Tìm hiểu Học viện nhật ngữ Kasuga

Kobe là một thành phố lớn nằm trên đảo Honshu thuộc tỉnh Hyogo và cũng là cảng biển chính lớn nhất của Nhật Bản. Đây là một thành phố sầm uất, nhộn nhịp với gần khoảng 1.500.000 người, trong đó có hơn 45.500 là cư dân người nước ngoài đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Nhắc đến Nhật Bản, mọi người đều biết đây là một đất nước vô cùng coi trọng nét đẹp truyền thống. Thế nhưng, Kobe là một trong những thành phố đầu tiên mở rộng giao thương với phương Tây vào năm 1868 và cho phép người nước ngoài nhập cư vào. Hiện nay, khu vực tập trung người nước ngoài sinh sống có tên là Kitano nằm dưới chân núi Rokko thuộc thành phố Kobe. Vì vậy, mọi người khi đến đây sẽ nhìn thấy được rất nhiều kiến trúc phương tây từ cổ xưa đến hiện đại, vô cùng ấn tượng.

Thông tin tổng quan về trường

Hiệu trưởng: Omachi Masao
Mã bưu điện: 651-0063
Địa chỉ (Tiếng Việt): Kobe-shi Chuo-ku Miyamotodori 5-7-10
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神戸市中央区宮本通5-7-10
Ga gần nhất: Nada
Số điện thoại: 078-222-0007    —   Fax: 078-222-0877
URL: http://www.kasuga-kobe.jp  —  E-mail: info@kasuga-kobe.jp

Những đặc điểm đặc trưng của trường

– Trường có chế độ giảm học phí cho từng khóa học
– Có chế độ học bổng cho học viên đạt thành tích cao nhất
– Hỗ trợ lên cao học cho học viên và hôc trợ trong sinh hoạt hàng ngày và tìm công việc làm thêm
– Xây dựng ký túc xá gần trường cho học viên để thuận tiện cho việc đi học và đi làm tại Nhật.

Thông tin khóa học, học phí và ký túc xá

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347