GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂY NGUYÊN (Phần 1)

Công ty TNHH tư vấn du học hợp tác quốc tế Tây Nguyên 

Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực du học được hơn 3 năm, hoạt động tại 3 tỉnh Đăk Lăk – Đăk Nông – Gia Lai và  tương lai sẽ trên toàn khu vực Tây Nguyên. Với đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy sức trẻ và nhiệt huyết, chúng tôi luôn làm hài lòng với tất cả khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất. 

Về địa chỉ liên hệ của công ty chúng tôi:

¤ Trụ sở chính: 323 Lý Thường Kiệt, phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 02623 81 81 83

¤ Chi nhánh Đắc Nông: 107 Phan Chu Trinh, Thị trấn Eatling, Huyện Cư Jút, tỉnh Đắc Nông. Điện thoại: 0912 747 347

¤ Chi nhánh Gia Lai: Số 43 Sư Vạn Hạnh, phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Điện thoại: 0269 350 2799

Với vị trí như vậy rất thuận tiện cho mọi phương thức di chuyển đi lại từ đi xe máy, xe oto, xe bus, xe dịch vụ đưa đón,…(trụ sở chính cách trung tâm Ngã 6 Buôn Ma Thuột khoảng 800m )

Vì trụ sở chính trên đường Lý Thường Kiệt khá yên tĩnh giúp ích việc học tập, gần trung tâm thương mại VinCom (cách 400m) thuận tiện cho việc mua sắm cũng như giải trí lành mạnh, Nhà Thờ Tòa  Giám Mục Buôn Ma Thuột (cách 400m) , Tịnh Xá Ngọc Quang (cách 30m), rất thuận tiện cho học viên với tín ngưỡng của mình, chợ trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột (cách 700m),…..

Về văn phòng làm việc, các phòng ban làm việc của công ty

Tổ chức nhân sự của công ty chúng tôi chuyên nghiệp theo từng phòng ban, xử lý tất cả các vấn đề của mọi khách hàng cũng như của học viên.

⇒ Phòng Kinh Doanh: Hỗ trợ tiếp đón và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về tất cả mọi thông tin về CÔNG TY, VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, ĐĂNG KÍ THAM GIA HỌC TIẾNG, CHI PHÍ ĐĂNG KÍ, PHƯƠNG THỨC KÍ KẾT HỢP ĐỒNG với công ty của khách hàng, học viên. Ngoài ra còn chăm sóc khách hàng, học viên đã và đang học tại công ty, các trường THPT, chuẩn bị qua Nhật và những bạn đang học tập tại Nhật. Phòng Kinh Doanh luôn là cầu nối khách hàng với công ty.

⇒ Phòng Kế Toán: Hỗ trợ và thu các chi phí của khách hàng đóng khi tham gia chương trình du học với công ty một cách hiệu quả và minh bạch nhất, luôn tạo sự yên tâm với mọi khách hàng và học viên.

⇒ Phòng Nghiệp Vụ (hồ sơ): Chuyên phụ trách về tất cả các giấy tờ hồ sơ liên quan đến việc du học của học viên, dịch thuật, hướng dẫn công chứng, hướng dẫn các thủ tục giấy tờ,….. Phòng hồ sơ luôn hỗ trợ và luôn làm việc với mức chuyên nghiệp nhất với mọi khách hàng.

⇒ Phòng đào tạo (Giáo Viên): Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ đào tạo tốt nhất về mặt ngôn ngữ cho các em, hơn nữa chúng tôi luôn hướng dẫn và chỉ dạy cho các em những kỹ năng sống, những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, rèn cho các em tính kỷ luật về tinh thần tập thể để các em có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi qua du học tại nước ngoài.

⇒ Phòng Quản Sinh: Chúng tôi có kí túc xá từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa nhà công ty, kí túc xá khép kín, luôn có giờ giấc, nội quy của công ty. Phòng Quản sinh sẽ đảm bảo tốt về nề nếp của các học viên, từ giờ giấc học hành, ăn uống, vệ sinh phòng ở, phòng học, để cho các em có một cuộc sống tập thể tốt nhất, hòa đồng và thân thiện nhất. Các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi để các cháu học tại công ty chúng tôi.

Hình ảnh công ty

Nhân sự Du học Tây Nguyên
Nhân sự Du học Tây Nguyên
Tuyển sinh Du học Tây Nguyên
Phòng nghiệp vụ Du học Tây Nguyên
Phòng Quản Sinh – Công Ty Du Học Tây Nguyên

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC GIỚI THIỆU CÔNG TY DU HỌC TÂY NGUYÊN (Phần 2 – vào ngày 23/06/2018), để hiểu rõ và biết thêm nhiều về PHÒNG HỌC, KÍ TÚC XÁ của công ty. 

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DU HỌC NGAY HÔM NAY để được tư vấn về chương trình du học một cách chính xác và tận tâm nhất. 

Hotline: 0912.747.347

0912747347