Hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ Urawa đến thăm và làm việc với Công ty

Chiều ngày 19/04/2019, Ông Mahito Suzuki – Hiệu trưởng học viện Nhật ngữ Urawa đã đến thăm và có buổi làm việc với đại diện công ty tư vấn Du học Tây Nguyên.
Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi rất nhiều về Du học Nhật Bản và các vấn đề hỗ trợ Du học sinh tại Nhật. Ông Suzuki cũng đánh giá rất cao về cơ sở vật chất cũng như môi trường học tập cho các bạn học sinh tại Du học Tây Nguyên.

Ông cũng bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với Du học Tây Nguyên trong việc làm cầu nối giữa hai bên để giúp đỡ các Du học sinh sang học tập tại Trường Nhật ngữ Urawa, nâng cao khả năng tiếng Nhật và cơ hội làm việc lâu dài đối với học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Cả hai bên đều đang nỗ lực, thúc đẩy hợp tác về Du học Nhật Bản trong thời gian tới.
<<<Yen Vu Trần Hữu Dâng>>>

#duhoc