Trường Nhật ngữ Kaisei Academy tại Osaka

Các bạn có biết về “Osaka” không? “Osaka” từ xa xưa đã là trung tâm phát triển trọng điểm về kinh tế, chính trị, văn hóa, giao thông của phía Tây Nhật Bản. Trung tâm của “Osaka” là thành phố Osaka, đây là thành phố nổi tiếng sau 23 quận của Tokyo. Trường Nhật ngữ Kaisei Academy toạ lạc tại Umeda Chayamachi, quận Kita thành phố Osaka, rất thuận tiện cho giao thông và sinh hoạt. Để học sinh học lên các cơ sở giáo dục cao hơn (trường chuyên môn, đại học …) thì nhà trường đã đặt mục tiêu dạy cho học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi du học Nhật Bản và thi đỗ trình độ N1, N2 của kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Những lớp học được tổ chức với trình độ năng lực tiếng Nhật khác nhau dưới sự giảng dạy tỉ mỹ từ giáo viên.

Trường Nhật ngữ Kaisei Academy

Ngoài ra, không chỉ học tiếng Nhật ở trường, để học sinh hiểu rõ hơn về xã hội Nhật Bản và có một đời sống xã hội hài hòa nhà trường sẽ đưa vào giảng dạy một cách thực tiễn về nền văn hóa Nhật Bản, hỗ trợ cho học sinh có một đời sống phong phú, đầy đủ kiến thức tại xã hội Nhật Bản.

Đặc điểm nổi bật của trường

Hướng dẫn học tập và học lên cao

  1. Hướng dẫn học tập và học lên cao theo sự chỉ đạo của hệ thống giáo viên chủ nhiệm lớp. Hằng ngày nếu học sinh gặp phải khó khăn trong việc học tiếng Nhật cũng như băn khoăn về việc chọn trường học lên thì có thể trao đổi với giáo viên chủ nhiệm bất kỳ lúc nào.
  2. Trường tự tin về việc hướng dẫn và chỉ đạo học sinh học lên cao học, nghiên cứu sinh. Ngoài việc, hướng dẫn và chỉ đạo học sinh học lên đại học và trường chuyên môn, trường còn có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học sinh học lên cao học và nghiên cứu sinh. Không chỉ hướng dẫn học sinh trong “kỳ thi phỏng vấn”, “viết tiểu luận”, “cách viết đề tài nghiên cứu”, mà trường còn đào tạp kỹ năng thuyết trình cần thiết trong lĩnh vực hoạt động nghiên cứu như “bài phát biểu mô phỏng”, trường còn có chương trình giảng dạy độc lập.
  3. Thực hiện giờ học luyện thi kỳ thi năng lực Nhật ngữ (JLPT) và kỳ thi du học Nhật Bản (EJU).
  4. Thực hiện khóa học Tiếng Nhật giao tiếp trong công việc (dành cho đối tượng có nguyện vọng) không chỉ được học tiếng Nhật cần thiết để sử dụng cho công việc, mà còn có thể hiểu sâu thêm về tập quán và lễ nghi cần thiết cho công việc muốn làm ở Nhật trong tường lai.
  5. Thực hiện giảng dạy lớp học Kanji (dành cho đối tượng có nguyện vọng). Đối với học sinh đến từ nước không sử dụng Kanjji thì việc học là một trở ngại. Tuy nhiên, Trường Nhật ngữ Kaisei Academy có phương pháp giảng dạy, giáo trình đặc sắc khác với cách giảng dạy của các trường khác, vì vậy sẽ giúp học sinh giảm bớt khó khăn trong việc học Kanji.

Hướng dẫn đời sống sinh hoạt

Để học sinh có thể thích nghi với đời sống sinh hoạt ở Nhật Bản như phong tục tập quán, nhà ở, mua sắm về việc làm thêm thì giáo viên và nhân viên hướng dẫn đời sống sinh hoạt thông qua cuốn hướng dẫn cho người mới sang Nhật và sự tư vấn hàng ngày để hướng dẫn chỉ đạo cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa tại trường

Việc làm thêm

Khi nhận được sự cho phép làm thêm của cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản, và để không cản trở cho việc học thì du học sinh có thể làm thêm trong phạm vi 1 tuần không quá 28 tiếng. Seigakusya Co., Ltd có một hệ thống công ty đối tác sẽ cùng hợp tác để giới thiệu việc làm thêm cho học sinh.

Chương trình giảng dạy

Thông tin khóa học, học phí và ký túc xá

 

 

0912747347