TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN – HÀN QUỐC

Sau thời gian nỗ lực học tập tại Công Ty Tư Vấn Du Học Tây Nguyên, các bạn học sinh đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để thực hiện ước mơ du học Nhật Bản của mình. Để tiếp thêm động lực, niềm tin cho các bạn, Lúc 9h00 sáng ngày 15/03/2020, Du Học Tây Nguyên đã tổ chức: “TIỆC CHIA TAY DU HỌC SINH NHẬT BẢN KỲ BAY 04/2020 và HÀN QUỐC KỲ BAY 06/2020” tại Khách sạn Hai Bà Trưng thành phố Buôn Ma Thuột. Tham gia chương trình có đại diện các trường Nhật Ngữ, Hiệu trưởng các điểm trường THPT, các Bậc Phụ Huynh, Các em học sinh, đại diện các cơ quan Báo Đắk Lắk – Truyền hình Đắk Lắk cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. 

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Giám đốc công Ty – Ông Nguyễn Quý Anh, thay lời cảm ơn các Khách mời, các Bậc phụ huynh, các em học sinh đã về tham dự đông đủ. Ông chia sẽ thêm: “Quý vị thân mến, Công ty chúng tôi Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, chúng tôi đã đào tạo tốt nhất về mặt ngôn ngữ cho các em. Trong quá trình học tập và sinh hoạt tại kí túc xá Công ty, ngoài việc giảng dạy thì đội ngũ giáo viên cùng các nhân viên công ty luôn giúp đỡ, động viên các em không chỉ trong học tập mà còn giải quyết khó khăn của các em trong trong việc sinh hoạt chung tại kí túc xá, giúp các em có một tâm lí thoải mái nhất. Hơn nữa chúng tôi luôn hướng dẫn và chỉ dạy cho các em những kỹ năng sống, những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, rèn cho các em tính kỷ luật về tinh thần tập thể để các em có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi qua du học tại nước ngoài. Với những nền tảng như vậy, hi vọng rằng khi qua Nhật các em sẽ học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất”.

Và đáp lại những tình cảm chân thành từ phía Công ty, Ông – Nguyễn Tiến Đàn – Phụ huynh em Nguyễn Thị Ngọc Diệp đã đại diện các phụ huynh có con đi du học Nhật Bản kỳ bay tháng 04/2020, phát biểu cảm ơn Công ty đã luôn quan tâm, định hướng, chỉ dạy tận tình cho các em những kỹ năng, kiến thức bổ ích trước khi lên đường du học Nhật Bản.

Mỗi đợt du học sinh này lên đường sẽ là tiếp nối đợt du học sinh khác, nhưng tất cả các bạn đều thể hiện sự quyết tâm và cố gắng của bản thân, cùng nhau chia sẻ những tâm sự, tình cảm của mình. Đại diện cho các bạn du học sinh xuất cảnh lần này, Bạn Nguyễn Thị Ngọc Diệp xúc động nói lên suy nghĩ của mình: ” Một mùa chia tay nữa lại đến, và với chúng em, mùa chia tay này thật đặc biệt. Chúng em sẽ được bước chân sang Nhật Bản, thực hiện ước mơ du học của bản thân sau nhiều tháng được học tập tiếng Nhật, trải nghiệm các hoạt động hội hè, cắm trại, ngoại khóa của Công ty Tư Vấn Du Học Hợp Tác Quốc Tế Tây Nguyên. Thay mặt cho các bạn du học sinh kỳ bay 04/2020, Xin gởi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty– đặc biệt là Ông Nguyễn Quý Anh – Giám đốc công ty Du Học Tây Nguyên – luôn tạo điều kiện cho chúng em trong suốt thời gian học tập và làm thủ tục hồ sơ du học. Chân thành cảm ơn các Quý Thầy Cô, luôn tận tâm, nhiệt tình giảng dạy chúng em học Tiếng Nhật. Cũng nhân đây, xin gởi đến các bậc phụ huynh lời cảm ơn chân thành, cảm ơn bố mẹ luôn đồng hành cùng chúng con thực hiện ước mơ du học của mình”

Phần cuối chương trình là lời dặn dò của Giám đốc công ty – Ông Nguyễn Quý Anh đối với các du học sinh trước kỳ bay. Và món quà nhỏ nhưng đầy giá trị để chúc các bạn thật nhiều may mắn và thành công trên chặn đường phía trước.

Buổi tiệc chia tay du học sinh Nhật Bản kỳ bay 04/2020 và Hàn Quốc kỳ bay tháng 06/2020 kết thúc trong không khí hân hoan, vui tươi, của những niềm vui mới, niềm hi vọng mới. Bên cạnh đó là những giây phút xúc động, những giọt nước mắt hạnh phúc của các Thầy/Cô, các em học sinh trước khi chia xa. Với quyết tâm của bản thân, Du Học Tây Nguyên xin chúc tất cả các bạn du học sinh của Công ty sẽ luôn thành công, rạng ngời. Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước, nhưng chúng tôi vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng các bạn!

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

 

 

0912747347