Giới thiệu về Trường Nhật ngữ Kobe Kyoshin

Trường Nhật ngữ Kyoshin

Trường Nhật ngữ Kobe Kyoshin có trụ sở tại Kobe, một thành phố được ví như châu Âu thu nhỏ của Nhật Bản. Trường được thành lập từ một tập đoàn lớn mạnh, gồm có 7 trường tiếng Nhật, ra đời từ năm 1981. Trường nằm trên con đường lớn và dễ tiếp cận, với trung tâm mua sắm, bệnh viện, thư viện … Học viên của trường đến từ nhiều nước trên thế giới. Các học viên sau khi kết thúc khóa học tiếp tục đến với một loạt các thử thách khác, như vào một trường đại học Nhật Bản, học lên cao học và cao đẳng nghề, hoặc làm việc tại một công ty Nhật Bản hay ở quê nhà. Mục tiêu đào tạo của trường không chỉ đơn giản là dạy tiếng Nhật mà còn để nuôi dưỡng cá nhân để họ có khả năng đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của thế giới. Nhà trường phát triển môi trường học tập tốt nhất có thể để đáp ứng được mong đợi của các bạn học viên.

Xem thêm: Học viện quốc tế Hana Tokyo

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm của trường luôn thấu hiểu mong muốn và khả năng của mỗi học sinh. Các nhân viên của trường luôn mong muốn giúp học viên đạt được mục tiêu của mình. Du học sinh có thể yên tâm khi đến với trường, vì trường có giáo viên nói được tiếng Việt, tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia. Du học sinh không nói được tiếng Nhật sẽ không gặp rắc rối trong liên lạc khi vừa đặt chân đến Nhật. Trường cung cấp hướng dẫn cho du học sinh về Nhật Bản, bao gồm cả hướng dẫn toàn diện trong cuộc sống cũng như hướng dẫn nghề nghiệp. Trường cũng có hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh.

Thông tin khóa học, học phí và ký túc xá dự kiến của trường

Một số hình ảnh về trường

Một buổi giảng tại trường Kyoshin

Hoạt động ngoại khóa của trường Kyoshin

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347