Tìm hiểu trường nhật ngữ ICLC

Thông tin tồng quan về trường

Địa chỉ: Tokyo, Ota, Ohmori Honcho 1-9-17

TEL: 098-859-3881 FAX: 098-859-3889

Trang Web: https://iclcjapan.com/

Trung tâm quốc tế ngôn ngữ và học viện ngôn ngữ Nhật Bản được thành lập vào năm 1991 tọa lạc tại thành phố Okinawa Nhật Bản, trường đào tạo các khóa học đa dạng và chất lượng nên hàng năm du học sinh từ các quốc gia trên thế giới nhập học tại trường số lượng nhiều.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, nên có môi trường sống hiện đại và thuận lợi nhất, trường được xây dựng cơ sở mới đầy đủ các trang thiết bị học tập, có ký túc xá gần trường và gần ga nên rất thuận tiện cho việc học và đi lại của du học sinh.

Trường tuyển sinh quốc tế theo 4 kỳ trong năm, kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10, với các khóa học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của học viên.

Với sự hướng dẫn tận tình của nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên, hàng năm tỷ lệ học viên được tốt nghiệp các khóa học đạt tỷ lệ cao.

Đối với học viên có nguyện vọng học lên cao học, đại học thì nhà trường sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn những hướng đi và chọn những trường có uy tín và chất lượng nhất. Hàng năm nhà trường có trao các phần học bổng cho học viên có thành tích cao nhất và tuân theo đúng các nội quy của nhà trường.

Ký túc xá được xây dựng gần trường, mỗi phòng có 2 học viên , và ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị dùng cho học tạp và sinh hoạt rất tiện nghi, thích hợp cho việc học tập và rèn luyện của học viên.

Đặc điểm đặc trưng của trường

+ Giảng viên tận tình, nhiệt huyết, tỷ lệ học viên đỗ tốt nghiệp rất cao (xấp xỉ 100%).

+Tỏ chức hướng dẫn hướng nghiệp, học lên bậc cao hơn cho DHS.

+Đa dạng các suất học bổng giá trị dành cho DHS quốc tế

+ KTX hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, gần trường. Nhiều hoạt động thể thao, dã ngoại, CLB được tổ chức

Xem thêm: Trường Nhật ngữ UJS

Học phí và ký túc xá của trường

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347