Học viện Nhật ngữ Nissei – Ngôi trường chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Nissei tọa lạc tại thành phố Osaka, một trong những thành phố cảng năng động và sầm uất bậc nhất tại Nhật Bản. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và giáo trình giảng dạy chất lượng, nhà trường đảm bảo mang lại một thế giới học tập và trải nghiệm văn hóa Nhật Bản tuyệt vời nhất cho du học sinh quốc tế.

Học viện Nhật ngữ Nissei ở Osaka

Thông tin tổng quan

Tên trường Học viện Nhật ngữ Nissei
Logo 
Loại hình Tư thục
Địa chỉ 4 Chome-15-26 Tatsumikita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka-fu 544-0004
Thành lập Năm 2007
Giáo viên, giáo vụ 30 người
Số lượng học sinh tối đa   384 người

Chương trình giảng dạy tại học viên Nhật ngữ Nissei

Thi kiểm tra học lực Khi nhập học các bạn sẽ phải trải qua bài test để kiểm tra năng lực của mình. Dựa vào kết quả bài test trường sẽ chia lớp phù hợp với trình độ của bạn lúc nhập học.
Sơ cấp Khóa học này bắt đầu từ trình độ “Hoàn toàn không thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật” cho đến khi có thể hội thoại hằng ngày. Lấy việc “Biết được tiếng Nhật thật vui” làm mục tiêu và học tập các kỹ năng cơ bản gồm “Nghe – Nói – Đọc – Viết”
Trung cấp Bắt đầu từ trình độ có thể hội thoại hằng ngày ở mức cơ bản nhất. Vừa ôn tập lại năng lực đã vận dụng ngữ pháp Sơ cấp, học thêm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp ở mức cao hơn, tiến tới trình độ có thể nêu được suy nghĩ, tình cảm và ý kiến của mình.
Nâng cao Hướng đến mục tiêu học tập để có thể học tiếp lên cao hoặc đi làm. Vận dụng những kiến thức có được ở trình độ Trung cấp để trang bị cho mình khả năng viết văn, có thể tạo được các văn bản đúng quy cách.
Thảo luận về con đường tiếp theo của bạn Trường hỗ trợ các bạn có nguyện vọng vào các trường đại học, cao học ở Kansai, các trường quốc lập trong cả nước và các trường trung cấp chuyên nghiệp Nội dung khác. Ngoài ra các bạn còn có thể tiếp tục du học để học tiếng tại những trường có mối quan hệ thân thiết với Học viện Nhật ngữ Nissei ở các nước Nội dung khác.
Sau khi tốt nghiệp Ngoài việc hỗ trợ học lên cao, xin việc sau khi tốt nghiệp, trường còn hỗ trợ cho các bạn về các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày như lo lắng tại trường học mới, phiền não tại nơi làm việc.

Chương trình đào tạo

Tại học viện Nhật ngữ Nissei có 4 khóa học gồm:

+ Khóa 1 năm (Thông thường/Học lên cao): Sẽ giúp nâng cao khả năng tiếng Nhật, học tập thông qua trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản. Khi tham gia khóa học nâng cao, ngoài chương trình đào tạo tại khóa học thông thường còn được học thêm các kiến thức hướng đến việc học lên cao tại các trường Đại học, Cao học

+ Khóa 1 năm 6 tháng (Học lên cao): Sẽ học tập các kiến thức nhắm đến mục tiêu học lên cao tại các trường Đại học, Cao học trong vòng 1 năm rưỡi, và sẽ luyện thi.

+ Khóa 2 năm: Sẽ học các kiến thức với mục tiêu thi vào các trường Đại học, Cao học trong thời gian 2 năm.

+ Khóa học Trải nghiệm du học: Chương trình học ứng với năng lực Nhật ngữ hiện tại của học viên.

Hỗ trợ sinh hoạt cho du học sinh

Hỗ trợ sinh hoạt đầy đủ cho học sinh

Tại Học viện Nhật ngữ Nissei, ngay khi có quyết định nhập học của các bạn, thì trường sẽ xác nhận việc có ở ký túc xá hay không, và chuẩn bị sẵn để ngay khi đến Nhật học sinh có thể vào ký túc xá ngay và bắt đầu sinh hoạt. Ký túc xá là phòng đơn mà trường đã thuê, có sẵn các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa. Nhân viên của trường sẽ hỗ trợ để các bạn có thể cảm nhận cuộc sống du học sinh thật thoải mái nhất ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Hỗ trợ các bạn kết nối internet, giao cho các bạn xe đạp dùng trong 2 năm học ở Nissei. Tất cả những băn khoăn, lo lắng,… các bạn đừng ngần ngại mà hãy đến nói chuyện cùng với các Thầy, Cô nhé.

Ký túc xá học viên Nhật ngữ Nissei

Đăng ký thẻ ngoại kiều

Sau khi nhập cảnh trong vòng 90 ngày hãy tiến hành đăng ký Người nước ngoài tại cơ quan hành chính của khu vực hoặc thành phố nơi cư trú. Việc đăng ký này là nghĩa vụ bắt buộc. Sẽ mất khoảng 2 tuần cho đến khi được cấp phát Thẻ đăng ký người nước ngoài và khi đi ra ngoài luôn luôn phải mang theo bên mình. Sau khi bạn chuyển nhà, chuyển tư cách visa hoặc sau khi gia hạn thêm visa, bắt buộc phải làm thủ tục thay đổi Thẻ đăng ký người nước ngoài.

Hỗ trợ làm thủ tục Bảo hiểm sức khỏe: Trong thời gian du học ở Nhật nếu bị bệnh hay bị thương phải đến bệnh viện thì phải chuẩn trả một khoản rất cao, do đó khuyến khích mọi người nên tham gia vào bảo hiểm sức khỏe. Đây là “Chế độ hộ trợ cho học sinh các trường Nhật ngữ thuộc Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản khi gặp tai nạn, sự cố” dành cho đối tượng là du học sinh tại Nhật. Những bạn nào chưa từng tham gia bảo hiểm khi ở nước của mình hãy thảo luận với các Thầy, Cô phụ trách về vấn đề quản lý du học sinh về vấn đề này nhé!

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng

Du học sinh tại Nhật cũng có thể mở tài khoản bưu điện và tài khoản ngân hàng. Về cơ bản thì ngay sau khi đến Nhật các bạn có thể đăng ký ngay tài khài khoản bưu điện được. Tuy nhiên với ngân hàng thì bạn chỉ có thể đăng ký sau 6 tháng đến Nhật. Khi đăng ký mở tài khoản cần Thẻ ngoại kiều và Con dấu. Ngoài ra, khi mở tài khoản thì thẻ rút tiền cũng được làm luôn và sẽ được gửi đến tận nhà khoảng 2 tuần sau khi hoàn tất thủ tục.

Hỗ trợ tìm việc làm thêm

Nếu có thể lựa chọn được khung giờ làm và loại công việc thì du học sinh cũng có thể được phép làm thêm. Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ hỗ trợ các bạn tìm được một công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn. Nếu có thể trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật ở mức hội thoại hằng ngày thì có thể xin vào làm được ở các siêu thị, cửa hàng tiện dụng, các cửa tiệm… Bằng cách đi làm thêm thì khả năng hội thoại của các bạn cũng được nâng cao hơn, và có khi còn có thể kết thêm được nhiều bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

  • Mọi thắc mắc về du học Nhật Bản xin liên hệ: Điện thoại: 0262 3818 183 – Hotline: 0912 747 347
0912747347