Trường chuyên môn phúc lợi quốc tế YMCA

YMCA là tổ chức mang tính quốc tế có mối liên hệ với 125 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới,được biết đến là đoàn thể giáo dục xã hội mang tính công ích cống hiến cho xã hội thông qua các hoạt động như là giáo dục thanh thiếu niên, hoạt động tình nguyện…Trường chuyên môn phúc lợi quốc tế YMCA Kyoto là trường chuyên môn thuộc tập đoàn YMCA.

Khuôn viên trường chuyên môn phúc lợi quốc tế YMCA Kyoto do có rất nhiều các khoa như khoa tiếng Nhật du học sinh đang theo học, khoa phúc lợi học sinh người Nhật theo học, lớp học tiếng Anh trẻ em địa phương đang theo học, lớp học bơi lội, những khóa học có sự tham gia của người Nhật bản địa…nên có rất nhiều cơ hội nói chuyện với người Nhật, và cũng là môi trường làm quen với cuộc sống của người dân Kyoto.

Ngoài việc có chế độ học bổng thì cũng có chế độ giảm giá vé tháng tàu điện cho học sinh nên có thể giảm bớt chi phí du học.Trường có chuẩn bị cả về ký túc cho học sinh, nhân viên quản lý ký túc cũng ở tại đây nên nếu có việc gì cần ngay lập tức có thể giúp đỡ học sinh. Ngày đầu tiên học sinh tới Nhật sẽ có nhân viên của trường đi đón và hướng dẫn về tới ký túc.

Thông tin cơ bản về trường YMCA

YMCA có học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó đông đảo nhất là học sinh mang quốc tịch Trung Quốc (Trên 50%). Trường có cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, bao gôm hồ bơi, phòng tập GYM, thư viện, phòng tự học, khu vực máy tính, phòng học nấu ăn, góc thảo luận, bãi đổ xe, máy bán hàng tự động.

Trường hỗ trợ học sinh sắp xếp ký túc xá, hướng dẫn hướng nghiệp, và hỗ trợ nhiều vấn đề về văn hóa, đời sống

Một số thông tin cơ bản về trường YMCA

Thông tin chi phí và ký túc xá của trường YMCA

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, hãy liên hệ ngay Du học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn miễn phí nhé!

Hotline: 0912.747.347