ĐẠI HỌC KOSIN – TRƯỜNG TOP 1% VISA THẲNG DU HỌC HÀN QUỐC

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOSIN

Đại học Kosin được thành lập vào năm 1946 tại Busan, Hàn Quốc.  Qua nhiều năm liền, Đại học Kosin được xếp TOP 14 trường Đại học tốt nhất thành phố Busan. Trường liên kết với 75 trường đại học & tổ chức thuộc 32 quốc gia trên thế giới.

Trường có quy mô lớn với 3 cơ sở chính: Yeongdo, Songdo, Cheonan. Trong đó:

  • Cơ sở Yeongdo (Yeongdo-gu, Busan): Tập trung các khoa thần học, khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên, nghệ thuật
  • Cơ sở Songdo (Seo-gu, Busan):  Tập trung các khoa Y tế và điều dưỡng
  • Cơ sở Cheonnan (Cheonan, Chungcheongnam): Chuyên đào tạo về thần học

Đại học Kosin là 1 trường Đại học tổng hợp danh tiếng tại Busan với 23 chuyên ngành khác nhau liên quan đến kinh tế, y tế, giáo dục, ngôn ngữ… Đặc biệt chuyên ngành y tế và điều dưỡng được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Trường có bệnh viện riêng mang tên Bệnh viện Kosin University Gospel.

Có thể nói Đại học Kosin là ngôi trường lý tưởng cho những du học sinh Hàn Quốc có ý định du học tại Busan – thành phố lớn thứ 2 Hàn Quốc. Busan có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện với 1 sân bay quốc tế, trạm tàu tốc hành KTX đi đến Seoul chỉ mất 2 tiếng, tàu điện ngầm và xe bus. Busan cũng là 1 trong những thành phố có nhiều lễ hộ và sự kiện lớn và nhỏ đặc sắc nhất Hàn Quốc.

Tên tiếng Anh: Kosin University

Tên tiếng Hàn: 고신대학교

Năm thành lập: 1946

Website: www.kosin.ac.kr

Địa chỉ: 

– Yeongdo Campus: 194, Wachi-ro, Yeongdo-gu, Busan, Hàn Quốc

– Songdo Campus: 262 Camcheon-ro, Seo-gu, Busan, Hàn Quốc

– Cheonan Campus: 535-31 Chungjeol-ro, Dongnam-gu, Cheonan, Chungcheongnam, Hàn Quốc

KÝ TÚC XÁ CỦA ĐẠI HỌC KOSIN

  • Có 2 Ký túc xá chính trong Đại học Kosin: Ký túc xá Happy & Ký túc xá Shalom.
  • Ký túc xá Happy với sức chứa 744 người, gồm 7 tầng với 2 tầng ngầm (B1, B2), 152 phòng 4 người, 66 phòng 2 người và 4 phòng đơn. Ngoài ra còn có một phòng hội trường, phòng đọc sách, phòng giặt ủi, kho giao hàng, phòng ăn, khu vực nghỉ ngơi và một góc ăn nhẹ trong ký túc xá.
  • Ký túc xá Shalom, là toà nhà 5 tầng. Ký túc xá bao gồm bãi đậu xe, văn phòng, hội trường, trung tâm thể dục, phòng chờ và nhà khách.

0912747347