Tuyển sinh du học Nhật Bản Kỳ tháng 10/2019

Du học Nhật Bản vẫn chưa bao giờ hết hot. Ở bài trước, Du học Quốc tế Tây Nguyên đã gởi đến bạn nội dung: “Những điều lưu ý khi du học Nhật Bản năm 2019”. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng việc click vào link trên.

Du học Quốc tế Tây Nguyên thường xuyên tổ chức các chương trinh hội thảo du học tại các điểm trường THPT trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Đắc Nông, và mục tiêu sau này là trên cả 5 tỉnh Tây Nguyên. Đến với Du Học Tây Nguyên, bạn luôn được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về du học Nhật Bản. Cạnh đó, bạn còn được nghe những chia sẽ của các du học sinh, các Bậc phụ huynh đang có con em theo học chương trình du học Nhật Bản. Không chỉ có lớp học tại Công ty, để tạo điều kiện thuận lợi cho các em tham gia học tiếng, Đội ngũ giáo viên của Du Học Tây Nguyên còn trực tiếp mở lớp giảng dạy tại các điểm trường THPT.

Với sự phát triển không ngừng trong mối quan hệ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản trong những năm qua, du học Nhật Bản luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho giới trẻ Việt Nam. Để du học Nhật Bản trở nên Đơn giản, bạn cần:

  • Tìm hiểu thông tin chính xác về chương trình du học Nhật Bản.
  • Lựa chọn công ty, trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín
  • Lựa chọn môi trường phù hợp để được trải nghiệm nhiều hoạt động, giao lưu văn hóa Việt – Nhật
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019
Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019

Du học Tây Nguyên luôn đáp ứng tất cả những yếu tố trên.

Kỳ bay tháng 04/2019 vừa diễn ra, Du học Tây Nguyên vẫn tiếp tục mở lớp tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ bay tháng 10/2019.

Lựa chọn nơi này là một lựa chọn mới, mang đến cơ hội mới, khởi đầu cho sự thành công của chính bạn.

Đăng ký Du học ngay tại Du học Tây Nguyên, tại sao không?

  • Chỉ từ 160 triệu đồng, cam đoan rõ ràng về các thủ tục hồ sơ du học, ưu tiên chọn trường theo nguyện vọng học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, từng học tập và làm việc tại Nhật Bản.
  • Cam kết giới thiệu việc làm thêm lâu dài tại Nhật
  • Cam kết tỷ lệ đỗ visa cao

Ngoài ra, học sinh thường xuyên được tham gia tham qua, dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để nâng cao kỹ năng, kiến thức xã hội cho bản thân

Chương trình đào tạo:

Đào tạo tại Việt Nam: 

  • Thời gian đào tạo: 06-08 tháng
  • Nội dung đào tạo: Học tiếng Nhật để thi chứng chỉ N5, N4 và giáo dục định hướng du học. Học viên sẽ tập trung rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho các kỳ thi như: Ngữ pháp, học hiểu, từ vựng, nghe hiểu … với mục tiêu giúp các học viên có thể dành được điểm số cao nhất trong các kỳ thi và tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Đào tạo tại Nhật Bản: Tùy theo từng trường khác nhau, học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn về chương trình đào tạo của mỗi trường khi đăng kí tham gia chọn trường.

Chi phí du học: Tùy vào tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm đăng ký, và mức học phí của mỗi trường sẽ khác nhau. Một số trường yêu cầu học sinh đóng trước 6 tháng học phí, một số trường lại yêu cầu học sinh đóng trước 1 năm học phí.

Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ qua số điện thoại:

Hotline: 02623.81.81.83 – 0912.747.347 để được tư vấn và giải đáp các thắc măc.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HỢP TÁC QUỐC TẾ TÂY NGUYÊN

ĐỊA CHỈ: 323, Lý Thường Kiệt, Thành phố Buôn Ma Thuột.

0912747347