Công ty du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng UY TÍN, GIÁ RẺ 2020

Hiện nay, nhu cầu đi du học của các bạn trẻ ngày càng tăng. Bởi đó chính là cơ hội để học hỏi thêm nhiều kiến thức văn hóa, nếp sống, phong cách làm việc tiên tiến, hiện đại của đất nước sở tại. Công ty du học Tây Nguyên chuyên về du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng uy tín, đảm bảo bảo chất lượng và chi phí tốt nhất, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ và gia đình gửi gắm niềm tin.

Nên đi du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng của công ty tư vấn du học Tây Nguyên vì sao?

Công ty tư vấn du học Tây Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ, đào tạo ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng.

Đơn vị chúng tôi với đội ngũ chuyên viên tư vấn, xử lý hồ sơ, giáo viên được đào tạo kỹ càng, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình nhất. Bất kỳ mọi thắc mắc hay khó khăn gì của học viên và gia đình cần giải đáp, giúp đỡ đều được chúng tôi tận tình tháo gỡ, giải quyết.

Điều đặc biệt nữa khi bạn đến với du học Hàn Quốc tại Tây Nguyên là được học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí (chính sách này rất ít công ty du học áp dụng, đa phần học viên đều phải tự túc hoặc đóng học phí học tiếng cho trung tâm).

Tất cả các thủ tục đều được xử lý, giải quyết một cách nhanh gọn, chính xác nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho học viên và gia đình.

Ngoài những khoản chi phí cần đóng theo quy định, công ty sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phụ thu nào trong quá trình các em học tại trung tâm và đến khi xuất cảnh.

Công ty tư vấn du học tây nguyên

Có thông tin cho rằng du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng thu nhập 30 triệu 1 tháng, thực tế có được như vậy?

Từ 1/7/2016, chính phủ Hàn Quốc đưa ra chương trình visa thẳng áp dụng cho du học sinh. Đây được xem là một chính sách mở cửa giúp các sinh viên Việt Nam và quốc tế có thêm nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại xứ sở Kim Chi này.

Điều kiện duy nhất của Visa thẳng là các sinh viên phải có thư mời nhập học của một trong số những trường đại học có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1% mà đại sứ quán công nhận. Do đó, để có thể nhận được visa thẳng, các bạn cần nộp hồ sơ vào những đại học nằm trong danh sách đó. Khi ấy, bạn sẽ nhận được ngay mã số visa tại Hàn Quốc trong thời gian khoảng 1 tháng.

Vậy khi sang du học các bạn thực sự có mức thu nhập 30 triệu đồng/tháng hay không? Với kinh nghiệm thực tế bản thân, cùng những trao đổi với các cựu sinh viên, chúng tôi khẳng định là rất khó. Bởi vì các bạn sang Hàn Quốc để đi học, chứ không phải đơn thuần chỉ đi làm. Nếu vốn ngoại ngữ tốt, ngoài những giờ học tập, các bạn đi làm thêm thì cũng chỉ đủ để đóng học phí và sinh hoạt hằng ngày tại Hàn Quốc. Mức thu nhập tầm 20 triệu 1 tháng – là mức mà các du học sinh của Tây Nguyên có được, đủ trang trải học tập, chi phí sinh hoạt, gia đình không phải lo lắng, chu cấp thêm.

Thu nhập du học sinh tại Hàn Quốc phụ thuộc vào việc làm thêm

Chi phí du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng

Vấn đề chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu luôn là mối quan tâm khá lớn của các bạn trẻ và gia đình có nhu cầu cho con em đi du học. Thấu hiểu điều đó, công ty tư vấn du học Tây Nguyên xin đưa ra những thông tin cụ thể nhất để các bạn tham khảo.

Chi phí du học Hàn Quốc gồm những gì

Các chi phí trước khi xuất cảnh

Những khoản chi phí khi các bạn ở Việt Nam chưa xuất cảnh sẽ bao gồm:

Chi phí học tiếng Hàn trước khi bay

Đối với các bạn chưa biết tiếng Hàn sẽ phải trải qua một khóa đào tạo khoảng 3 tháng trước khi xuất cảnh. Thông thường để học một khóa tiếng Hàn sơ cấp, bạn sẽ mất tầm 4.000.000 – 5.000.000 vnđ.

Nhưng khi đăng ký nộp hồ sơ tại công ty du học Tây Nguyên, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những chính sách ưu đãi dành cho học viên mà hiện nay khá ít đơn vị có được.

Bên cạnh vấn đề học tiếng, bạn cũng cần  chuẩn bị các khoản chi tiêu ăn uống, nơi ở… Về chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng cá nhân, hoàn cảnh gia đình cho phép.

Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc

 • Chi phí hoàn thiện, công chứng, dịch thuật các giấy tờ cần thiết: 11.000.000 vnđ.
 • Chi phí chứng minh tài chính: một trong những thủ tục rất quan trong trong hồ sơ du học chính là bạn cần chứng minh được gia đình mình có tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm có 10.000 USD trở lên. Nếu bạn và gia đình không tự làm được thì cần dùng dịch vụ chứng minh tài chính tại các ngân hàng với mức chi phí từ 5.000.000 – 10.000.000 vnđ.
 • Chi phí xin visa và vé máy bay: khoảng 6.500.000 – 11.000.000 vnđ phụ thuộc vào từng thời điểm và hãng hàng không mà bạn bay.

Các chi phí khi sang Hàn Quốc du học

Các chi phí tại Hàn Quốc sẽ rất khác so với ở Việt Nam. Do đó, các bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như có kế hoạch chi tiêu cho phù hợp nhất.

Chi phí học tiếng tại Hàn Quốc

Để có thể theo học ở các bậc cao hơn ở Hàn Quốc, yêu cầu bạn cần có chứng chỉ tiếng Hàn từ TOPIC 3 trở lên. Điều đó bắt buộc bạn phải tham gia khóa học tiếng Hàn tại các trường tiếng 1 năm. Học phí từ 66.000.000 – 115.000.000 vnđ/năm.

Các chi phí sinh hoạt hàng ngày tại Hàn Quốc

 • Chi phí nhà ở: bạn có thể lựa chọn ở trong ký túc xá của trường hoặc ở ngoài. Nhưng theo chúng tôi các bạn năm đầu mới sang nếu không có người thân quen tại Hàn thì nên ở ký túc xá sẽ an toàn và tiết kiệm chi phí hơn.

Trong đó: ở ký túc xá chi phí khoảng 11.000.000 – 15.000.000 VNĐ/ 6 tháng . Còn ở trọ ngoài sẽ mất tầm 4.400.000 – 8.800.000 vnđ/tháng (chưa gồm tiền ăn và các chi phí sinh hoạt cá nhân).

 • Chi phí ăn uống: nếu bạn ăn ngoài thì tiền ăn hàng tháng sẽ khoảng 3.600.000 – 5.200.000 VNĐ. Để tiết kiệm chi phí ăn uống, các bạn nên tự nấu ăn tại nhà.
 • Chi phí sinh hoạt khác: như đi lại, đồ dùng phục vụ nhu cầu cá nhân, tiền điện thoại, bảo hiểm… sẽ khoảng từ 1.100.000 – 2.200.000 vnđ/tháng.

Tổng chi phí du học Hàn Quốc cần chuẩn bị bao nhiêu?

Để thuận lợi cho chuyến du học tại xứ sở Kim Chi, bạn và gia đình cần chuẩn bị số tiền 180.000.000 – 220.000.000 vnđ từ khâu chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam cho đến lúc sang du học và một hai tháng đầu khi mới ở Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng tuyển sinh những đối tượng nào?

 • Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT
 • Sinh viên đã và đang học tại các trường Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học tại Việt Nam
 • Những người trong độ tuổi quy định từ 18 – 30 có nhu cầu học tập và làm việc tại Hàn Quốc
 • Không có tiền án, tiện sự hoặc trong diện cấm xuất cảnh
 • Không yêu cầu phải biết trước tiếng Hàn Quốc, nhưng trước khi xuất cảnh phải có chứng chỉ tiếng.

Các điều kiện để đi du học Hàn Quốc

Điều kiện du học Hàn Quốc

Để đảm bảo chất lượng cũng như thuận lợi cho các du học sinh khi sang Hàn Quốc du học, có một số những điều kiện sau:

 • Điều kiện về sức khỏe: yêu cầu đầu tiên là bạn không mắc bệnh truyền nhiễm ( HIV, Viêm gan B…). Hơn nữa, để đảm bảo chắc chắc bạn có thể học tập và làm việc với cường độ cao tại Hàn Quốc thì cần có một sức khỏe thật tốt.

Một lưu ý nhỏ cho bạn là đối với Hàn Quốc thì chỉ có chứng nhận sức khỏe tại Bệnh viện Lao phổi Trung ương mới được công nhận.

 • Điều kiện về visa: trong trường hợp bạn không xin được visa thẳng thì bạn phải tham gia phỏng vấn tại Đại sứ quán. Nếu trượt cần đợi 6 tháng sau mới có thể nộp lại hồ sơ du học và phỏng vấn.
 • Điều kiện về tài chính : Để đảm bảo đủ điều kiện học tập tại Hàn Quốc, bạn sẽ phải có từ 10.000 – 30.000 USD trong tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm gia đình. Còn nếu bạn đi du học theo diện học bổng thì sẽ không phải chứng minh tài chính, chỉ cần thư mời và học bổng của trường.

Các giấy tờ, hồ sơ cần có khi đi du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng

giấy tờ hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học

 1. Hộ chiếu: gồm 01 bản gốc và 01 bản photo có công chứng
 2. 06 Ảnh chụp phông trắng: kích cỡ 3.5 x 4.5
 3. Sơ yếu lý lịch: 01 bản gốc, có dấu đỏ xác nhận tại địa phương
 4. Chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân: 01 bản photo có công chứng
 5. Chứng minh thư nhân dân/ căn cước công dân của bố mẹ: 01 bản photo có công chứng
 6. Sổ hộ khẩu: 01 bản photo có công chứng
 7. Giấy khai sinh: 01 Bản sao
 8. Bằng tốt nghiệp THPT: 01 bản gốc
 9. Học bạ cấp THPT: 01 Gốc + 01 Photo công chứng
 10. Bằng tốt nghiệp ĐH/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có): 01 Gốc + 01 Photo công chứng
 11. Bảng điểm ĐH/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có): 01 Gốc + 01 Photo công chứng
 12. Giấy chứng nhận nghề (nếu có): 01 Gốc + 01 Photo công chứng
 13. Sổ tiết kiệm ngân hàng, xác nhận số dư (chứng minh TK trên 10,000 USD đã gửi được trên 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ du học): 01 bản gốc và 01 bản photo công chứng
 14. Giấy xác nhận số dư có đóng dấu đỏ của ngân hàng
 15. Chứng minh thu nhập (sổ đỏ, giấy phép đăng ký kinh doanh): 01 bản photo công chứng
 16. Chứng nhận kết quả sức khỏe tại bệnh viện được chỉ định : bệnh viện lao phổi Trung Ương (01 bản gốc)

Học phí của các trường tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

Ngoài các chi phí trước khi đi du học tại Việt Nam thì vấn đề học phí các trường tại Hàn Quốc cũng là mối quan tâm rất lớn của các bạn du học sinh và gia đình.

Mức học phí tại các trường ĐH tư thục Hàn Quốc?

Đối với các trường tư thục thì mức học phí cũng có khá nhiều khắc biệt. Chẳng hạn như, các trường đào tạo về khoa học kỹ thuật, y dược sẽ có học phí cao hơn các trường thuộc lĩnh vực xã hội. Ngoài ra, những trường thuộc diện visa thẳng có học phí cao hơn các trường thông thường khác.

Cụ thể: đối với hệ đại học học phí sẽ từ 3,6 – 7,4 triệu Won/kỳ học. Hệ sau đại học từ 4.5 – 8.6 triệu Won/kỳ học.

Mức học phí tại các trường ĐH công và quốc gia Hàn Quốc

Cũng giống như Việt Nam và các nước khác trên thế giới, những trường công tại Hàn Quốc có mức học phí thấp hơn các trường tư thục. Nhưng để có thể vào học tập được ở các trường công lập thì điều kiện xét tuyển sẽ khắt khe hơn so với các trường tư thục.

Mức học phí hệ đại học khoảng 2.4 – 5.5 triệu Won/kỳ. Hệ sau đại học khoảng 2.9 – 6.2 triệu Won/kỳ.

Cách lựa chọn công ty du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng uy tín

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng của các bạn trẻ, khá nhiều công ty du học đã hình thành và phát triển. Tuy nhiên, để lựa chọn được đúng đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng thì các bạn cần hết sức lưu ý một số điểm sau:

Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động

Đây được coi là điều kiện đầu tiên đảm bảo tính pháp lý, minh bạch của công ty du học. Để biết được chính xác đơn vị đó có được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động hay không thì bạn nên chủ động lên mạng tra cứu thông tin trước khi quyết định gửi ngắm niềm tin.

Các thông tin của công ty du học phải minh bạch, rõ ràng

Khi tìm hiểu về công ty du học bạn phải thấy được những thông tin minh bạch, rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm trên internet như: website, facebook, số điện thoại, địa chỉ văn phòng, các vấn đề liên quan…

Các công ty du học có uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, thuận tiện cho khách hàng đến làm việc, trao đổi thông tin trực tiếp.

Công ty du học uy tín luôn có địa chỉ rõ ràng

Không đưa ra những hứa hẹn thiếu căn cứ và trách nhiệm

Hầu hết các công ty du học đều đưa ra những lời mời gọi quảng cáo như cam kết đỗ 100% đỗ visa, có thư mời từ các trường đại học danh tiếng…Tất cả những điều ấy còn phụ thuộc vào khả năng thực tế của các em học sinh, tình hình tài chính gia đình, hồ sơ có đạt yêu cầu của nhà trường bên Hàn và Cục xuất nhập cảnh hay không…?

Các đơn vị tư vấn du học có uy tín, trách nhiệm sẽ kiểm tra kỹ từ khâu tiếp nhận hồ sơ, sau đó đánh giá xem có phù hợp với các yêu cầu mà Cục xuất nhập cảnh và đại sứ quán yêu cầu không. Từ đó, sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể, chi tiết giúp học sinh và gia đình hoàn thiện toàn bộ giấy tờ, hồ sơ có liên quan.

Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn hơn sau khi đã hoàn thiện hồ sơ, các em phải học thật tốt tiếng Hàn để có thể vượt qua vòng phỏng vấn với phía nhà trường( đối với những trường hợp phỏng vấn), đồng thời thuận lợi cho các em trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc sau khi xuất cảnh.

Những ưu đãi khi đi du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng của công ty tư vấn du học Tây Nguyên

 • Đến với công ty tư vấn du học Tây Nguyên các bạn sẽ nhận được những tư vấn, hướng dẫn đầy đủ , chi tiết về tất cả những thông tin quan trọng trong chương trình du học Hàn Quốc.
 • Được nhân viên công ty hỗ trợ hoàn thiện mọi giấy tờ, thủ tục xin visa tại Đại sứ quán với tỷ lệ đạt cao.
 • Học sinh được đào tạo tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí ngay tại trung tâm với những giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình và tâm huyết nhất. Ngoài những giờ học tiếng, các em còn được học hỏi thêm về văn hóa, phong cách sống và làm việc tại Hàn Quốc, giúp các em không bị bỡ ngỡ khi sang.
 • Công ty luôn có những chính sách giúp đỡ, hỗ trợ cho du học sinh khi sang Hàn Quốc như: tìm việc làm thêm, nhà ở, đăng ký sim thẻ điện thoại, ký túc xá…
 • Trong quá trình sinh sống và học tập tại Hàn Quốc, nếu các em có bất kỳ khó khăn nào cần đến sự hỗ trợ của công ty thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng

Ngay khi các bạn có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc hãy liên hệ ngay cho Công ty tư vấn du học Tây Nguyên:

Trụ sở chính: 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 Điện thoại: 02623 81 81 83

Chi nhánh Đắc Nông: 107 Phan Chu Trinh, Thị trấn Eatling, Huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông.

 Điện thoại: 0912 747 347

Chi nhánh Gia Lai: Số 43 Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Điện thoại: 0269 350 2799

Website: https://duhoctaynguyen.edu.vn

Email: duhoctaynguyen@gmail.com

Hotline: 0912 747 347

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng ở trên sẽ hữu ích đối với các bạn trẻ. Hãy để công ty tư vấn du học Tây Nguyên chắp cánh ước mơ du học cho bạn!

0912747347