 1 bài giới thiệu bản thân (dưới 300 từ).
  • Thông tin bài dự thi bao gồm:
Họ và Tên thí sinh :
Ngày – Tháng – Năm sinh
Lớp/Trường:
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:

Lưu ý: Nếu bài dự thi được gởi dưới hình thức drive, vui lòng để chế độ nhận là công khai. Gởi link drive cho BTC qua mail: duhoctaynguyen.daklak@gmail.com với tiêu đề: Ho va Ten – Beautiful with DHTN (Ví dụ: Nguyễn Văn A – Beautiful with DHTN)

Nghĩa vụ của thí sinh

Thí sinh tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về ảnh của mình.

Thí sinh tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân của bản thân mình. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh tham gia sẽ bị loại hoặc thu hồi giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào, kể cả sau khi đã trao giải.

Ban tổ chức giữ quyền đưa ra quyết định cao nhất về giải thưởng.

Cơ cấu giải thưởng

1 Giải Nhất: 3.000.000 VNĐ + Khóa học tiếng Nhật/Hàn miễn phí tại Công ty trị giá 12.000.000 VNĐ + Cup.

1 Giải Nhì: 2.000.000 VNĐ +  Khóa học tiếng Nhật/Hàn miễn phí tại Công ty trị giá 6.000.000 VNĐ + Cup

1 Giải Ba: 1.000.000 VNĐ + Khóa học tiếng Nhật/Hàn miễn phí tại Công ty trị giá 6.000.000 VNĐ + Cup

04 Giải khuyến khích: (dành cho các thí sinh đậu vào vòng Chung kết nhưng không đạt 3 giải trên): Mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Tổng giải thưởng lên đến: 32.000.000 đồng

Lưu ý: Khóa học không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, chỉ sử dụng cho cá nhân đoạt giải hoặc muốn chuyển nhượng thông tin khóa học cho người khác. Nếu có ý định chuyển nhượng khóa học cho người khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với BTC để trao đổi cụ thể thông tin. Khóa học có hiệu lực trong năm 2020.

Cách thức chấm giải

Thang điểm:

1 Like 1 share 1 view video (Áp dụng trong vòng chung kết)
1 điểm 2 điểm 1 điểm

Điểm hợp lệ:

• Like trực tiếp trên bài post dự thi của thí sinh trên fanpage (Like trên post share không được tính)
  • Share: Share post dự thi về tường cá nhân của mình ở chế độ công khai

Hủy kết quả

BTC sẽ từ chối kết quả bài post khi phát hiện bài post có hiện tượng:

• Sử dụng phần mềm Hack Like, Hack Share
  • Sử dụng account ảo để tham gia bình chọn.
  • Các thủ thuật khác làm ảnh hưởng đến tính trung trực của bài dự thi

Hỗ trợ chi phí cho các thí sinh

Để tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ các bạn thí sinh tham gia chương trình, Du học Tây Nguyên sẽ hỗ trợ chi phí đi lại cho các bạn thí sinh tham gia buổi chụp hình vòng chung kết. Mức hỗ trợ chi phí đi lại cho các bạn thí sinh sẽ dựa trên khu vực các bạn đang hiện đang sinh sống. Nội dung cụ thể như sau:

• Thí sinh được hỗ trợ chi phí tàu xe khi di chuyển.
  • Thí sinh dùng bữa trưa tại Công ty Tư Vấn du học Tây Nguyên