Giao lưu cùng Trường Nhật ngữ NISSEI NAGOYA

Ngày 21/8, Đoàn trường nhật ngữ NISSEI NAGOYA đã có buổi làm việc và giao lưu cùng học sinh Du học Quốc tế Tây Nguyên.

Trường Nhật ngữ NISSEI NAGOYA gặp gỡ và làm việc với Giám đốc Nguyễn Quý Anh

Với lợi thế cơ sở hạ tầng cao cấp, trang thiết bị hiện đại, Học viện Nhật ngữ Nissei đang dần khẳng định vị thế ngôi trường chất lượng giáo dục hàng đầu, hứa hẹn mang tới môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho học sinh.

Trường Nhật ngữ Nissei có trụ sở chính tại tỉnh Osaka và Nagoya là một trong những phân nhánh của trường. Chính vì thế các bạn du học sinh có thể đăng ký học tại khu vực mà mình yêu thích. Tuy nhiên, mỗi khu vực sẽ mang đến cho du học sinh những trải nghiệm và hình thức đào tạo khác nhau. Do vậy, trước khi tiến hành đăng ký các bạn nên có thời gian tìm hiểu về trường để chọn ra chương trình phù hợp.

Trường Nhật ngữ NISSEI NAGOYA giao lưu cùng học sinh Du học Tây Nguyên

Tại trường Nhật ngữ Nissei Nagoya, các bạn du học sinh có thể học tiếng Nhật với chương trình đào tạo mang hướng thực tế, tập trung vào phát triển kỹ năng phản xạ. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo về ngôn ngữ, trường còn chú trọng đến việc lồng ghép các hoạt động về văn hóa, qua đó du học sinh có thể biết thêm nhiều điểm đặc sắc về nước Nhật. Đây sẽ là hành trang để bạn có thể thích nghi một cách tốt nhất tại đây và có thể áp dụng nó vào trong công việc của mình sau này.

Để giúp du học sinh có thể học tập một cách tốt nhất, trường Nhật ngữ Nissei Nagoya luôn chú trọng vào việc đầu tư cơ sở hạ tầng, tại đây các bạn sẽ được hưởng các trang thiết bị hiện đại nhất. Cùng với không gian học tập thoáng đãng. Tất cả những điều đó sẽ kích thích nguồn cảm hứng học tập của du học sinh và giúp các bạn đạt kết quả tốt nhất.

Trường Nhật ngữ NISSEI NAGOYA giao lưu cùng học sinh du học Tây Nguyên

Một số điểm nổi bật của trường

• Cơ sở vật chất hiện đại, cùng với môi trường học thân thiện.
  • Thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh.
  • Nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh khi gặp khó khăn.
  • Có các chính sách học bổng du học Nhật dành cho học sinh quốc tế.
  • Có khu vực ký túc xá cho du học sinh với mức giá ưu đãi.
  • Tặng xe đạp trong 2 năm đầu cho các bạn học sinh.
  • Có những chương trình giới thiệu việc làm với mức lương cao.
  • Tỷ lệ du học sinh Việt Nam cao, tạo môi trường gần gũi cho du học sinh.

Buổi gặp gỡ là cơ hội để học sinh Du học Tây Nguyên được đại diện trường trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc về trường. Đây thật sự là những giây phút bổ ích để các em không những được trang bị kiến thức, kỹ năng, mà còn được chia sẽ những điều thú vị về đất nước mặt trời mọc.

Du học Tây Nguyên mong muốn sự hợp tác lâu dài với Quý trường, cũng như các đơn vị Nhật ngữ uy tín khác, để hoàn thiện sứ mệnh cầu nối của mình trong lĩnh vực du học, xuất khẩu lao động.

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347