TOP Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản LƯƠNG CAO

Rất nhiều người cùng đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, nhưng có người lương thấp, có người lương cao. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời là do mỗi người đi theo đơn hàng khác nhau. Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động với mức thu nhập tốt, hãy xem ngay Top đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản dưới đây nhé!

Nội dung

Khi xem các đơn hàng XKLĐ Nhật Bản thì bạn nên chú ý

Trước khi tham khảo top các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao, bạn cần lưu ý khi xem đơn hàng cần:

Xem kỹ phần địa điểm làm việc, mức lương cơ bản. Do Nhật Bản thường trả lương cho người lao động theo khu vực. Giống như mức lương cơ bản ở Việt Nam với các vùng I, II, III, IV là khác nhau.

Tiếp đến là xem các điều kiện tuyển dụng. Hãy xem bạn có thể đáp ứng được những điều kiện đó không? Ví dụ như tuổi tác, bằng cấp, thị lực, kinh nghiệm, chiều cao, cân nặng,…

Xem chi tiết về mức lương, tổng thu nhập, các loại thuế hay chi phí cần đóng là bao nhiêu? Để từ đó tính toán được lương tháng của mình. Ví dụ, đơn hàng 32 triệu, sau khi trừ thuế phí phải đóng còn 23 triệu chưa tính tăng ca hoặc làm thêm. Đây là đơn hàng khá tốt, lương cao so với mặt bằng chung, bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Cuối cùng là xem ngày xuất cảnh và lịch trình thi tuyển như thế nào. Để sắp xếp công việc cho phù hợp.

Danh sách đơn hàng đi Nhật mới nhất cho Nam lương cao cập nhật năm 2020

Không để bạn đợi lâu hơn nữa, chúng ta sẽ đến phần bạn mong chờ nhất: Danh sách các đơn hàng đi Nhật có mức lương cao, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tốt.

1. Đơn hàng Lắp ráp ô tô đi 1 năm cho Nam

Đơn hàng đi Nhật 1 năm phù hợp với những ai có mong muốn đi Nhật làm việc trong thời gian ngắn với đặc thù là tăng ca nhiều. Chi phí của đơn hàng này không quá cao, thời gian làm thêm nhiều nên lương cao. Đặc biệt là đơn lắp ráp ô tô, thu nhập dự kiến của bạn sẽ là khoảng 48 triệu/tháng (tức khoảng 24 man/tháng). Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và có đầy đủ các chế độ đãi ngộ.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

2. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khoan giếng lương cao cho Nam

Có thể nói, đây là một trong những đơn hàng “hấp dẫn” nhất năm 2020. Với mức lương vào khoảng 35 triệu/tháng chưa tính lương tăng ca. Công việc khoan giếng, làm kè chống sạt lở núi này có chế độ đãi ngộ khá tốt về cả lương bổng và phụ cấp.

3. Đơn hàng đi Nhật Bản lắp ráp linh kiện điện tử

Đây là đơn hàng đi Nhật phù hợp với hầu hết mọi người dù là nam hay nữ. Môi trường làm việc của ngành này cũng khá chuyên nghiệp, hầu hết là làm trên dây chuyền. Công việc chủ yếu của bạn là kiểm tra, lắp ráp linh kiện điện tử theo hướng dẫn. Mức lương cho đơn hàng này vào khoảng 28 triệu/tháng chưa kể tăng ca.

4. Đơn hàng đi Nhật: Hàn bán tự động

Ngoài đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử trên, chúng ta còn có đơn hàng hàn bán tự động với mức lương gần 30 triệu/tháng. Nếu tăng ca thường xuyên, lương của bạn sẽ cao hơn. Công việc chủ yếu khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo đơn này là hàn các sản phẩm như thép xây dựng, inox, các loại máy móc và bộ phận của máy.

Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều công ty sản xuất lớn sử dụng công nghệ hàn bán tự động. Bạn có thể đi xuất khẩu lao động lấy kinh nghiệm và xin vào các công ty ở Việt Nam để làm việc sau khi về nước.

5. Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Rất nhiều người khi quyết định xuất khẩu lao động Nhật Bản muốn chọn những công việc trong nhà xưởng. Để có điều kiện làm việc an toàn và đỡ vất vả. Một trong những công việc lý tưởng để mọi người lựa chọn là chế biến thực phẩm. Công việc cụ thể cho đơn hàng này thường là: Chế biến cơm hộp, đóng gói, chế biến đồ ăn sẵn,… với mức lương dao động từ 28 triệu đến 30 triệu đồng/tháng.

Đơn hàng xuất khẩu lao động chế biến thực phẩm

6. Đơn hàng đi Nhật: Sơn kim loại

Sơn kim loại bao gồm sơn xe tải cũ, trang thiết bị, máy móc cơ khí, dụng cụ khác,… Đơn hàng này có mức lương từ 30 triệu đồng/tháng trở lên chưa tính tăng ca.

Đơn gia công kim loại

7. Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cho Nam: đóng gói công nghiệp

Công việc này khá phù hợp với các bạn nam, bao gồm: Đóng gói sản phẩm công nghiệp, vận chuyển hàng lên container, kiểm hàng,…Mức lương dao động cho đơn hàng này là từ 29 triệu/tháng, chưa kể tăng ca.

Đơn gia công đóng hộp

8. Ép kim loại: Đơn hàng đi Nhật cho Nam

Với mức lương từ 28 triệu đến 29 triệu/tháng chưa tính tăng ca, đơn hàng ép kim loại phù hợp với lao động nam. Công việc chủ yếu là: ép khuôn, hàn tấm thép, ép kim loại, gia công sản phẩm trong ô tô, xây dựng, đồ gia dụng,…

Đơn ép kim loại

9.  Đơn hàng đi Nhật 2020: Chế tạo kim loại tấm

Chế tạo kim loại tấm, cắt, sơn, uốn, mài, hàn và lắp rắp trong nhà xưởng, không phải chịu nắng gió như công trường, đơn hàng này có mức lương từ 27 triệu đến 30 triệu/đồng.

Đơn hàng chế tạo kim loại tấm

10. Đơn hàng đi Nhật mới nhất: Đúc nhựa

Với mức lương khoảng 29 triệu/tháng, đơn hàng đi Nhật đúc nhựa với công việc chủ yếu là: Lắp ráp, đóng gói, kiểm tra thùng nhựa, gioăng cao su, long đen, ống nhựa sử dụng trong ô tô.

Đơn hàng đúc nhựa

11. Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí, công việc chủ yếu sẽ là: khoan, hàn, tiện, dập, uốn các sản phẩm cơ khí. Sử dụng các máy tiện, cắt, gọt, máy phay, dập lỗ để gia công các bộ phận trong ô tô, tàu thuỷ.

Mức lương cho đơn hàng này từ 29 triệu đến 34 triệu/tháng chưa kể tăng ca.

Đơn hàng cơ khí

12. Đơn hàng cốt thép ngành xây dựng

Công việc làm cốt thép ngành xây dựng sẽ phù hợp với các bạn nam. Các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ lắp ráp, buộc cốt thép, gia công bằng máy cắt, uốn sắt,…Với mức lương từ 29 triệu đến 32 triệu/tháng, chưa tính tiền làm thêm hay tăng ca.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản 1

13. Gắn máy điều hòa không khí và máy lạnh

Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động đơn hàng gắn máy điều hoà, bạn cần bỏ thuốc. Vì công việc này sẽ là lắp ráp, kiểm tra thiết bị máy lạnh, máy điều hoà, nên họ không lấy người hút thuốc. Mức lương dao động từ 28 triệu đồng/tháng.

14. Đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản – Đúc kim loại

Như tên gọi, đơn hàng này có công việc chủ yếu là đúc các sản phẩm kim loại như linh kiện ô tô, tàu thuỷ, máy móc, thiết bị,… Mức lương dao động từ 29 triệu đến 30 triệu/tháng.

Đơn hàng đúc kim loại

15. Đơn hàng Gia công đồ đạc trong nhà

Đơn hàng này có mức lương khoảng 28 triệu/tháng, công việc chủ yếu là gia công đồ đạc, đồ dùng, thiết bị,…Bạn sẽ làm việc trong nhà.

Đơn gia công đi Nhật

16. Mạ kim loại

Công việc chính của đơn hàng này là mạ kim loại cho các linh kiện bán dẫn. Nếu bạn dị ứng với kim loại hoặc chất xúc tác, bạn sẽ không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng này. Mức lương cho công việc mạ kim loại là từ 32 triệu/tháng.

17. Đơn hàng Lắp ráp các thiết bị điện

Mức lương 30 triệu/tháng, công việc là lắp ráp sản phẩm hộp kỹ thuật cho hệ thống điều khiển điện, chiếu sáng. Đơn hàng này hiện đang rất hot và được nhiều bạn lựa chọn.

Top Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2

18. Sử dụng thiết bị xây dựng

Đơn hàng này có mức lương khoảng 28 triệu đến 34 triệu/tháng tuỳ khu vực làm việc. Công việc chủ yếu là sử dụng máy móc, đào xới, san lấp mặt bằng, đầm cọc, đổ bê tông,…

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản xây dựng

19. Kiểm tra máy

Công việc này phù hợp với cả nam và nữ, bạn sẽ chịu trách nhiệm điều khiển máy móc lắp ráp linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản khoảng 30 triệu/tháng.

Đơn hàng kiểm tra máy

20. Làm giàn giáo

Với mức lương từ 30 triệu/tháng, công việc của bạn sẽ là lắp ráp giàn giáo xây dựng. Lưu ý, công việc này sẽ làm ngoài trời bạn nhé.

Top Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3

21. Đơn hàng xuất khẩu Nhật Bản – trát tường

Công việc cụ thể của bạn là trát tường, lát đá, xây gạch, làm móng,…theo công trình xây dựng ở nhiều địa điểm khác nhau với mức lương từ 30 triệu đến 32 triệu/tháng.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật 2

22. Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lắp cốt pha ngành xây dựng

Tương tự như làm giàn giáo, lắp cốt pha xây dựng cũng làm việc ngoài công trường, đòi hỏi bạn phải có sức khoẻ tốt, chịu khó. Mức lương của đơn hàng này là từ 30 triệu đến 32 triệu/tháng.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 4

23. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với đơn hàng Vận hành máy phay

Các bạn nam khi lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công việc vận hành máy phay sẽ trực tiếp vận hành máy phay gia công trên dây chuyền tự động. Hiện nay, mức lương cho đơn hàng này là trên dưới 30 triệu/tháng chưa bao gồm lương tăng ca.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 3

24. Đơn hàng đi Nhật 3 năm: Lắp ráp linh kiện ô tô

Là một trong những công việc phổ biến khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, lắp ráp linh kiện ô tô phù hợp với các bạn nam. Nếu tăng ca, mức lương của đơn hàng này có thể lên đến hơn 30 triệu/tháng. Các linh kiện cần lắp ráp là: gương, điều hoà, nội thất trong ô tô, bọc ghế,..

Top Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 5

25. Đơn hàng Mộc

Nghề mộc là một trong những công việc đặc thù, làm việc trực tiếp với các vật liệu bằng gỗ phục vụ công trình xây dựng, kết cấu. Do đó, đơn hàng này thường phù hợp với các bạn nam có sức khoẻ tốt. Mức lương cho đơn hàng mộc dao động từ 28 đến 32 triệu đồng. Nếu tăng ca, lương sẽ cao hơn.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản mộc

Lưu ý khác

Bên cạnh những lưu ý chúng tôi đã chia sẻ ở phần đầu, bạn cần lưu ý thêm một vấn đề quan trọng nữa. Đó là mức lương mỗi vùng có chênh lệch, nhưng đi kèm với đó là chi phí cũng cao thấp tương ứng. Ví dụ, lương cơ bản ở Tokyo cao đồng nghĩa với chi phí sinh hoạt ở đây cũng đắt đỏ. Lương cơ bản ở các thành phố nhỏ khác như Fukuoka, Ishikawa,…tuy thấp nhưng chi phí sinh hoạt ở đây rẻ hơn.

Hy vọng những đơn hàng xuất khẩu lao động đi Nhật Bản trên đây đã phần nào giúp bạn có lựa chọn đúng đắn trong thời gian tới. Quan trọng hơn cả là bạn nên chọn cho mình công việc phù hợp với khả năng, điều kiện sức khoẻ của mình. Có như vậy, bạn mới làm việc lâu dài và có được nguồn thu nhập như mong muốn.

0912747347