Du học Nhật Bản – Trường Nhật ngữ UJS

Thông tin tổng quan về trường nhật ngữ UJS

Địa chỉ: U3-3-29 Roppongi, Minato-ku, Tokyo, Japan

TEL: 03-5545-6941

Trang web: http://www.ujsli.jp/

Roppongi là một thị trấn thời trang và có tính quốc tế . Có rất nhiều công ty nước ngoài và các công ty IT đặt ở đây . Có một khu vực dân cư thượng lưu, một khu đại sứ quán và thậm chí cả một đài truyền hình và các sản phẩm giải trí. Bạn có thể thưởng thức cả hai nền văn hóa mới và cũ ở đây ở Roppongi , nơi mua sắm , ẩm thực quốc tế , viện bảo tàng và nhà hát cũng có sẵn. Roppongi nằm ở trung tâm Tokyo và có thể dễ dàng đến bất cứ nơi nào . Các du học sinh Nhật Bản thực sự có thể tận hưởng cuộc sống ở Tokyo tại đây.

Viện Ngôn ngữ UJS được thành lập vào tháng 4 năm 1986 tại Roppongi , Tokyo.  Kể từ khi thành lập, trường luôn chú trọng vào kỹ năng nói. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục tiếng Nhật duy nhất nhấn mạnh bối cảnh văn hóa và phong tục . Ngôn ngữ Nhật Bản đang ngày càng trở nên phổ biến . Tại Viện Ngôn ngữ UJS, bạn sẽ học cách thể hiện bản thân khi sống ở Nhật Bản bằng chính cá tính và phong cách của mình

Xem thêm: Trường nhật ngữ quốc tế Aoyama

Chương trình giảng dạy

Học viện ngôn ngữ UIS luôn có các khóa học đa dạng nhất dành cho các học viên lựa chọn, các khóa học đều phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên. Các khóa học tại trường các bạn có thể lựa chọn như

+ Khóa học sơ cấp
+ Khóa học Trung cấp 1
+ Khóa học trung cấp 2
+ Khóa học nâng cao.
Với các kháo học này các bạn đều được học về các kỹ năng nghe, đọc, viết và hoại thoại, giáo viên tại trường sẽ luôn hướng dẫn các bạn để đạt được những thành tích cao nhất cho những kỳ thi được tổ chức tại trường.

Kỳ nhập học của trường gồm:

• Kỳ nhập học tháng 1: Học 1 năm 3 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 4: Học 1 năm hoặc 2 năm (học 1 năm đối với học sinh trình đọ N3 trở lên)
  • Kỳ nhập học tháng 7: Học 1 năm 9 tháng
  • Kỳ nhập học tháng 10: Học 1 năm 6 tháng

Học phí và ký túc xá trường

Cơ sở vât chất của trường

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347