Chọn lọc 21 trang web học tiếng Hàn online tại nhà hiệu quả

Học tiếng Hàn online đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp học này phù hợp với những ai bận rộng, không có thời gian để đến các trung tâm dạy học tiếng Hàn. Tuy nhiên, khi lựa chọn học online, điều quan trọng là bạn phải tìm được trang web học uy tín, hiệu quả và chất lượng.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về một số trang web học tiếng Hàn online tại nhà hiệu quả nhất.

Xem thêm: 

4 Tuyệt chiêu học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Bảng chữ cái tiếng Hàn và phiên âm cực dễ đọc

13 website tự học tiếng hàn trên website hiệu quả nhất

Nếu đang tìm kiếm các trang web học tiếng Hàn online thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của chúng tôi:

1. Key to Korean

trang web key to korean

Đây là trang web học tiếng Hàn online cực kỳ thú vị và bổ ích. Nó cung cấp lượng kiến thức lớn và phù hợp cho người học ở nhiều trình độ khác nhau. Với Key to Korean, tiếng Anh được làm ngôn ngữ dạy chính vì nó thông dụng. Mỗi trình độ sẽ phân thành 2 mục là từ vựng và ngữ pháp.

Điểm cộng của website này là giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Đây được xem là “bệ đỡ” giúp bạn tiếp cận và tăng trình độ tiếng Hàn của mình.

2. Memrise

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả thì Memrise là sự lựa chọn hàng đầu. Nó cung cấp cho bạn vốn từ vựng cực khủng với 15 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài tiếng Hàn, bạn có thể học thêm tiếng Trung, tiếng Anh,….

Trang web này được xây dựng dựa trên nền tảng trí nhớ não bộ. Mỗi ngày, Merise sẽ đưa ra cho bạn một mục tiêu, mỗi bài học cung cấp 4 – 5 từ có hình ảnh minh họa và kèm theo các ví dụ để bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn.

3. KBS World Radio

Học tiếng Hàn thông qua các video trích từ các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng của KBS Word Radio cũng là cách học tiếng Hàn online hiệu quả. Đặc biệt, nó tăng thêm sự hứng thú và giúp bạn tiếp thu tiếng Hàn nhanh hơn.

Việc đọc và luyện nghe các bản tin tiếng Hàn là phương pháp học hay giúp bạn vừa hiểu về ngôn ngữ vừa biết thêm văn hóa của Hàn Quốc.

4. Talk To Me In Korean

trang web talk to me in korean

Đây cũng là trang web học tiếng Hàn nổi tiếng hiện nay. Nó chuyên về lĩnh vực giao tiếp bằng cách cung cấp cho người đọc các video thú vị, ngắn và phát âm tiếng Hàn cực chuẩn.

Các bài học sẽ được phân cấp bậc và có bài kiểm tra cuối mỗi cấp. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn tương tác, trao đổi với những người bạn khác trên diễn đàn.

5. Korean Class 101

Trang web này cực kỳ hiệu quả cho những người bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu mục đích của bạn chỉ tập trung và kỹ năng nghe – nói thì nên chọn Korean Class 101. Ngoài ra, nó còn cung cấp kênh youtobe tiện lợi cho người học với các video đa dạng, hấp dẫn.

6. Kosnet

trang web kosnet

Đây là trang web học tiếng Hàn Online hoàn toàn miễn phí. Để có thể học tại đây bạn cần đăng ký tài khoản sử dụng. Kosnet cung cấp cho bạn các kiến thức về tiếng Hàn cùng các thông tin về đất nước Hàn Quốc.

7. Thông tin Hàn Quốc

Đây là trang web học tiếng hàn của Việt Nam. Điểm cộng của nó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Ngoài ngữ pháp hay từ vựng bạn có thể lựa chọn học tiếng Hàn qua video, lời bài hát hay tranh song ngữ.

Trang web Thông tin Hàn Quốc còn liên tục cập nhật các tin tức văn hóa, du lịch,….của xứ sở Kim Chi.

8. Từ vựng tiếng Hàn

Nếu muốn trau dồi từ vựng tiếng Hàn thì bạn không thể bỏ qua trang web này. Tại đây có kho từ vựng lớn phân theo chủ đề từ đơn giản cho đến chuyên ngành. Tuy nhiên, nếu học tại đây bạn cần mất khoản phí nho nhỏ để nghe phát âm và làm các bài test.

9. Thông tin TOPIK

thông tin topik

TOPIK là bài thi năng lực tiếng Hàn mà ai cũng mong muốn đạt được cấp cao nhất. Để luyện thi, bạn có thể vào trang web Thông tin TOPIK, tại đây sẽ có đầy đủ các thông tin về kỳ thi cũng như bạn có thể kiểm tra kết quả. Ngoài ra, bạn có thể tải đề thi để ôn luyện mỗi ngày.

10. How to study Korean

Nếu thích đọc và viết tiếng Hàn thì đừng bỏ qua website How to study Korean. Trang web này có 7 cấp độ, mỗi cập độ là 25 bài học, 3 bài Quizzes và một bài kiểm tra. Nó sẽ giới thiệu cho bạn về từ vựng cũng như các mẫu câu cụ thể cho từng tình huống.

11. Thông tin về TOPIK

Website này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về kỳ thi tiếng Hàn TOPIK, lịch thi, kinh nghiệm thi. Đặc biệt nó còn cung cấp đề thi TOPIK bằng tiếng Việt cho các bạn có thể ôn luyện.

12. Naver Dictionary

trang web naver dictionary

Naver được mệnh danh là trang từ điển tiếng Hàn thần thánh mà bất cứ người học tiếng Hàn online nào cũng không thể bỏ qua. Chỉ cần bạn gõ từ vựng mình cần, trang web sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật các từ có liên quan đến từ vựng đó, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học.

13. Easy Korean

Để rèn luyện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, bạn nên lựa chọn Easy Korean. Nó có mọi thức bạn cần kèm theo cả hình ảnh minh họa vô cùng dễ hiệu.

Website này cũng phân bài giảng theo các cấp độ, nội dung chi tiết, giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, tạo cảm giác hứng thú cho người học.

8 kênh tự học tiếng hàn trên youtube

Bên cạnh website thì việc học tiếng Hàn online qua các kênh Youtobe cũng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp một số kênh nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

1. Sweet and Tasty TV

kênh youtobe sweet and tasty TV

Đây là kênh học tiếng Hàn thú vị và vô cùng hài hước. Nếu bạn đam mê văn hóa của Hàn thì tuyệt đối không nên bỏ qua kênh youtobe này. Ngoài việc giúp bạn tiếp cận với tiếng Hàn nó còn cung cấp nhiều video về văn hóa giao tiếp với người bản xứ.

2. Korean Culture Series & Quick Korean

Kênh youtobe này giới thiệu về văn hóa xứ sở kim chi. Nó tổng hợp các bài viết về lịch sử, văn hóa Hàn Quốc. Mọi bài giảng được thực hiện bởi các giáo viên bản ngữ.

Bên cạnh đó Korean Culture Series & Quick Korean còn cung cấp các bài giảng về cấu trúc ngữ pháp và giao tiếp. Tuy nhiên, điểm trừ nhỏ của kênh youtobe này là chỉ sử dụng tiếng Hàn do đó những người mới bắt đầu làm quen hơi khó học.

3. SEEMILE

Kênh youtobe này hỗ trợ nhiều thứ tiếng, người học có thể lựa chọn video với ngôn ngữ phù hợp nhất. Đặc biệt, video hướng dẫn bằng tiếng Việt do đó tiện lợi cho bạn trong việc tìm hiểu ngôn ngữ.

Các bài giảng được hướng dẫn chi tiết, video được sắp xếp theo trình tự logic do đó người học dễ dàng tiếp cận và học hỏi.

4. Học tiếng Hàn với Eki

học tiếng hàn với eki

Đây là kênh youtobe học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí, giáo viên hướng dẫn là cô Eki – người đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang làm việc với người Hàn Quốc.

Tại đây, bạn được hướng dẫn chi tiết và học khóa sơ cấp tiếng Hàn cũng như luyện thi TOPIK sơ cấp. Mỗi bài học sẽ kèo cả video lời giải giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

5. Cùng học tiếng Hàn Quốc

Cùng học tiếng Hàn Quốc là chương trình học tiếng Hàn trên truyền hình cho nghời Việt. Mỗi bài học sẽ có 5 phần chính và do người Việt cùng người Hàn dạy nên dễ hiểu, tiếp thu nhanh.

Mỗi video bài giảng là một chủ đề trong cuộc sống, nếu bạn muốn học tiếng Hàn online thì đừng bỏ qua kênh youtobe này.

6. WONDER HU

kênh youtobe wonder HU

Kênh youtobe này của thầy giáo Lee. Với phong cách dạy mới mẻ, việc lồng ghepd bài hát đa dạng vùng các tình huống hài hước mang lại cảm giác thú vị cho người học.

Tại đây, bạn được trang bị đầy đủ về từ vựng, ngữ pháp cùng các quy tắc phát âm, luyến âm,…Tất cả được giới thiệu qua các mẹo dễ nhớ, dễ học.

7. Cheri Hyeri

Web học tiếng Hàn này vô cùng thú vị được giảng dạy bởi Cheri Hyeri – một sinh viên người Hàn đang sống và học tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và hiểu biết rộng cả về ngôn ngữ Hàn và Việt, cô bạn này sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi sai khi học tiếng Hàn cùng cách khắc phục.

8. Blog Hàn Quốc

Đây là web học tiếng Hàn cho nhiều đối tượng với các cấp độ khác nhau. Tại đây bạn không chỉ được cung cấp kiến thức về ngữ pháp, từ vựng,….mà còn cả các thông tin cho học sinh, sinh viên muốn du học hoặc người muốn xuất khẩu lao động.

Ngoài ra Blog Hàn Quốc còn có nhiều video về văn hóa, giải trí, ẩm thực và thời trang Hàn, giúp bạn hiểu rõ hơn về đất nước, con người xứ sở kim chi.

Trên đây là tổng hợp một số website và kênh youtobe hữu ích cho những người muốn học tiếng Hàn online. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp học tốt nhất để cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình.

0912747347