Công ty du học Hàn Quốc tại Gia Lai UY TÍN, GIÁ RẺ 2020

Hiện nay, nhu cầu du học Hàn Quốc tại Gia Lai ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng tại Gia Lai thì Tư vấn du học Tây Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu.  Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín, xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Tại sao nên đi du học Hàn Quốc tại Gia Lai của công ty tư vấn du học Tây Nguyên?

Tư vấn du học Tây Nguyên

Công ty Tư vấn du học Tây Nguyên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học cũng như đào tạo tiếng Hàn. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn học viên chinh phục giấc mơ du học tại xứ sở Kim chi, trong đó có nhiều học viên tại Gia Lai.

Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục cũng như hồ sơ du học rút ngắn thời gian cho các học viên. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín và tin cậy.

Đặc biệt, khi đăng ký du học Hàn Quốc tại Tư vấn du học Tây Nguyên, học viên sẽ được đăng ký ở ký túc xá miễn phí, đào tạo tiếng Hàn, thủ tục nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Do đó, lựa chọn du học Hàn Quốc tại Gia Lai của chúng tôi là sự đầu tư đúng đắn nhất cho các học viên cũng như phụ huynh.

Du học Hàn Quốc tại Gia Lai có thu nhập được 30 triệu 1 tháng không?

Năm 2018, chính phủ Hàn Quốc đã ban hành chính sách nhằm thu học du học sinh Việt Nam là thực hiện miễn phỏng vấn visa cho các học sinh nhập học vào các trường thuộc diện được miễn visa.

Vậy, du học Hàn Quốc tại Gia Lai có thu nhập được 30 triệu 1 tháng không? – Câu trả lời là không. Theo chia sẻ từ các du học sinh tại Hàn Quốc, nếu chịu khó học tập và có trình độ tiếng Hàn tốt thì dù làm việc chăm chỉ bạn cũng chỉ đủ để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt cá nhân.

Với những du học sinh chịu khó, thu nhập mỗi tháng khoảng 20 triệu. Tuy nhiên, số tiền này chỉ đủ cho tiền học phí cũng như chi phí ăn uống hàng ngày.

Chi phí du học Hàn Quốc tại Gia Lai

Chi phí du học Hàn Quốc

Dưới đây là mốt sô chi phí du học Hàn Quốc tại Gia Lai:

Chi phí trước khi bay

Chi phí trước khi bay là khoản chi phí mà du học sinh cần chuẩn bị khi đang ở Việt Nam. Khoản chi phí này gồm tiền học tiếng Hàn sơ cấp cũng như chi phí làm thủ tục, giấy tờ.

 • Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam

Nếu chưa từng học tiếng Hàn, khi đăng ký du học Hàn Quốc tại Gia Lai bắt buộc bạn phải tham gia khóa tiếng Hàn sơ cấp trong thời gian 3 tháng. Theo đó, bạn phải đóng mức học phí từ 4 triệu – 5 triệu đồng tùy trung tâm.

Bên cạnh đó, bạn còn phải chi trả các khoản phí khác về sinh hoạt, ăn uống, nhà ở. Tổng chi phí của việc học và sinh hoạt rơi vào khoảng 12 – 13 triệu đồng.

 • Chi phí làm hồ sơ

Chi phí làm hồ sơ gồm các khoản sau:

 • Chi phí dịch thuật, chuẩn bị giấy tờ, công chứng: 11.000.000 VNĐ
 • Chi phí chứng minh tài chính: Trước khi du học Hàn Quốc bạn phải chứng minh được trong sổ tiết kiệm hoặc ngân hàng có ít nhất 10.000 USD. Số tiền này phải có trong ngân hàng trước thời gian phỏng vấn khoảng 6 tháng. Nếu gặp sự cố ở giai đoạn này, bạn phải nhờ dịch vụ với số tiền phải trả từ 5 triệu đến 10 triệu đồng.
 • Tiền vé máy bay, xin visa: Tùy vào hãng hàng không cũng như thời điểm bay mà chi phí vé máy bay du học Hàn khoảng: 6 triệu đến 11 triệu đồng.

Chi phí khi đã sang Hàn Quốc

Sau khi đặt chân đến nước Hàn, bạn phải cân đối thật kỹ vấn đề tài chính. Bởi Hàn Quốc là một trong những quốc gia có các khoản chi phí vô cùng đắt đỏ. Học phí và sinh hoạt tại đây khác nhiều so với Việt Nam.

 • Chi phí học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

Nếu chưa chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên bắt buộc các du học sinh phải tham gia khóa học tiếng Hàn với thời gian 1 năm. Đây được xem là điều kiện bắt buộc về ngôn ngữ khi bạn có nhu cầu học chuyên ngành ở bậc cao hơn. Chi phí học tiếng Hàn dao động từ 66.000.000 – 115.000.000 VNĐ/năm.

 • Các chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại Hàn

Các chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc cụ thể như sau:

 • Tiền nhà ở

Du học tại đây bạn có thể chọn trọ ngoài hoặc ở KTX. So với trọ ngoài thì ở KTX giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Chi phí ở ký túc xá dao động từ 11.000.000 – 15.000.000 VNĐ/ 6 tháng (chưa gồm tiền ăn, sinh hoạt).

Trong khi đó tiền thuê trọ ngoài dao động từ 4.400.000 – 8.800.000 VNĐ/tháng chưa bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt.

 • Tiền ăn

Du học sinh có thể chọn ăn ở nhà ăn sinh viên tại trường hoặc ăn ngoài. Tất nhiên chi phí ăn ngoài sẽ đắt hơn nhiều so với ăn ở nhà ăn sinh viên.

Mỗi tháng, bạn sẽ phải trả chi phí tiền ăn là 3.600.000 – 5.200.000 VNĐ. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí ăn uống, bạn có thể tự nấu ăn.

TỔNG CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC

Tổng tất cả các khoản chi phí du học Hàn Quốc từ khi học tiếng, chuẩn bị hồ sơ tại Việt Nam cho đến khi đặt chân đến xứ sở Kim chi dao động từ 170.000.000 – 220.000.000 VNĐ.

Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Gia Lai

Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc

Dưới đây là các đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Gia Lai:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT
 • Các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 • Những người mong muốn học tập và làm việc tại xứ sở Kim chi
 • Không yêu cầu học viên phải biết tiếng Hàn trước đó

Các điều kiện để đi du học Hàn Quốc

Dưới đây là các điều kiện để học viên có thể du học Hàn Quốc:

Điều kiện sức khỏe

Để du học tại Hàn Quốc, các học viên phải đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt, ổn định đặc biệt là không bị các bệnh truyền nhiễm như: Viêm gan B, C,…hay HIV.

Đặc biệt, Hàn Quốc chỉ chấp nhận giấy khám sức khỏe của học viên từ Bệnh viện Lao phổi Trung Ương. Các trường hợp “chạy” giấy khám sức khỏe hoặc sử dụng giấy khám từ các bệnh viện khác nếu bị phát hiện sẽ phải khám lại. Nếu mắc một trong các bệnh trên sẽ bị trục xuất về Việt Nam.

Điều kiện về visa

Ngoài ra, để có thể du học Hàn Quốc, học viên phải đảm bảo điều kiện về visa. Theo đó, trong vòng 6 tháng gần nhất bạn không bị trượt phỏng vấn tại Đại sứ quán. Trường hợp bị trượt phải đợi hết thời hạn 6 tháng mới có thể nộp hồ sơ tiếp.

Điều kiện về tài chính

Điều kiện tài chính du học Hàn

Để có thể du học tại xứ sở Kim chi, trong sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng phải có từ 10.000 – 30.000 USD. Trong suốt quá trình du học, học viên phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình hoặc người bảo lãnh.

Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học Hàn Quốc tại Gia Lai

Để du học Hàn Quốc tại Gia Lai, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ bao gồm:

 1. Hộ chiếu 01 Gốc + photo công chứng
 2. Ảnh 06 Kích cỡ 3.5 x 4.5, nền trắng
 3. Sơ yếu lý lịch 01 Gốc, có xác nhận địa phương
 4. Chứng minh thư nhân dân 01 Photo công chứng
 5. Chứng minh thư nhân dân của bố mẹ 01 Photo công chứng
 6. Sổ hộ khẩu 01 Photo công chứng
 7. Giấy khai sinh 01 Bản sao (không phải bản photo công chứng)
 8. Bằng tốt nghiệp cấp 3 01 Gốc
 9. Học bạ cấp 3 01 Gốc + Photo công chứng
 10. Bằng tốt nghiệp ĐH/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng
 11. Bảng điểm ĐH/Cao đẳng/Trung cấp (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng
 12. Giấy chứng nhận nghề (nếu có) 01 Gốc + Photo công chứng
 13. Sổ tiết kiệm ngân hàng, xác nhận số dư (chứng minh TK trên 10,000 USD đã gửi được trên 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ du học) 01 Gốc + photo công chứng
 1. Giấy xác nhận số dư có đóng dấu của ngân hàng
 2. Chứng minh thu nhập (sổ đỏ, giấy phép đăng ký kinh doanh) 01 Photo công chứng
 3. Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi thông qua Bệnh viện phổi trung ương: 1 bản gốc.

Học phí của các trường tại Hàn Quốc

Học phí các trường tại Hàn Quốc

Học viên có thể tham khảo học phí của các trường tại Hàn Quốc dưới đây:

Học phí của các trường ĐH tư thục Hàn Quốc

Tùy thuộc vào ngành học cũng như cấp bậc mà học phí các trường ĐH tự thục tại Hàn sẽ có sự chênh lệch:

 • Đại học: Từ 3,5 – 7,5 triệu Won/mỗi kỳ học
 • Sau đại học: Dao động từ 4.5 – 8.5 triệu Won/học kỳ

Học phí của các trường ĐH công và quốc gia Hàn Quốc

Các trường ĐH công sẽ có mức học phí thấp hơn so với trường tư. Tuy nhiên, để vào được trường này, điều kiện sẽ cao hơn và mức chi phí cũng có sự chênh lệch giữa các ngành. Cụ thể như sau:

 • Bậc đại học: Học phí từ 2.5 – 5.5 triệu won/kỳ
 • Bậc cao học: Từ 2.8 – 6.3 triệu/kỳ

Cách lựa chọn công ty du học Hàn Quốc tại Gia Lai uy tín

Lựa chọn công ty du học Hàn Quốc uy tín

Để lựa chọn được công ty du học Hàn Quốc tại Gia Lai uy tín, bạn cần tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Giấy phép hoạt động

Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín phải là công ty được cấp giấy phép hoạt động bởi Bộ Giáo dục Việt Nam. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để bạn lựa chọn.

Thông tin minh bạch

Các trung tâm phải công bố thông tin công khai, minh bạch tại: facebook, website, địa chỉ văn phòng,…..Bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng

Ngoài ra, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Gia Lai phải có địa chỉ cụ thể, trụ sở đặt tại các văn phòng lớn để hỗ trợ việc trao đổi thông tin tốt hơn.

Không hứa hẹn thiếu trách nhiệm

Để thu hút khách hàng, không ít trung tâm hứa hẹn với những lời “mật ngọt” như cam kết đỗ 100%. Thực tế con số này thiếu chính xác bởi để du học cần phải đỗ visa và căn cứ vào hồ sơ, năng lực của học viên,…

Do đó, hãy cảnh gác trước những trung tâm hứa hẹn thiếu trách nhiệm, làm việc thiếu chuyên môn. Hồ sơ thẩm định thiếu chính xác, thời gian lâu,….

Những ưu đãi khi đi du học Hàn Quốc tại Gia Lai của công ty tư vấn du học Tây Nguyên

Công ty du học Tây Nguyên

Để có thể thuận lợi trong việc chuẩn bị hồ sơ và xin visa đậu với tỉ lệ cao nhất. Điều trước hết bạn cần một công ty tư vấn tốt và giàu kinh nghiệm. Bởi điều kiện du học ngày càng khắt khe hơn so với trước. Đến với công ty du học Tây Nguyên, bạn sẽ nhận được:

+ Sự tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về chương trình du học Nhật Bản. Các hệ học và hệ visa phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn nhất.

+ Được hỗ trợ mọi thủ tục hồ sơ xin cấp visa với tỉ lệ đậu là 95%.

+ Được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về văn hóa, ngôn ngữ, phong cách sống của xứ sở kim chi. Phục vụ cho việc học tập, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

+ Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm việc làm, thuê nhà trọ, đăng kí kí túc xá,… Hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập tại Hàn cho đến khi hoàn thành chương trình học về nước.

Thông tin liên hệ du học Hàn Quốc tại Gia Lai

Nếu có nhu cầu du học Hàn Quốc tại Gia Lai của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên

Hotline: 0912 747 347

Trụ sở chính: 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, Việt Nam Điện thoại: 02623 81 81 83

Chi nhánh Đắc Nông: 107 Phan Chu Trinh, Thị trấn Eatling, Huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông. Điện thoại: 0912 747 347

Chi nhánh Gia Lai: Số 43 Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 0269 350 2799

Email: duhoctaynguyen@gmail.com

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Du học Hàn Quốc tại Gia Lai, từ đó lựa chọn được đơn vị tốt nhất để làm cầu nối vững chắc chinh phục giấc mơ đặt chân đến xứ sở Kim chi. Chúc các bạn thành công!

0912747347