Giao lưu cùng Học viện Quốc Tế Sakitama

Làm việc và giao lưu với Học viện Quốc tế Sakitama

Sáng ngày 05/09/2019, Du học Tây Nguyên có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Học viện Quốc tế Sakitama. Là một địa chỉ tư vấn du học uy tín, Du học Tây Nguyên luôn được các trường Nhật ngữ lựa chọn liên kết và hợp tác.

Học sinh Du học Tây Nguyên giao lưu cùng Học viện Quốc Tế Sakitama

Trong buổi làm việc, đại diện học viện Quốc tế Sakitama đã có những đánh giá rất cao trong việc dạy và học cũng như hoạt động của công ty.

Giao lưu với học sinh công ty Du học Tây Nguyên, Đại diện trường đã có những chia sẽ và giải đáp các thắc mắc của các em trong các vấn đề về môi trường học tập, cũng như cuộc sống sinh hoạt, văn hóa của người Nhật Bản. Đại diện trường củng dành lời khen cho học sinh khi đã giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt với vốn từ vựng phong phú.

Trao đổi giữa đại diện trường và học sinh Du học Tây Nguyên

Thầy và trò đã có buổi giao lưu hết sức thú vị. Đây không chỉ là buổi trao đổi về vấn đề hoc tập, mà còn là buổi giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt – Nhật.

Du học Tây Nguyên chụp hình lưu niệm với đại diện trường Sakitama

Đôi nét về Học viện Quốc tế Sakitama

• Địa chỉ: 361-0072 Saitama Ken, Gyoda Shi, Miyamoto 2-35
  • Tên tiếng Nhật: Sakitama Kokusai Gakuin
  • Tel: (+81)-48-577-4370
  • Email: info@sakitama-ia.com
  • Website: sakitama-ia.com

Sakitama được thành lập từ năm 2017 với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật, tạo nền tảng kiến thức vững chắc để các bạn có thể đi tiếp con đường cao hơn là liên thông vào các trường Đại học, trường chuyên môn và tương lai xa hơn sẽ trở thành những nhân tài làm cầu nối giữa Nhật Bản và các quốc gia trên toàn thế giới.

Sakitama có nhiều lợi thế để cho bạn chọn lựa:

• Tỉnh Saitama chỉ cách trung tâm Tokyo 1 tiếng xe điện, tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở đây là rẻ hơn 30% so với khu vực trung và lân cận trung tâm.
  • Các hệ thống kí túc xá gần trường, bạn sẽ không tốn phí giao thông khi đi học hằng ngày.
  • Có nhiều công việc làm thêm với mức lương khá cao.
  • Có nhân viên Việt Nam hỗ trợ bạn từ khi nhập cảnh đến suốt trong quá trình học tập tại trường.
  • Có nhiều giải khuyến học, giải nỗ lực khi thi đậu JLPT … Học bổng sau khi thi đậu đại học

Chương trình giảng dạy được chia làm nhiều cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, bạn sẽ được học ở các lớp có trình độ tương đương.

Hãy liên hệ ngay với Du học Tây Nguyên nếu bạn lựa chọn điểm trường này làm điểm đến Du học Nhật Bản

Hotline: 0912.747.347