TOP 5 Phần mềm dịch tiếng Nhật CHUẨN XÁC nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm dịch tiếng Nhật nổi tiếng, được đông đảo người sử dụng yêu thích, tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 5 loại phần mềm đang có lượng người dùng nhiều nhất. Cùng theo dõi nhé.

Xem thêm: Điểm danh 5 app học tiếng Nhật vượt mốc 1 triệu lượt tải về trên Google Play

1. Điểm mạnh khi dùng phần mềm dịch tiếng Nhật là gì?

Khi sử dụng phần mềm dịch tiếng Nhật, bạn sẽ nhận về những lợi ích sau đây:

  • Dịch được số lượng lớn các từ cùng lúc.
  • Tự động chuyển ngữ.
  • Giao diện đơn giản, ai cũng có thể sử dụng được.

2. 5 phần mềm dịch tiếng Nhật tốt nhất hiện nay

Một số phần mềm dịch tiếng Nhật tốt hàng đầu hiện nay bạn có thể tham khảo là:

2.1. Phần mềm dịch tiếng Nhật Jdict

Phần mềm dịch tiếng Nhật

Jdict được hiểu là phần mềm dịch thuật hai ngôn ngữ Nhật – Việt. Với những người đang theo học ngôn ngữ này thì ứng dụng trên không thể thiếu được.

Jdict sẽ cho phép người sử dụng tra cứu bằng việc viết cảm ứng lên màn hình, tự nhận diện mặt chữ kanji và trả lại kết quả ứng với từ đó.

Bên cạnh đó, tiện dụng mà sản phẩm này mang lại còn nằm ở việc chúng hiển thị nghĩa gốc Hán để giúp người tra có kết quả chuẩn nhất.

Với giao diện dễ dùng, đơn giản, không phải chuyển chiều dịch, rõ ràng Jdict là ứng dụng cực kỳ nên có với mọi người.

2.2. Phần mềm dịch tiếng Nhật JaviDic 2010

Phần mềm dịch tiếng Nhật 1

JaviDic 2010 cũng chính là phần mềm phiên dịch được ưa chuộng cực kỳ lớn hiện nay. Chúng sở hữu từ điển ngôn ngữ đa dạng, dùng cho nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

Phần mềm JaviDic 2010 hỗ trợ phiên dịch hai ngôn ngữ, đó là: Nhật – Anh và Anh – Nhật. Ứng dụng hỗ trợ tra từ theo bộ trong trường hợp không thể tìm được âm đọc On hay Kun.

2.3. Phần mềm dịch tiếng Nhật Akebi Japanese Dictionary

Phần mềm dịch tiếng Nhật 2

Akebi Japanese Dictionary thường được người sử dụng đánh giá tương đối tốt về khả năng tra từ tương đối nhanh và chính xác của mình. Sở hữu kho dữ liệu từ lớn, kết quả của phần mềm không chỉ nói rõ nghĩa từ mà còn kèm khá nhiều các ví dụ minh họa dễ nhớ, dễ hiểu. Ngoài ra, khi tra còn cung cấp các từ khóa liên quan nằm trong cùng bộ gốc. Nhờ vậy, việc học và áp dụng tiếng Nhật trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

2.4. Phần mềm dịch tiếng Nhật cài sẵn trên smartphone

Trên điện thoại hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Nhật tốt đã được cài đặt sẵn để giúp người sử dụng tiện tham khảo nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn có thể tự tải ứng dụng tương thích với điện thoại của mình để có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi dùng.

2.5. Google Translate

Phần mềm dịch tiếng Nhật 3

Khỏi phải nói, Google Translate là ứng dụng dịch, chuyển ngữ thông dụng nhất hiện nay với kho dữ liệu siêu lớn. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tra cứu những từ khác nhau một cách chính xác nhất mà dễ nhớ, nguồn tra ghi khá chi tiết.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về: 5 Phần mềm dịch tiếng Nhật chuẩn xác nhất. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin mới lạ, bổ ích sau khi tham khảo xong bài viết này.

0912747347