Trường Nhật ngữ Akamonkai tại Tokyo

• Tên tiếng anh: Akamonkai Japanese Language School
  • Địa chỉ: 6-39-12, Higashi Nippori, Arakawa-ku, Tokyo, 116-0014
  • Năm thành lập: Tháng 7/1985
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1.
  • Website: http://www.akamonkai.ac.jp/
Logo trường Nhật ngữ Akamonkai

Những điểm đặc trưng của trường Nhật ngữ Akamonkai

• Môi trường học tập thoải mái: Với hơn 1.000 học viên đang theo học, khu học xá của Akamonkai thật sự là một không gian lý tưởng để tập trung vào việc học. Ở đây còn có cả không gian tự học suốt 24 giờ trang bị máy vi tính để cho tất cả các bạn học viên có thể sử dụng ngoài giờ học.Trường mang lại một môi trường học tập thật sự thoải mái.
  • Nơi ở an toàn: ký túc xá của trường Nhật ngữ Akamonkai hiện có khoảng 300 học viên sinh sống, hỗ trợ về mặt sinh hoạt cho các bạn học viên vừa đến Nhật Bản và vẫn chưa quen với cuộc sống ở Nhật.
  • Hỗ trợ nơi làm việc: doanh nghiệp tập đoàn Human Power hỗ trợ toàn diện cho các bạn học viên trong việc tìm việc làm thêm trong thời gian du học.

Các khóa học trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai tổ chức lớp học theo khả năng chi tiết phù hợp với từng trình độ giúp các bạn có thể học ở cấp độ thích hợp nhất. 3 khóa học có thể lựa chọn phù hợp theo từng trình độ của cá nhân  Lớp sơ cấp học hội thoại thường nhật ở cấp độ cơ bản: 6 tháng trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 2 bước” giúp học viên tiến bộ với tốc tộ nhanh. 9 tháng trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 3 bước” giúp học viên ôn tập và tiến từng bước vững chắc. 1 năm trước khi lên lớp sơ – trung cấp. “Khóa học 4 bước” trong trường hợp học viên không thể tiếp thu tốt tiếng Nhật.

• Lớp sơ cấp học những đoạn hội thoại tiếng Nhật thường nhật và những kiến thức cơ bản quan trọng nhất.
  • Lớp trung cấp với mục tiêu thi đậu kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N1.
  • Lớp cao cấp với mục tiêu đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ và kỳ thi du học Nhật Bản.
  • Ngoài ra, trường Nhật ngữ Akamonkai còn tổ chức “Khóa học đặc biệt luyện thi học lên cao” dành cho những học viên có nguyên vọng học tiếp lên các trường đại học và “Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh ” để học viên có thể tìm việc làm ở các doanh nghiệp.

Xem thêm: Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Học phí tại trường Nhật ngữ Akamonkai

(Thông tin học phí kể trên đã bao gồm chi phí tài liệu giảng dạy)

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347