Trường Nhật Ngữ An Language School

• Vị trí:  3-10-4, Narimasu,Itabashi-ku Tokyo
  • Website: http://anschool.net/
Logo trường Nhật ngữ An school
  • Khuôn viên: Tọa lạc tại Narimasu, thành phố Tokyo – trung tâm văn hóa, chính trị của Nhật Bản. Khuôn viên trường là tòa nhà được lắp kình bên ngoài, không gian thông thoáng chan hòa ánh sáng và sảng khoái.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Akamonkai tại Tokyo

Đặc điểm của trường Nhật ngữ An school

• Chúng ta luôn mong muốn được lựa chọn một môi trường Nhật ngữ thật tốt để thực hiện ước mơ du học của mình. Và trường Nhật ngữ An school luôn đáp ứng được nguyện vọng đó của Du học sinh. An school luôn xây dựng môi trường học tập tốt để giúp học sinh nâng cao được kiến thức, rèn luyện được thể chất và tinh thần. Trường lấy mục tiêu đào tào con người là phương chỉ nam hoạt động chính của trường.
  • Khi theo học lớp dự bị tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ An Language, sinh viên sẽ được học ngôn ngữ Nhật một cách tốt nhất. Giúp sinh viên tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bên cạnh đó, trường còn có những lớp học đặc biệt chuyên dành cho những sinh viên quốc tế có nhu cầu chuyển tiếp lên học đại học hay cao học tại các trường đại học xứ sở hoa anh đào.
  • Hiện nay, trường Nhật ngữ An Language có liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng của Nhật Bản như: Đại học Tokyo, ĐH sản nghiệp Nagoya, Gakushuin, Takushoku, Takasaki, Keio, Waseda, Chiba, Reitaku, Meiji…Do đó, nếu sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt và tỷ lệ chuyên cần cao thì nhà trường sẽ tiến cử để bạn được lên học thẳng đại học vào một trong những trường đại học trên mà không phải thi đầu vào nữa.
  • Sự hấp dẫn của trường Nhật ngữ An Language đối với du học sinh quốc tế không chỉ là phương pháp và chất lượng uy tín về đào tạo tiếng Nhật. Mà, nó còn hấp dẫn du học sinh bởi các lớp luyện thi đại học miễn phí với các môn như: Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Văn…và các kiến thức tổng hợp khác nữa.
  • Bên cạnh đó, trường được trang bị nhiều những thiết bị học tập hiện đại nhất cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn cam kết tìm việc làm thêm cho sinh viên sau từ 1 đến 2 tháng sang Nhật. Với chính sách này, nhà trường muốn giúp đỡ cho du học sinh quốc tế có thể kiếm được tiền hỗ trợ trong kế hoạch học tập dài hạn tại Nhật Bản nói chung và hỗ trợ mức cho phí du học tại thủ đô Tokyo nói riêng
Một số hình ảnh về trường Nhật ngữ An school

Thông tin học phí và ký túc xá của trường

Thông tin học phí năm đầu trường Nhật ngữ An school
Thông tin chi phí ký túc xá trường Nhật ngữ An school

Thông tin về học bổng của trường

Tham khảo một số học bổng của trường Nhật ngữ An school

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347