15 Phần mềm học tiếng Hàn Quốc MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Với sự phát triển ngày càng cao của xã hội, học ngoại ngữ là cách giúp bạn giao tiếp hiệu quả nhất. Ngoài những ngôn ngữ được đại đa số người chọn như tiếng Anh, tiếng Pháp,… thì tiếng Hàn cũng được nhiều người yêu thích. Vậy làm thế nào để học tiếng Hàn hiệu quả nhất? Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn 15 phần mềm học tiếng Hàn Quốc miễn phí tốt nhất.

Xem thêm: Chọn lọc 21 trang web học tiếng Hàn online tại nhà hiệu quả

1. Naver Dictionary

Từ điển Naver là phần mềm học tiếng Hàn Quốc tốt nhất cho người tự học hiện nay. Với kho từ vựng phong phú, độ chính xác cao, Naver luôn được rất nhiều người học tiếng Hàn ưa chuộng. Khi tra 1 từ trên Naver bạn sẽ biết thêm được các từ đồng nghĩa. Các ưu điểm không thể bỏ qua của từ điển Naver là:

 • Kho dữ liệu cực lớn
 • Giao diện tiếng Việt hỗ trợ người dùng
 • Gợi ý nhiều cụm từ liên quan
 • Có ví dụ liên quan về từ để hiểu rõ hơn về bối cảnh sử dụng

Tuy nhiên, khi tìm kiếm ứng dụng bạn nên gõ đúng tên của ứng dụng là Naver Dictionary để tránh nhầm với ứng dụng web Naver của Hàn Quốc.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 1

2. TEUIDA – Học và nói tiếng Hàn

TEUIDA là ứng dụng học tiếng Hàn do chính người Hàn Quốc phát triển. Ứng dụng này được đầu tư bài bản cả về hình ảnh và nội dung. Nó giúp người dùng có thể cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách chuẩn xác nhất.

Ưu điểm của TEUIDA là:

 • Ngôn ngữ ứng dụng hỗ trợ tiếng Việt nên thuận tiện cho người dùng
 • Nội dung thực tế, chuẩn xác
 • Nội dung gần gũi, có các bài kiểm tra kỹ năng phát âm
 • App được cải tiến liên tục
 • Người học có thể tự cải thiện kỹ năng nghe nói, phát âm tiếng Hàn hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 2

3. Eggbun

Đây là ứng dụng mới được ra mắt năm 2019. Nó nổi bật với việc học tiếng thông qua nhắn tin với người bản xứ. Bạn có thể được trực tiếp sửa cách dùng từ, ngữ pháp và trật tự câu. Giao diện ứng dụng được thiết kế đáng yêu, dễ tạo cảm giác mới mẻ khi học.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 3

4. 다음 사전 – Daum Dictionary

Daum Dictionary cũng là một trong những ứng dụng từ điển điện tử được tin cậy và sử dụng rộng tãi hiện nay. Ứng dụng có kho dữ liệu phong phú, có thể đưa ra nhiều ví dụ và các từ liên quan, có nghĩa tương đồng để tham khảo. Đặc biệt, ứng dụng này hỗ trợ đa ngôn ngữ nên có thể sử dụng được khắp mọi nơi.

Ưu điểm:

 • Kho từ vựng cực lớn
 • Giao diện hỗ trợ nhiều thứ tiếng
 • Dịch gợi ý các cụm từ liên quan
 • Đưa ra được những ví dụ liên quan

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 4

5. Mondly – học tiếng Hàn Quốc

Mondly có thể hỗ trợ tới 33 ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn không chỉ học tiếng Hàn mà còn nhiều loại ngôn ngữ khác. Ứng dụng gồm 2000 từ, cụm từ và câu văn tổng quát giúp người học nắm vững những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Từ vựng cùng mẫu câu sẽ đan xen nhau dưới dạng bài tập để bạn có thể ghi nhớ lâu hơn.

Ưu điểm:

 • Cho phép học nghe, phát âm từ, cụm từ
 • Lắng nghe cụm từ, từ bạn phát âm và phản hồi khi phát âm đúng
 • Có hướng dẫn cách chia động từ

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 5

6. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Ứng dụng tiếng Hàn được phát triển bởi Awabe. Nó cung cấp nhiều bài học khác nhau qua các câu giao tiếp hàng ngày và thông dụng nhất theo nhiều chủ đề. Hỗ trợ tốt nhất cho những ai muốn học kỹ năng phát âm tiếng Hàn chuẩn giọng bản xứ.

Ưu điểm:

 • Câu giao tiếp được phân theo nhiều chủ đề khác nhau có giọng đọc chuẩn.
 • Dịch nghĩa rõ ràng.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 6

7. Google Translate

Đây là ứng dụng bạn không thể bỏ qua khi học ngôn ngữ. Google Translate ngày càng được nâng cấp và có khả năng dịch chính xác tới 80%. Ứng dụng có thể dịch tối đa 5000 từ/lần và không giới hạn số lần dịch. Các từ vựng, câu văn sẽ được hỗ trợ và đánh giá khá chính xác. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng ứng dụng như một tài liệu tham khảo rồi dịch lại chính xác theo đúng kiến thức của mình.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 7

8. Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người mới học tiếng hoặc người đi xuất khẩu lao động. Bạn có thể dùng phần mềm này để học các câu giao tiếp đơn giản với người Hàn. Ứng dụng có thiết kế tập trung vào các câu giao tiếp; từ vựng sắp xếp theo chủ đề; kiến thức ngữ pháp thực dụng. Có tới 2000 câu thông dụng về nhiều chủ đề trong giao tiếp hàng ngày. Nội dung giao tiếp được sắp xếp theo chủ đề sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các câu giao tiếp cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể nghe phát âm các câu đó để đọc chính xác hơn.

Ưu điểm:

 • Mẫu câu giao tiếp đa dạng
 • Luyện câu theo chủ đề tốt
 • Kho ngữ pháp tiếng Hàn đa dạng
 • Sử dụng được offline

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 8

9. Học tiếng Hàn giao tiếp

Học tiếng Hàn giao tiếp giúp cung cấp từ vựng, mẫu câu giao tiếp cho người mới học. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hành kỹ năng nghe, nói kèm theo nhiều hình ảnh minh họa sinh động.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 9

10. Learn Korean – Grammar

Ứng dụng gồm 5000 cụm từ chia thành 60 chủ đề thông dụng. Trong đó có 2000 bài học ngữ pháp, quiz, trò chơi để giúp bản tự cải thiện vốn từ, cụm từ nhanh chóng, hiệu quả. Đây là ứng dụng phổ biến dành cho những người mới học hoặc yêu thích du lịch Hàn Quốc.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 10

11. TOPIK – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Là một ứng dụng đắc lực dành cho những ai đang chuẩn bị tham gia thi TOPIK. Ứng dụng có khi đề thi đồ sộ để bạn có thể tha hồ thử sức, rèn luyện khả năng làm bài với nhiều dạng đề khác nhau.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 11

12. Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày

Khi dùng ứng dụng này, bạn có thể làm quen với giáo trình hướng dẫn học tiếng Hàn vô cùng thú thị. Ngữ cảnh được gắn liền với thực tế cuộc sống sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện, nâng cao khả năng tiếng của mình. Đặc biệt, ứng dụng hỗ trợ các bài giảng để tiếp thu từ vựng, ngữ pháp hiệu quả hơn.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 12

13. 6000 Words – Learn Korean Language for Free

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 13

6000 Words giúp cung cấp lượng từ vựng khổng lồ để để người học có thể thỏa sức giao tiếp hay dùng văn bản mà không cần lo lắng. Ngoài ra, ứng dụng còn có các tùy chọn phù hợp với trình độ bản thân. Điều này sẽ giúp việc học trở nên thú vị hơn.

14. KGRAMMAR

KGRAMMAR được coi như một quyển ngữ pháp tiếng Hàn lý tưởng dành cho bạn. Ứng dụng này có hàng nghìn ví dụ, video tình huống thú vị để giúp khả năng giao tiếp, ngữ pháp của bạn được nâng cao hơn.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 14

15. Learn Korean Language

Ứng dụng này sở hữu hệ thống giảng dạy đa năng với nhiều mức độ từ vỡ lòng đến nâng cao. Learn Korean Language sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Hàn thông qua việc từ lên lịch học cho mình. Đặc biệt, nó còn cung cấp giáo trình học đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau trong các buổi học.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ người dùng với nhiều trình độ khác nhau để thực hiện giao tiếp các tình huống đời thực.
 • Áp dụng giao tiếp với người bản xứ
 • Cải thiện khả năng giao tiếp, vốn từ mỗi ngày

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc 15

Với những ứng dụng, phần mềm học tiếng Hàn Quốc chúng tôi chia sẻ phái trên hy vọng sẽ giúp bạn tiếng bộ hơn và có thêm nhiều phương pháp học hiệu quả.

0912747347