NỒNG ẤM TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN

Vào thứ 4, Ngày 11/09/2019, Du học Tây Nguyên kết hợp cùng Tư Vũ Hair Salon sẽ tổ chức chương trình Trung Thu – Tặng quà – Và Cắt tóc miễn phí cho gần 450 em học sinh tại: TRƯỜNG TIỂU HỌC CƯ ĐRĂM, XÃ CƯ ĐRĂM, HUYỆN KRÔNG BÔNG, TỈNH ĐẮK LẮK.

Krông Bông là một huyện vùng sâu của tỉnh Đắk Lắk, và Cư Đrăm là một xã nghèo của huyện. Nơi đây cách trung tâm thành phố hơn 80 km nhưng giao thông bất tiện, đời sống người dân còn nhiều khó khăn nên trẻ em ở đây cũng chịu nhiều thiệt thòi, thiếu thốn.

Một mùa trung thu về với bao yêu thương và mơ ước, Du học Tây Nguyên hi vọng với chuyến đi này, với những món quà nhỏ và thiết thực này, sẽ mang đến cho các em những giây phút vui tươi và hạnh phúc trong mùa trăng năm nay.

Tình người đang lan tỏa qua sự kết nối, sẽ chia, sẽ trở thành động lực thúc đẩy cho các em học sinh cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Để đồng hành cùng chương trình, Du học Tây Nguyên thân mời các Mạnh thường quân và các Nhà hảo tâm liên hệ trực tiếp với công ty trước: Thứ 2, Ngày 09/09/2019.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HỢP TÁC QUỐC TẾ TÂY NGUYÊN