Cùng tìm hiểu về Học viện Nhật ngữ Sakura

Học viện Nhật ngữ Sakura nằm tại tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu của Nhật Bản. Fukuoka rất gần với Hàn Quốc và Trung Quốc. Fukuoka cũng là nơi tập trung của nhiều du học sinh đến từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ bên cạnh các du học sinh Hàn Quốc, Trung Quốc …Đây là học viện đào tạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn để chuẩn bị cho du học sinh học tiếp tục học lên các bậc học cao hơn như đại học, cao học tại các trường đại học của Nhật Bản.

Học viện Nhật ngữ Sakura

Năm đại từ điển Sakura cam kết

Fukuoka được mệnh danh là thành phố có an ninh tốt và hòa mình với thiên nhiên. Nơi đây đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc trên cơ sở tôn trọng mối quan tâm và tính tự chủ học tập của sinh viên. Fukuoka cũng nổi tiếng với 5 đại từ điển

1. Phương châm đào tạo đặc trưng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Học viện hiện có 500 sinh viên theo học. Nhà trường chia lớp theo trình độ sinh viên và bố trí giáo viên chủ nhiệm cho từng lớp. Học viện có khoảng 50 giáo viên người Nhật phụ trách giảng dạy tiếng Nhật, bên cạnh đó còn có một số giáo viên phụ trách hướng dẫn về sinh hoạt và cuộc sống.

2. Đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng

Học viện mời các giảng viên tại các trường đại học để hướng dẫn về việc chọn trường học lên các bậc học cao hơn phù hợp với tình hình của từng sinh viên. Ngoài ra, học viện cũng liên kết với trên 20 doanh nghiệp Nhật Bản đế giúp sinh viên có được trải nghiệm xã hội thông qua hoạt động đào tạo và thực tập tại các doanh nghiệp này trong suốt thời gian theo học tại học viện.

Xem thêm: Trường Nhật ngữ Kaisei Academy tại Osaka

3. Môi trường học tập tốt

Học viện nằm bên bờ biển của tỉnh Fukuoka, thuộc đảo Kyushu với cảnh sắc tuyệt đẹp và cuộc sống dễ chịu. Xung quanh học viện có siêu thị 24h, ngân hàng, bưu điện, cửa hàng điện máy, bệnh viện đa khoa, và nhiều trường đại học.

4. Khóa đào tạo dành học bổng cho ngành điều dưỡng

Những sinh viên thỏa mãn điều kiện nhập học có thể được nhận học bổng và thực tập có lương tại các cơ sở y tế của Nhật Bản. Học viện cũng tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại Nhật Bản, Trung Quốc hoặc theo học lên các bậc học cao hơn.

5. Khóa thực tập tại nước ngoài và khóa đào tạo ngắn hạn 3+1, 2+1

Học viện hợp tác với các trường đại học tại nước ngoài, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham quan các trường đại học ngày trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng rất hoan nghênh các  khóa ngắn hạn vừa học vừa chơi của sinh viên và gia đình.

Học viện có những khóa học nào?

Thông tin khóa học học viện nhật ngữ Sakura

Chương trình học của học viện như thế nào?

Học viện tiến hành đào tạo đa dạng giúp học viên hiểu được văn hóa, xã hội, lịch sử của Nhật Bản. Để giúp sinh viên làm quen dần với môi trường hiền hòa, người dân của địa phương và làm quen với cuộc sống Nhật Bản, học viện tích cực xúc tiến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa. Thông qua các hoạt động như: Tổ chức các buổi giao lưu để làm quen thường nhật, giao lưu với người dân địa phương, lớp học về trà đạo, lớp học về nấu ăn, hoạt động tham quan lễ hội Sandai của Hakata, hoạt động tình nguyện … Học viện luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ tin tưởng đúng nghĩa với người dân địa phương.

Trình độ Nội dung
Sơ cấp Học tập ngữ pháp, chữ hán (Kanji, khoảng 300 chữ), từ vựng (khoảng 1500 từ) bước đầu; có thể giao tiếp đơn giản, đọc và viết được các câu dễ; đạt được trình độ sơ cấp trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật
Sơ trung cấp Học tập ngữ pháp, chữ Hán (Kanji, khoảng 600 chữ), từ vựng (khoảng 3000 từ); có thể giao tiếp thông thường, có thể đọc và viế được các câu đơn giản; đạt được trình độ sơ – trung cấp
Trung cấp Học tập ngữ pháp phức tạp hơn, chữ Hán (Kanji, khoảng 1000 chữ), từ vựng (khoảng 6000 từ); có thể hội thoại và đọc viết các nội dung cần có kiến thức; đạt được trình độ trung cấp trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật
Cao cấp Học tập ngữ pháp cao cấp, chữ Hán (Kanji, khoảng 2000 chữ),  từ vựng (khoảng 1000 từ), có thể hội thoại, tranh luận những vấn đề thường xãy ra trong cuộc sống tại trường đại học, đạt được trình độ tiếng Nhật tổng quát để có thể thuyết trình. Đạt được trình độ cao cấp trong cuộc thi năng lực tiếng Nhật. Có thể đáp ứng được việc theo học tiếp ở bậc đại học, cao học.

Học phí và ký túc xá

Học phí và ký túc xá dự kiến của trường

Nếu bạn có dự định chọn nơi này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347