Du học Hàn Quốc – Trường cao đẳng Deadong

Trong bài viết này, Du học Tây Nguyên sẽ giới thiệu đến bạn trường cao đẳng Deadong – Ngôi trường nổi tiếng với ngành điều dưỡng tại Busan

Deadong được thành lập năm 1971, tọa lạc tại quận Geumjeong-gu, thành phố cảng Busan. Deadong nổi tiếng với các khoa như: Điều dưỡng, sư phạm, âm nhạc, thẩm mỹ … Ngoài ra, trường còn liên kết với nhiều trường lớn tại khu vực như đại học Santo Tomas ở Philippines, đại học Sư phạm Thượng Hải ở Trung Quốc.

Cao đẳng Daedong cũng có khu ký túc xá dành riêng cho sinh viên trong nước và quốc tế. Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như giường tủ, nhà ăn, nhà vệ sinh,…. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, nghiên cứu.

Học phí Cao đẳng Daedong

Du học Hàn Quốc trường cao đẳng Daedong, sinh viên cần đóng các khoản phí như: Phí nhập học, học phí cho mỗi học kỳ, bảo hiểm 1 năm, phí ký túc xá, sinh hoạt phí,..

Về mức học phí, mỗi chuyên ngành, mỗi khoa có mức học phí khác nhau. Cụ thể:

– Học phí Phòng phúc lợi trẻ em Quản lý du lịch giải trí: 5.050 USD/ kỳ

– Học phí Khoa làm đẹp da: 5.780 USD/ kỳ

– Học phí Khoa điều dưỡng: 5,894 USD/ kỳ

Tuy nhiên, trước khi đến trường này du học, sinh viên cũng cần tìm hiểu các thủ tục nhập học. Theo đó, thủ tục cần có là:

Tư vấn chuyên môn về giáo dục ở nước ngoài;

Lựa chọn trường đại học và chương trình ở nước ngoài;

Chuẩn bị hồ sơ xin việc;

Văn bằng và bảng điểm dịch thuật;

Nộp đơn và liên lạc với đại diện tổ chức;

Hỗ trợ xin visa du học;

Vé Avia và đặt phòng khách sạn (nếu cần).