Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Hiện nay, vị thế của Nhật Bản đang ngày càng được nâng cao trên thị trường quốc tế, cùng với đó số lượng người học tiếng Nhật cũng ngày một tăng lên. Mục đích học tiếng Nhật không chỉ phục vụ cho chính trị, kinh tế mà còn đáp ứng trên phạm vi diện rộng các mặt như lịch sử, văn hoá Nhật Bản, nghệ thuật truyền thống, phim ảnh, phim hoạt hình hay truyện tranh. Với hi vọng mang đến cơ hội học tiếng Nhật cho những học viên, và giúp họ hiểu sâu hơn về đất nước và con người Nhật Bản, cũng như tạo điều kiện giao lưu quốc tế và tìm hiểu lẫn nhau giữa các quốc gia, Trường Nhật ngữ Waseda Edu đã ra đời.

Với đội ngũ giáo viên ưu tú, nội dung chương trình giáo dục của Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokoham luôn hướng đến việc đào tạo cụ thể ứng với năng lực từng học viên, tôn trọng cá tính của mỗi học viên. Trường Nhật ngữ Waseda EDU Yokoham luôn dốc hết toàn lực để phục vụ trong việc giáo dục Nhật ngữ cho các học viên.

Thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Waseda Edu

• Tên tiếng việt: Trường Nhật ngữ Waseda Edu
  • Tên tiếng anh: Waseda Edu Language School
  •  Năm thành lập: 1988
  •  Kỳ tuyển sinh: tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1
  • Website: http://wasedaedujp.com
Các tuyến giao thông chính kết nối tại Kawasai

Xem thêm: Trường Nhật ngữ An Language School

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Waseda Edu

Khóa học dài hạn được chia thành 4 kỳ nhập học:

• Kỳ tháng 4 (2 năm)
  • Kỳ tháng 7 (1 năm 9 tháng)
  • Kỳ tháng 10 (1 năm 6 tháng)
  • Kỳ tháng 1 (1 năm 3 tháng)

Tất cả các khóa học đều nhằm mục tiêu đào tạo học sinh học lên các trường đại học, cao đẳng, chuyên môn của Nhật.

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ Waseda Edu

Ghi chú:

• Nếu số lượng học viên đăng ký vượt quá chỉ tiêu quy định, trường có thể sẽ ngưng tiếp nhận hồ sơ.
  • Tiêu chuẩn ứng tuyển là học viên đã hoàn thành 12 năm học trở lên và những học viên đang là học sinh chuẩn bị hoàn thành khóa học.

Thông tin học phí tại trường Nhật ngữ Waseda Edu

Ghi chú:

• Căn cứ vào đàm phán thương mại đã được ký kết, có trường hợp học phí học viên đã đóng sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trường yêu cầu học viên chụp X-Quang vùng ngực và xét nghiệm máu
  • Sau khi có thông báo kết quả đỗ “ Tư cách lưu trú “, học viên chuyển học phí vào tài khoản chỉ định của nhà trường. Sau khi nhận được học phí, trường sẽ gửi bản chính của tư cách lưu trú, giấy báo nhập học cho học viên. Học viên nhận được hồ sơ nhanh chóng tiến hành thủ tục xin visa.
  • Giáo trình sẽ được bán với giá gốc (giá được miễn thuế)

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347