Học viện ngôn ngữ quốc tế Jila

Với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập lý tưởng, Học viện ngôn ngữ quốc tế J-ILA Nhật Bản hứa hẹn là bước khởi đầu vững chắc cùng bạn hướng tới tương lai tươi đẹp. Hãy cùng Công ty tư vấn du học Quốc tế Tây Nguyên tìm hiểu về ngôi trường này qua bài viết sau:

Thông tin chung của học viện ngôn ngữ quốc tế Jila

• Tên tiếng Việt: Học viện ngôn ngữ quốc tế Nhật Bản
  • Tên tiếng Anh: Japan International Language Academy
  • Địa chỉ: trường có 3 chi nhánh tại Fukuoka, Kyoto và Hakodate (Hokkaido)
  • Website trường: https://j-ila.com/

Điểm đặc trưng của trường

• Trường trực thuộc hệ thống trường tiếng Nhật lớn, bao gồm trường tại Kyoto, Hokkaido, Fukuoka. Trướng JILA-Kyoto nằm tại trung tâm thành phố Kyoto, thành phố được coi là di sản văn hóa thế giới và có rất nhiều trường Đại học nổi tiếng.
  • Môi trường học tập quốc tế, trang thiết bị hiện đại.
  • Ngoài chất lượng giáo dục trường còn chú trọng việc truyền đạt văn hóa Nhật Bản đến du học sinh.

Thông tin khóa học của trường

Thông tin khóa học Yêu cầu về học vấn Yêu cầu về ý thức
Mục đích: Tiến học Điểm TB cấp 3 trên 6,0

Không môn nào dưới 4,7

Điều kiện kinh tế ổn định

Tiếng Nhật trả lời phỏng vấn tốt

Không có kỳ nào hạnh kiểm Trung Bình

Ý thức tốt, thân thiện

Quyết tâm tiến học lên ĐH

Độ dài khóa học: 2 năm

Nhập học: Tháng 04/2019

Tốt nghiệp: Tháng 03/2020

Chương trình đào tạo của học viện ngôn ngữ quốc tế Jila

Trình độ Thời gian Nội dung Mục tiêu
Sơ cấp học phát âm, ngữ pháp cơ bản và sử dụng chúng trong hội thoại 6 tháng Mục tiêu là JLPT N5 – N4.
Sơ trung cấp Đọc sách báo và tin tức, thực hành hội thoại trong nhiều tình huống, phát triển kĩ năng viết 6 tháng Mục tiêu là đạt JLPT N3
Trung cấp Viết, phát biểu ý kiến cá nhân về tin tức, đọc tiểu thuyết tiếng Nhật, học các kĩ năng trường lớp trong trường đại học 6 tháng Mục tiêu là đạt trình độ N2.
Nâng cao Hiểu và giải được các bài khóa trên trường Đại học, viết tiểu luận và chương trình nghiên cứu, chuẩn bị cho thuyết trình và phỏng vấn với trường đại họ 6 tháng Mục tiêu

Học phí và ký túc xá dự kiến của trường

Điều khoản học phí Số tiền ( Yên) KTX TRƯỜNG Số tiền (Yên)
Phí tuyển chọn 20.000 Tiền đóng 1 lần ban đầu
Tiền nhập học 80.000 Phí đầu vào các loại 25.000
Tiền học phí 1 năm 600.000 Tiền đóng hàng tháng
Phí tài liệu 10.000 Tiền nhà 25.000(x6)
Các phí khác 35.000
Tổng học phí năm đầu 745.000 Tổng chi phí KTX 6 tháng 175.000
Tổng học phí đầu năm + KTX 6 tháng: 920.000 Yên

(Lưu ý: Chi phí ký túc xá kể trên và học phí kể trên là chi phí dự kiến)

Trường có thuê những căn hộ được sử dụng như ký túc xá dành cho những học viên có nhu cầu với giá thuê rẻ, ở những nơi thuận tiện cho sinh hoạt và học tập, một nơi có môi trường, điều kiện sống tốt, an toàn, chi phi này do học viên tự chi trả.

Chương trình học bổng của trường

Đối tượng Số lượng Số tiền(Yên)
Học bổng khen tặng các bạn có thành tích cao do thầy Hiệu trưởng chọn Số lượng có hạn 50.000

Ngoài ra trường cũng hướng dẫn học sinh đăng ký các loại học bổng của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ khác.

Nếu bạn có dự định chọn ngôi trường này để du học, thì hãy liên hệ ngay Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tây Nguyên để được tư vấn nhiệt tình chu đáo nhé!

Hotline: 0912.747.347