Du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI LÂM ĐỒNG

CHI PHÍ RẺ – CHẤT LƯỢNG TỐT- CAM KẾT ĐẬU VISA 95%

Đăng ký du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng nằm trong chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc của Tây Nguyên. Công ty tư vấn du học quốc tế Tây Nguyên đã và đang được rất nhiều những bậc phụ huynh, học sinh quan tâm tin tưởng. Hỗ trợ nhanh chóng nhu cầu đi du học quốc tế với chi phí tiết kiệm nhất. Nhấc máy lên và liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…. Hotline: 0912 747 347

Ước mơ du học ngay trong tầm tay bạn!

Tại sao lại lựa chọn công ty du học Tây Nguyên?

du học hàn quốc tại lâm đồng

Trong chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc của mình. Chúng tôi liên tục tuyển sinh các em học sinh có nhu cầu du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng. Với mong muốn tạo điều kiện cho các em có cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Giúp các em có thể chạm tới được một tương lai tươi sáng hơn đang chờ đón. Một lớp thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết muốn vươn lên thành một con người thành đạt. Sau này góp sức mình trong việc xây dựng quê hương Lâm Đồng một giàu đẹp hơn.

Quy trình làm việc:

Bước 1: Tư vấn du học miễn phí cho học sinh và gia đình. Yêu cầu học sinh nộp những giấy tờ cần thiết.

Bước 2: Tư vấn chọn trường học, ngành học. Liên hệ và xin thư mời nhập học cũng như phỏng vấn của trường (nếu có).

Bước 3:  Xử lí, chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ cần thiết. Nộp hồ sơ xin Visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc.

Bước 4: Học sinh lên Lãnh sự quán để phỏng vấn và lấy Visa theo lịch được hẹn.

Bước 5: Hoàn thiện thủ tục, thông báo lịch nhập học và đặt vé máy bay cho học sinh.

Bước 6: Học sinh nộp tiền học phí cho trường sau khi có visa và vé máy bay.

Bước 7: Du học sinh nhập cảnh và học tập tại Hàn Quốc.

Cam kết của công ty:

Nhằm đem lại những lợi ích tốt nhất đến cho học sinh của mình. Giúp đỡ các em trong những bước đầu chập chững trên con đường du học. Công ty Tây Nguyên – du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng luôn thực hiện những cam kết đã đề ra như:

+ Nhận được sự tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất về chương trình du học Hàn Quốc. Những định hướng phù hợp với khả năng của từng em.

+ Hỗ trợ từ A – Z các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ du học. Hướng dẫn các em làm một cách cụ thể, rõ ràng và tận tình nhất.

+ Đào tạo tiếng Hàn MIỄN PHÍ tại Việt Nam trước khi xuất cảnh. Hỗ trợ chỗ ăn, ở trong quá trình học tiếng Hàn Quốc tại công ty.

du học hàn quốc tại lâm đồng

Học sinh của trung tâm đang tập văn nghệ

+ Đội ngũ giáo viên có trách nhiệm truyền đạt đầy đủ những kiến thức cơ bản. Những kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa cũng như kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc. Giúp các em phần nào hình dung ra cuộc sống du học tại Hàn.

+ Hỗ trợ xin việc làm, đăng kí kí túc xá, các vấn đề trong sinh hoạt hàng ngày… Trung tâm sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình các em học tập tại Hàn Quốc cho đến khi về nước.

+ Cam kết đậu visa 95%.

Tổng quan về du học Hàn Quốc

Điều kiện du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng

+ Tất cả các học sinh, sinh viên ở Lâm Đồng đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Với độ tuổi từ 18 đến dưới 38 tuổi.

+ Nếu đã từng đi diện tu nghiệp thì cần có giấy chứng nhận đã làm việc tại Hàn và về nước đúng hạn.

+ Có mong muốn được học tập và làm việc tại xứ sở kim chi.

+ Gia đình cần chứng minh và đảm bảo được tài chính để cho con em đi du học. Đảm bảo cho chi phí sinh hoạt và học tập trong suốt thời gian tại Hàn.

Các kì nhập học

Một năm sẽ có 4 kì cho du học sinh nước ngoài nhập học. Cụ thể như sau:

• Đợt 1 (Đi vào tháng 3): Từ 01/01đến hết ngày 30/03.
  • Đợt 2 (Đi vào tháng 6): Từ 01/04 đến hết ngày 30/06.
  • Đợt 3 (Đi vào tháng 9): Từ 01/07 đến hết ngày 30/09.
  • Đợt 4 (Đi vào tháng 12): Từ 01/10 đến hết ngày 31/12.

Những giấy tờ cần chuẩn bị

• Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học(nếu có).
  • Học bạ/Bảng điểm THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
  • CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.
  • Giấy khai sinh (Bản sao)
  • Sổ hộ khẩu.
  • Sơ yếu lý lịch.

Công việc làm thêm tại Hàn như thế nào?

Với quy định của chính phủ hàn đối với các du học sinh. Ngoài thời gian học trên lớp, du học sinh có thể đi làm thêm 20 giờ/tuần trong kì học. Đối với những kì nghỉ hè, nghỉ đông dài thì được phép làm toàn thời gian không hạn chế. Tuy nhiên với điều kiện học sinh đó đăng kí chương trình học chính quy tại Hàn Quốc. Hoàn thành một kì học (khoảng trên 6 tháng) thì mới được phép đi làm thêm nhé. Hãy tìm hiểu và thật chú ý đến những quy định này. Tránh trường hợp rủi ro đáng tiếc xảy ra do mình không biết nhé.

du học hàn quốc tại lâm đồng

Một số công việc mà du học sinh có thể làm như phục vụ nhà hàng, quán ăn, bán hàng. Làm việc trong các xưởng giặt là, xưởng may, xưởng mộc. Hay trong các nhà máy chế biến thực phẩm, chế biến nông sản, làm việc trong các nông trường… Rất nhiều những công việc partime bạn có thể lựa chọn. Sao cho phù hợp với thời gian của mình nhất. Công ty sẽ hỗ trợ bạn xin việc làm thêm nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Thông tin liên hệ

Lời khuyên chân thành đến gia đình và học sinh đó chính là hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định. Cảnh giác cao với những câu chữ quảng cáo PR nhằm chiêu mộ học sinh. Trong khi đó lại không hề thực hiện đúng những gì đã nêu. Hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc tại Lâm Đồng uy tín chuyên nghiệp nhất nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0262 3818 183 – Hotline: 0912 747 347

Được đồng hành cùng các em là niềm vinh hạnh cho đội ngũ của chúng tôi!

Thân ái!