Quyên góp ủng hộ Học sinh mắc bệnh hiểm nghèo

Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người. Ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt, một trái tim khỏe mạnh để thực hiện bao dự định cho bản thân, gia đình, và xã hội. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng được may mắn như vậy.

Bạn Tiến Tuấn – Học sinh cũ của công ty Du học Tây Nguyên, một học sinh chăm ngoan, hòa đồng, nhiều ước mơ nhưng lại không may mắc bệnh suy tủy, hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện vùng Tây Nguyên.
Để thực hiện việc điều trị này cần một khoản chi phí rất lớn, số tiền này lại vượt quá khả năng kinh tế của Gia Đình.
Vậy nên, để chia sẽ giúp đỡ Em vượt qua căn bệnh hiểm nghèo, Giám đốc Nguyễn Quý Anh kêu gọi tất cả mọi người, trong khả năng của mình, tham gia quyên góp và ủng hộ để em có thêm khoản kinh phí chữa trị.
Sáng nay, Tại Công ty, Giám đốc Nguyễn Quý Anh đã gặp gỡ và trò chuyện cùng Tiến Tuấn và Gia đình.

Thay mặt cho những những người đã ủng hộ, Anh đã trao tận tay cho Tiến Tuấn số tiền quyên góp: 20.650.000 đ.

Đây là tấm lòng từ các AC trong công ty, các Anh/Chị/Em xa gần gởi đến Em. Mong chúc em khỏe mạnh, và thật nhiều may mắn!
Một lần nữa, thay mặt cho Tiến Tuấn, Công ty Du học Quốc Tế Tây Nguyên xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các mạnh thường quân, đã cùng chia sẽ và giúp đỡ em trong thời gian khó khăn này.
Yêu thương