Khai giảng lớp học Tiếng Nhật tháng 07/2019

Sáng ngày 16/07/2019, Du học Tây Nguyên rất hân hoan khi chào đón Quý Đại biểu, Quý phụ huynh và Học sinh về tham dự chương trình: “Lễ khai giảng lớp học tiếng Nhật  07/2019”

Lễ khai giảng là cơ hội để Công Ty Tư Vấn Du Học Hợp Tác Quốc Tế Tây Nguyên chào đón các Khách Quý đã đến và tham quan công ty, chia sẽ niềm vui cho một sự khởi đầu mới, đồng thời, cùng nhau điểm lại những thành quả đã đạt được trong những kỳ bay trước và lên dây cốt tinh thân cho một giai đoạn mới, hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

Ông Nguyễn Quý Anh - Giám đốc công ty phát biểu khai mạc lễ khai giảng
Ông Nguyễn Quý Anh – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc lễ khai giảng

Trong suốt thời gian qua, Du học Tây Nguyên không ngừng nỗ lực để thực tốt vai trò là cầu nối cho các em học sinh, sinh viên thực hiện giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc của mình. Không những đặc trọng tâm trong việc chọn lọc chương trình đào tạo, lựa chọn đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, Du học Tây Nguyên không ngừng nỗ lực để cải hiện cơ sở vật chất, trang thiết bị để tạo cho các em môi trường học tập lý tưởng nhất, nhằm đạt được kết quả học tập cao nhất để chuẩn bị cho kỳ bay sắp tới.

Trụ sở chính của công ty tại 323 Lý Thường Kiệt, Thành phố Buôn Ma Thuột

Hiện nay, Du Học Tây Nguyên có trụ sở chính tại 323 Lý Thường Kiệt, Thành phố Buôn Ma Thuột với 2 thị trường mục tiêu là Đắc Lắc, Đắc Nông.

Du học Tây Nguyên thực hiện công tác tuyển sinh các chương trình:

  • Chương trình Du học – Vừa học vừa làm: Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada …
  • Chương trình xuất khẩu lao động
  • Chương trình Visa kỹ sư
Học sinh tham gia buổi Lễ khai giảng của công ty

 Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các chương trình trên, hãy liên nghệ ngay với chúng tôi:

Hotline: 0912.747.347

0912747347